เดิมพัน Schalke vs Bayern Munich, 00:30 น. วันที่ 11/13

อัตราต่อรองบุนเดสลีกา – อัตราต่อรอง Schalke vs Bayern Munich ของบุนเดสลีกาและผู้เชี่ยวชาญของเจ้ามือรับแทงบุนเดสลีกาลงทะเบียน ฝาก 188BET เวลา 00:30 น. ของวันที่ 13 พฤศจิกายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ข่าวพนันบอลจากเจ้ามือรับแทงชื่อดัง 188BET mobile นัดนี้นัดสุดท้ายก่อนบุนเดสลีกาจะหยุดเตะบอลโลก 2022 สตาร์ดังในฝั่งบาเยิร์น มิวนิคถูกตั้งคำถามถึงจิตวิญญาณของการแข่งขันแม้ในทางทฤษฎี เหนือกว่า ชาลเก้ในปัจจุบัน .

prediction Schalke vs Bayern Munich 13112022

เดิมพัน Schalke vs Bayern Munich

หลังจากเพิ่งกลับมาสู่บุนเดสลีกา ไม่นานชาลเก้ก็พบกับความยากลำบากมากมายเมื่อยืนอยู่ที่ด้านล่างของตารางด้วยคะแนน 9 แต้มหลังจาก 14 รอบแรก ทีมเจ้าบ้านคือทีมที่ทำประตูได้น้อยที่สุดด้วย 13 ประตู แต่ยังเป็นทีมที่เสียประตูมากที่สุดด้วย 30 ประตู ฝั่งตรงข้าม บาเยิร์น มิวนิค ไต่ขึ้นมารั้งจ่าฝูงด้วยคะแนน 31 แต้ม มากกว่าคู่แข่งไล่ตาม 14 นัด 4 แต้ม เกรย์ ล็อบสเตอร์ ยังแสดงความแข็งแกร่งด้วยการทำประตูสูงสุดในทัวร์นาเมนต์ด้วย 47 ประตู และเป็นเจ้าของแนวรับที่แข็งแกร่งที่สุด โดยเสียไป 13 ประตูตั้งแต่ต้นฤดูกาล

กว่า 10 ปีที่ชาลเก้ไม่เคยเอาชนะบาเยิร์น มิวนิคในทุกทัวร์นาเมนต์ที่พวกเขาได้พบกัน ตำแหน่งระหว่างทั้งสองทีมมีความแตกต่างอย่างมากในความโปรดปรานของ Grey Lobster ณ เวลานี้ จะไม่มีข้อยกเว้นเมื่อชาลเก้อยู่ท้ายตารางด้วยความสำเร็จที่ต่ำที่สุดตามดัชนีรายละเอียดทางเทคนิคที่อ่อนแอที่สุดของลีก ถ้าคุณดูที่ชื่อชาลเก้ นี่เป็นตำแหน่งที่ค่อนข้างโชคร้าย แต่ในความเป็นจริง พวกเขาเพิ่งกลับมาสู่ระดับสูงสุดของฟุตบอลเยอรมันตั้งแต่ฤดูกาลนี้ ในสถานการณ์เช่นนี้ ปัจจัยทางจิตน่าจะเป็นอาวุธเดียวสำหรับทีมเจ้าบ้าน

แต่ชาลเก้อาจได้รับประโยชน์จากสถานการณ์ของเกมนี้ อันที่จริงเสาหลักของบาเยิร์น มิวนิคกำลังจะเข้าร่วมการแข่งขันกับทีมในฟุตบอลโลก 2022 ในอีกไม่กี่วันข้างหน้า เป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ที่จะต้องรักษาสภาพจิตใจและเล่นอย่างระมัดระวัง เพื่อลดโอกาสที่ทีมเยือนจะได้รับบาดเจ็บ ดังนั้นจึงเป็นไปได้ที่บาเยิร์น มิวนิคจะไม่ตอบสนองความคาดหวังของแฟนบอล ถึงแม้ว่าพวกเขาจะเหนือกว่าในทางทฤษฎีในทุกปัจจัยก็ตาม

prediction Schalke vs Bayern Munich 13112022

เมื่อดูสถิติการเผชิญหน้าในบุนเดสลีกาเพียงคนเดียว ทั้งสองทีมได้พบกันทั้งหมด 102 นัด บาเยิร์น มิวนิค ชนะ 56 เกม ชาลเก้มี 18 เกมให้สนุก และอีก 28 เกมที่เหลือจบลงด้วยผลเสมอกัน ครั้งสุดท้ายที่ชาลเก้เอาชนะ Grey Lobster เกิดขึ้นในเดือนมีนาคม 2011 ด้วยคะแนน 1-0 ใน National Cup

อัตราต่อรองมากกว่า Schalke vs Bayern Munich

ตามการประเมินของการแลกเปลี่ยนในเอเชีย ณ เวลานี้ เจ้าบ้านเห็นรายชื่อเดิมพันประตูของการแข่งขันทั้งหมดด้วยบรรทัดฐานของ 4 ที่มีข้อได้เปรียบเหมือนกันซึ่งไม่แตกต่างกันมากนักระหว่างตัวเลือกของฝ่ายตรงข้าม นี่เป็นการประเมินที่เข้าใจได้อย่างสมบูรณ์ด้วยดัชนีแต้มต่อเอเชียสำหรับการแข่งขันทั้งหมด และความแตกต่างนั้นใหญ่เกินไปสำหรับบาเยิร์น มิวนิค อย่างไรก็ตาม จากการวิเคราะห์ จำนวนประตูขึ้นอยู่กับทีมเยือน ดังนั้นจึงเป็นเรื่องยากสำหรับสถานการณ์ที่น่ายินดีที่จะปรากฏในสถานการณ์ที่พวกเขาจำเป็นต้องรักษาสนามแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 อย่างใกล้ชิด

ทีมที่น่าจะเป็น Schalke vs Bayern Munich

ชาลเก้: Schwolow – Brunner, Matriciani, Yoshida, Mohr – Kral, Krauß – Karaman, Drexle, Bülter – Terodde (c)

บาเยิร์น : นอยเออร์ (c) – มาซเราอี, ปาวาร์, อูปาเมกาโน่, เอร์นานเดซ – คิมมิช, โกเร็ตซ์ก้า – นาบรี้, มูเซียลา, ซาเน่ – ชูโป-โมติง

สไตล์การเผชิญหน้า

prediction Schalke vs Bayern Munich 13112022

การทำนายการเดิมพัน 188BET: Schalke 1-1 Bayern Munich

จากการประเมินของเจ้ามือรับแทงม้าในตลาดเอเชีย ดัชนี บาเยิร์น มิวนิค กำลังเป็นพยานอยู่ แฮนดิแคป 2 1/4 ที่ปรากฎในตลาดขณะนี้ อัตราส่วนข้างต้นไม่น่าแปลกใจเมื่อพิจารณาถึงความสำเร็จที่ทั้งสองทีมมีในขณะนี้และคุณภาพของผู้เล่นที่พวกเขาเป็นเจ้าของ อย่างไรก็ตาม ไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับ Grey Lobster ที่จะก้าวข้ามบรรทัดฐานที่กล่าวถึงข้างต้น เมื่อพวกเขายังมีปัญหามากมายที่เกี่ยวข้องกับจิตวิทยาการแข่งขันของเสาหลัก