ตรวจสอบอัตราต่อรอง ซาอุดีอาระเบีย vs ไทย, 22.00 น. วันที่ 25 มกราคม

อัตราต่อรองฟุตบอลเอเชียนคัพ 2024 – ตรวจสอบอัตราต่อรองซาอุดีอาระเบียกับไทยในเอเชียนคัพ 2024 โดยผู้เชี่ยวชาญกำลังดูเจ้ามือรับแทงฟุตบอลเอเชียนคัพ 2024 ที่ลงทะเบียนกับ วิธีเติมเงินฟรี 188BET เวลา 22.00 น. วันที่ 25 มกราคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ข่าวพนันบอลสดจากเจ้ามือรับแทงชื่อดังแม้จะต้องเจอกับคู่ต่อสู้ที่แข็งแกร่งอย่างซาอุดีอาระเบีย แต่ความมั่นใจจากการเก็บคลีนชีตใน 2 นัดที่ผ่านมา ถือเป็นกำลังใจที่ดีให้กับไทย .

prediction Saudi Arabia vs Thailand 25012024

อัตราต่อรองฟุตบอลเอเชียนคัพ 2024 ซาอุดีอาระเบีย vs ไทย

ซาอุดีอาระเบียคว้าสิทธิ์ขึ้นนำหลังชนะโอมาน 2-1 และคีร์กีซสถาน (2-0) ไทยมี 4 แต้มหลังชนะคีร์กีซสถาน (2-0) และเสมอกับโอมาน (0-0) แต่ตัวแทนเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ยังไม่แน่ใจว่าจะคว้าสิทธิ์ไปต่อหรือไม่

ซาอุดีอาระเบียเข้าร่วมทัวร์นาเมนต์นี้ด้วยความคิดที่จะเป็นหนึ่งในทีมชั้นนำของทวีป ทีมโค้ชมันชินี่ไม่แพ้ใคร 5 นัดหลังสุด เป็นเจ้าของผู้เล่นคุณภาพชั้นนำของทวีป ความจริงพิสูจน์แล้วด้วยชัยชนะ 2 นัด และ 6 แต้มหลังผ่านไป 2 นัด ซาอุดีอาระเบียเป็นทีมแรกที่ผ่านเข้ารอบต่อไปของกลุ่มเอฟ การพบกับไทยถือเป็นการแข่งขันตามขั้นตอนเท่านั้น

ประเทศไทยได้แสดงให้เห็นการพัฒนาที่ดีขึ้นอย่างมากในด้านการป้องกันภายใต้การแนะนำของโค้ชมาซาทาดะ อิชิอิ พวกเขาเก็บคลีนชีตได้ 2 นัดติดต่อกันในรอบแบ่งกลุ่มของเอเชียนคัพ ชัยชนะในแมตช์นี้จะช่วยให้ไทยบรรลุความสำเร็จครั้งประวัติศาสตร์ พวกเขาจะคว้าตำแหน่งสูงสุดและได้รับคะแนนมากที่สุดเท่าที่เคยทำได้ในรอบแบ่งกลุ่มเอเชียนคัพ

prediction Saudi Arabia vs Thailand 25012024

ไทยได้แสดงให้เห็นความสามารถในการจัดผลบอลสดวันนี้ด้วยการโจมตีที่คาดเดาไม่ได้ในนัดล่าสุด พวกเขายังแสดงให้เห็นถึงการปรับปรุงในด้านการป้องกันด้วย หากเก็บคลีนชีตได้ในครึ่งแรก ไทยสามารถสร้างแรงกดดันทางจิตวิทยามหาศาลให้กับซาอุดีอาระเบียและปกป้องความได้เปรียบของพวกเขาได้ การใช้ประโยชน์จากช่วงเวลาว่างในสนามช่วยให้พวกเขาสร้างโอกาสอันตรายได้ตั้งแต่ครึ่งแรก

สูง/ต่ำ อัตราต่อรอง ซาอุดีอาระเบีย vs ไทย

ทั้งไทยและซาอุดีอาระเบียได้แสดงให้เห็นถึงการปรับปรุงที่สำคัญในด้านการป้องกัน โดยเฉพาะประเทศไทยที่คลีนชีตได้ 2 นัดติดต่อกัน นัดนี้สำคัญเพราะทั้งสองทีมต้องการคว้าจ่าฝูงของกลุ่ม สิ่งนี้สามารถนำไปสู่สถานการณ์ที่ตึงเครียด จากสถิติจาก ขอแนะนำเจ้ามือรับแทงที่ปลอดภัย 188BET การแข่งขัน 6/7 นัดหลังสุดของซาอุดิอาระเบียทำได้ไม่เกิน 2 ประตู ดังนั้น Under จึงเป็นตัวเลือกที่ปลอดภัยในเวลานี้

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction Saudi Arabia vs Thailand 25012024

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

ซาอุดีอาระเบีย : อัล คาสซาร์, อัล บูลายี, ทัมบักติ, ลาจามิ, อัล นาเจย, อับดุลฮามิด, อัล บูเรย์ค, คันโน, อัล มัลกี, อัล เดาซารี, อัล บริคาน

ไทย: ปฏิวัฒน์, ธีราทร, โดล่า, มิคเคลสัน, พรรษา, พีรดล, บดินทร์, วีระเทพ, สุภโชค, ศุภณัฐ, ศุภชัย

ทำนายราคา 188BET ซาอุดีอาระเบีย 1-1 ไทย

ซาอุดีอาระเบียมีจุดแข็งที่โดดเด่นในด้านความเชี่ยวชาญและชื่อเสียง ดังนั้นผู้เชี่ยวชาญด้านการพนันฟุตบอลจึงทำนายว่าซาอุดีอาระเบียจะได้ 3 แต้มในนัดนี้ อย่างไรก็ตามผู้เชี่ยวชาญยังคงเชื่อว่าไทยจะชนะในนัดนี้