การเดิมพัน Singapore vs Vietnam, 19.30 น. วันที่ 30 ธ.ค

อัตราต่อรอง AFF Cup – เดิมพัน Singapore vs Vietnam ของกลุ่ม B AFF Cup 2022 กับผู้เชี่ยวชาญที่ 188BET link เวลา 19:30 น. ของวันที่ 30 ธันวาคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

ข่าวพนันบอลจากเจ้ามือรับแทงชื่อดัง 188BET mobile หากคุณชนะอย่างน้อย 1 แต้ม เวียดนามจะได้ตั๋วเข้าสู่รอบรองชนะเลิศอย่างเป็นทางการก่อนนัดสุดท้าย ขณะเดียวกัน สิงคโปร์ก็ชนะ 2 นัดแรกเช่นกัน

prediction Singapore vs Vietnam 30122022

การเดิมพัน Singapore vs Vietnam

จากตารางผลงานในกลุ่ม B AFF Cup ปีนี้ สิงคโปร์อยู่อันดับ 3 โดยมี 6 แต้มเต็มหลังผ่านไป 2 นัด เจ้าบ้านยิงได้ 5 ประตู เสีย 2 ครั้ง ฝั่งตรงข้ามชัยชนะและอีกเพียง 1 คะแนนจะช่วยให้เวียดนามคว้าตั๋วเข้าสู่รอบรองชนะเลิศอย่างเป็นทางการ 1 นัดก่อนหน้านี้ หลังชัยชนะเหนือมาเลเซีย ทัพภายใต้โค้ช พัค ฮัง ซอ ทะยานขึ้นรั้งจ่าฝูงกลุ่ม B ด้วยคะแนน 6 แต้ม และเหนือกว่าคู่แข่งที่เหลือด้วยผลต่าง

ตารางการแข่งขัน 2 นัดหลังสุดของสิงคโปร์ถือว่ายากมากเมื่อต้องเจอกับคู่แข่งโดยตรงในรอบรองชนะเลิศอย่างเวียดนามและมาเลเซีย แม้ว่าพวกเขาจะชนะในนัดนี้ แต่เจ้าบ้านยังต้องต่อสู้ในนัดสุดท้ายที่พบกับมาเลเซียนอกบ้าน แน่นอนว่าเป้าหมายในการเจอเวียดนามกับสิงคโปร์ในครั้งนี้เป็นผลดีในการครองอันดับก่อนเข้าสู่เกมชี้ขาดกับมาเลเซีย จากชัยชนะ 2 นัดล่าสุดที่พบกับเมียนมาร์และลาว แน่นอนว่าสิงคโปร์มีความมั่นใจมากกว่า แต่ในแง่ของความสัมพันธ์พวกเขายังประเมินได้ต่ำเกินไปแม้ว่าจะเล่นในบ้านก็ตาม เพราะในความเป็นจริงแล้ว นายพลของสิงคโปร์ที่พ่ายแพ้คือคู่ต่อสู้ที่ไม่คู่ควรและอ่อนแอที่สุดในภูมิภาคนี้ในปัจจุบัน

ฝั่งตรงข้าม เวียดนาม แสดงให้เห็นว่าพวกเขาสมควรเป็นตัวเต็งในการชิงแชมป์ของทัวร์นาเมนต์ปีนี้ เมื่อพวกเขาบดเอาชนะคู่ต่อสู้ที่ยากที่สุดในตารางด้วยสกอร์ 3-0 ในนัดที่สอง ทีมเยือนขึ้นไปอยู่หัวตารางด้วยผลต่างที่เหนือกว่า +9 เมื่อยิงได้ 9 ประตูและไม่เสียประตู เมื่อมองย้อนกลับไปที่ผลการเผชิญหน้าล่าสุด 12 นัดติดต่อกันตั้งแต่ปี 2541 เวียดนามไม่แพ้ใครและเก็บชัยชนะได้ถึง 6 นัดก็เป็นรายละเอียดที่แสดงให้เห็นว่าทีมเยือนยังเหนือกว่าเมื่อเข้าสู่การแข่งขัน นัดนี้

prediction Singapore vs Vietnam 30122022

ย้อนดูประวัติศาสตร์ Singapore vs Vietnam จากสถิติตัวต่อตัวจนถึงทุกรายการ ทั้งสองทีมพบกันทั้งหมด 18 นัด เวียดนามดีกว่าอย่างเห็นได้ชัดด้วยการชนะ 7 เสมอ 7 สิงคโปร์มีความสุขเพียง 4 ครั้ง ชัยชนะครั้งสุดท้ายของสิงคโปร์เหนือเวียดนามมาจากนัดชิงชนะเลิศเอเอฟเอฟคัพปี 1998 ด้วยสกอร์ 1-0 ที่ฮานอย

อัตราต่อรอง อัตราต่อรอง อัตราต่อรอง Singapore vs Vietnam

ตามดัชนีเป้าหมายที่ระบุไว้โดยเจ้ามือรับแทงชาวเอเชียในการแลกเปลี่ยนปัจจุบัน มีบรรทัดฐานที่ 3 1/4 พร้อมข้อได้เปรียบที่น่าสนใจยิ่งขึ้นสำหรับสถานการณ์ที่ครึกครื้น เห็นได้ชัดว่านี่ไม่ใช่ตัวบ่งชี้ที่ดีสำหรับแฟน ๆ ที่จะเชื่อในสายฝนแห่งเป้าหมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อผู้เล่นชาวเวียดนามได้รับความชื่นชมมากขึ้น แต่พวกเขาก็ต้องคุ้นเคยกับสภาพการเล่นบนสนามหญ้าเทียม นอกจากนี้ยังไม่รวมที่โค้ช ปาร์ค ฮัง ซอ จะหมุนเวียนทีมเพื่อคิดถึงรอบรองชนะเลิศซึ่งยากกว่ามาก

ทีมที่น่าจะเป็น Singapore vs Vietnam

สิงคโปร์: ไซฟุล นิซาม, ฮารีส ฮารุน, ชากีร์ ฮัมซาห์, โมฮัน คูมาร์, ฮาฟิซ นอร์, ชาห์ ชาฮิราน, ชาห์ดัน สุไลมาน, ฟาน ฮุยเซน, อิลฮาน ฟานดี, ชวาล อันวาร์, ฟาริส รามลี

เวียดนาม: วัน ลัม, เทียน ดุง, หง็อก ไฮ, ดุ่ย มันห์; ตัน ไท, ฮุง ดุง, ฮวง ดุ๊ค, ฟาน ดุ๊ค, วาน เฮา ; เทียน ลินห์, ต่วน ไห่.

สไตล์การเผชิญหน้า

prediction Singapore vs Vietnam 30122022

188BET ทำนายผลการเดิมพัน: Singapore 0-2 Vietnam

เมื่อเล่นกับคู่แข่งโดยตรง เวียดนามยังคงได้รับคำวิจารณ์เชิงบวกเกี่ยวกับการแลกเปลี่ยนในเอเชียด้วยแฮนดิแคปสูงถึง 1 3/4 นี่เป็นอัตราที่สดใสสำหรับประตูบนโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพวกเขาเพิ่งชนะ 7 จาก 8 นัดล่าสุด ในขณะเดียวกัน สิงคโปร์แพ้ทั้ง 2 นัดที่เล่นในทัวร์นาเมนต์ปีนี้