ตรวจสอบอัตราต่อรอง Sheffield United vs Liverpool 02.30 น. วันที่ 7 ธันวาคม

อัตราต่อรองพรีเมียร์ลีก – ดูเชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด พบ ลิเวอร์พูล ในพรีเมียร์ลีกกับผู้เชี่ยวชาญการเดิมพันพรีเมียร์ลีกที่ลงทะเบียนกับ 188BET เวลา 02:30 น. ของวันที่ 7 ธันวาคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลสดจาก ขอแนะนำเจ้ามือรับแทงที่มีชื่อเสียง เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด พบ ลิเวอร์พูล จะเป็นการแข่งขันที่โดดเด่นมากในทัวร์นาเมนต์พรีเมียร์ลีกที่กำลังจะมาถึง ลิเวอร์จะสามารถต่อสถิติไร้พ่ายต่อไปได้หรือไม่? แล้วเชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ทีมอันดับบ๊วยจะสามารถหยุดยั้งทีมที่แข็งแกร่งอย่างลิเวอร์ได้อย่างไร

prediction Sheffield United vs Liverpool 07122023

อัตราต่อรองพรีเมียร์ลีก Sheffield United vs Liverpool

ระยะห่างระหว่างตำแหน่งปลอดภัยของเชฟฟิลด์และลูตันคือ 4 คะแนน คณะกรรมการบริหารของเชฟฟิลด์ยังคงสนับสนุนโค้ชพอล เฮคกิ้งบัตท่อม แต่หากทีมยังคงเล่นได้ไม่ดี เขาอาจถูกไล่ออกโดยสิ้นเชิง มีข่าวลือว่า Chris Wilder ซึ่งประสบความสำเร็จในช่วงเวลาที่เขาเป็นผู้นำทีม Bramall Lane สามารถเข้ามาแทนที่ Heckingbottom ได้

พรีเมียร์ลีก รอบ 15 เชฟฟิลด์ จะได้กลับบ้านแต่จะเจอกับความท้าทายครั้งใหญ่เมื่อต้องเจอกับ ลิเวอร์พูล ทีมที่เล่นดีมากตั้งแต่ต้นฤดูกาล ความคิดเห็นเกี่ยวกับเชฟฟิลด์ยูไนเต็ด vs ลิเวอร์พูลโน้มตัวไปทางทีมเยือนอย่างหนักโดยหวังว่าจะสร้างความประหลาดใจให้กับเจ้าบ้านจะต้องใช้ความพยายามอย่างมาก

ลิเวอร์พูลยังคงรักษาเสถียรภาพในผลงาน และยังอยู่ในกลุ่มที่แข่งขันเพื่อตำแหน่งสูงสุดในพรีเมียร์ลีก ณ รอบ 15 กลางสัปดาห์นี้ เดอะค็อปอยู่อันดับ 2 โดยมี 31 แต้ม และตามหลังทีมชั้นนำอาร์เซนอล 2 แต้มชั่วคราว เป็นที่ทราบกันดีว่าอาร์เซนอลมีชัยชนะเหนือลูตันในเกมแรกของเมื่อวานลิเวอร์พูลปล่อยให้คู่ต่อสู้ขยายช่องว่างเป็น 4 แต้ม

กลับมาสู่นัดที่ 15 ลิเวอร์พูลจะเดินทางไปเยือนสนามใหม่ของเชฟฟิลด์ยูไนเต็ดได้อย่างง่ายดาย และพวกเขามั่นใจว่าจะได้ทั้ง 3 แต้ม อย่างไรก็ตาม ด้วยทีมที่ได้รับความเสียหายจากอาการบาดเจ็บและผลงานนอกบ้านไม่น่าเชื่อ ผลบอลสดวันนี้ไม่ได้คาดหวังว่าลิเวอร์พูลจะชนะแบบมาร์จิ้น

prediction Sheffield United vs Liverpool 07122023

Sheffield United vs Liverpool สูง/ต่ำ อัตราต่อรอง

จากสถิติของ เว็บไซต์เดิมพันที่มีชื่อเสียง ปัจจุบันเจ้าบ้านมี 3/5 นัดที่มีมากกว่า 3 ประตู ส่วนฝั่งตรงข้ามลิเวอร์พูลก็มีสถิติใกล้เคียงกันคือ 3/5 นัดที่มีมากกว่า 3 ประตู ดังนั้นผู้เชี่ยวชาญหลายคนเชื่อว่าเกมระหว่างเชฟฟิลด์ยูไนเต็ดกับลิเวอร์พูลน่าจะมีประตูมากมาย

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction Sheffield United vs Liverpool 07122023

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

เชฟฟิลด์: โฟเดอริงแฮม; อาห์เมดฮอดซิช, ทรัสตี, โรบินสัน; โบเกิล, ซูซ่า, นอร์วู้ด, ลารูซี; ฮาเมอร์, แมคอาที; อาร์เชอร์.

ลิเวอร์พูล : เคลเลเฮอร์; อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์, โคนาเต้, ฟาน ไดจ์ค, โกเมซ; โซบอสไล, แม็ค อัลลิสเตอร์, โจนส์; ซาลาห์, กักโป, ดิอาซ

188BET ทำนายราคา : เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 1-3 ลิเวอร์พูล

จากความสำเร็จของฝ่ายตรงข้ามของทั้งสองทีม ผู้เชี่ยวชาญหลายคนแสดงความคิดเห็นว่าในนัดนี้ฟานไดจ์คและเพื่อนร่วมทีมจะมีชัยชนะเหนือเชฟฟิลด์อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ เทรนต์ อเล็กซานเดอร์ อาร์โนลด์มีผลงานที่น่าประทับใจมากในปัจจุบัน การชนะด้วยสกอร์จะไม่ใช่เรื่องยากเกินไปสำหรับคล็อปป์และทีมของเขา