การทำนาย Spain vs England 17h00 20/08 FIFA Women’s World Cup 2023 – รอบชิงชนะเลิศ

อัตราต่อรอง FIFA Women’s World Cup 2023 – รอบชิงชนะเลิศ – การทำนาย Spain vs England เป็นของ FIFA Women’s World Cup 2023 – รอบชิงชนะเลิศ ลงทะเบียนกับผู้เชี่ยวชาญด้านการเดิมพันเพื่อลงทะเบียน bet 188 ที่ 17h00 20/08.

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

ข่าวพนันบอลจากเจ้ามือรับแทงชื่อดัง 188BET, สเปนกำลังเข้าสู่การแข่งขันที่กำลังจะมาถึงด้วยความปรารถนาอันแรงกล้าที่จะสานต่อเส้นทางการคว้าแชมป์ ขณะที่พวกเขากำลังจะเอาชนะสวีเดน 2-1 ในการแข่งขันฟุตบอลโลกหญิง

prediction spain vs england 200823

แมตช์ Spain vs England

ในการเผชิญหน้ากันครั้งก่อน สเปนแสดงความเหนือกว่าด้วยการครองบอล 63% และพยายามยิง 13 ประตู โดย 2 ในนั้นทำคะแนนได้ดี ซัลมา พาราลลูเอโล (81′) และโอลกา การ์โมนา (89′) เป็นคนทำประตู อีกด้านหนึ่ง สวีเดนยิงได้ 6 ประตู โดยเข้ากรอบ 3 ครั้ง ประตูของ Rebecka Blomqvist ในนาทีที่ 88 ทำให้สวีเดนได้รับคำปลอบใจ

รูปแบบที่น่าสนใจเกิดขึ้นในหกนัดล่าสุดของสเปน โดยแต่ละเกมมีอย่างน้อยสามประตู มีการบันทึกประตูทั้งหมด 24 ประตูในแมตช์เหล่านี้ โดยสเปนทำประตูได้ 17 ประตูในขณะที่เสียไป 7 ประตู อย่างไรก็ตาม ยังต้องติดตามกันต่อไปว่าแนวโน้มนี้จะคงอยู่ต่อไปในการแข่งขันที่กำลังจะมาถึงหรือไม่

ในทางตรงกันข้าม England Women กำลังเข้าสู่การแข่งขันด้วยโมเมนตัมหลังจากได้รับชัยชนะเหนือออสเตรเลีย 3-1 ในฟุตบอลโลกหญิง ระหว่างการปะทะกันครั้งนี้ England Women คุมเกมด้วยการครองบอล 58% และพยายามทำประตู 15 ครั้ง โดย 5 ครั้งเข้าเป้า ผู้ทำประตูสำหรับ England Women ได้แก่ Ella Toone (36′) และ Lauren Hemp (71′) ออสเตรเลีย ยิงเข้ากรอบ 12 ครั้ง เข้ากรอบ 4 ครั้ง ประตูของแซม เคอร์ในนาทีที่ 63 เป็นไฮไลท์ของออสเตรเลีย

prediction spain vs england 200823

จุดเด่นอย่างหนึ่งของผลงานล่าสุดของ England Women คือการป้องกันที่แข็งแกร่ง โดยเสียไปเพียง 3 ประตูจาก 6 นัดหลังสุด ในช่วงเวลาเดียวกัน แนวรุกของพวกเขาโชว์ศักยภาพด้วยการยิงไป 13 ประตูอย่างน่าประทับใจ

เกี่ยวกับข่าวทีม กุนซือชาวสเปนสบายใจได้ที่มีนักเตะฟิตเต็มร้อยพร้อมให้ใช้งาน โดยไม่ต้องกังวลเรื่องความฟิตก่อนเกม ในทำนองเดียวกัน ผู้จัดการหญิงทีมชาติอังกฤษมีผู้เล่นให้เลือกมากมาย เนื่องจากไม่มีปัญหาอาการบาดเจ็บในทีม

เมื่อพิจารณาจากลักษณะของการแข่งขันที่กำลังจะมาถึง คาดว่าทั้ง England Women และ Spain จะสร้างโอกาสในการทำประตู การที่ทีมต่างๆ แข่งขันกันอย่างใกล้ชิด การทายผลผู้ชนะที่ชัดเจนจึงเป็นเรื่องท้าทาย คาดว่าจะมีการต่อสู้ที่สูสี ซึ่งอาจจบลงด้วยผลเสมอ 1-1 ในช่วงท้ายเกม

เมื่อพิจารณาอัตราต่อรองที่เหนือกว่าในตลาดผลการแข่งขันแบบเต็มเวลา ชัยชนะของสเปนมีราคาอยู่ที่ 2.63 ในขณะที่ผลเสมอมีมูลค่าอยู่ที่ 3.2 และการชนะสำหรับหญิงอังกฤษอยู่ที่ 2.75 อัตราต่อรองเหล่านี้แสดงถึงผลตอบแทนสูงสุดในปัจจุบันที่มีอยู่ในตลาด

อัตราต่อรองสูง / ต่ำ Spain vs England

ผู้เชี่ยวชาญยังเอนเอียงไปทางความเป็นไปได้ที่จะมีการทำประตูมากกว่า 1.5 ประตูในการแข่งขัน การคาดการณ์นี้สอดคล้องกับผลงานก่อนหน้านี้ของทีม โดยบ่งชี้ว่าเกมนี้อาจมีหลายประตูจากทั้งสองฝ่าย ซึ่งอาจนำไปสู่การประลองที่น่าตื่นเต้นและมีคะแนนสูงระหว่างสเปนและอังกฤษหญิง

สไตล์การเผชิญหน้า

prediction spain vs england 200823

ทีมที่น่าจะเป็น

กำลังปรับปรุง

ทำนาย 188BET: Spain 1-1 England

แฮนดิแคป 0 สะท้อนถึงสถานการณ์รอบชิงชนะเลิศฟุตบอลโลกหญิงปี 2023 ได้อย่างแม่นยำ นี่จะเป็นการแข่งขันที่สมดุลและตึงเครียดอย่างยิ่ง จะไม่มีอะไรน่าประหลาดใจมากเกินไปในครึ่งแรก แต่ในช่วงครึ่งหลัง การระเบิดจะเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ ทั้งสเปนและอังกฤษต่างโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมในทัวร์นาเมนต์ปีนี้ และพวกเขาคู่ควรที่จะเข้าชิงชนะเลิศ 188bet mobile กล่าวว่านี่จะเป็นการเสมอกันในการแข่งขัน 90 นาทีอย่างเป็นทางการและอาจต้องเสียค่าปรับเพื่อตัดสินผู้ชนะ