ตรวจสอบอัตราต่อรอง RB Leipzig vs Eintracht Frankfurt 21.30 น. วันที่ 13 มกราคม

อัตราต่อรองบุนเดสลีกา – อัตราต่อรองของ RB ไลป์ซิก พบ ไอน์ทรัค แฟรงค์เฟิร์ต ในบุนเดสลีกา โดยผู้เชี่ยวชาญด้านอัตราต่อรองเจ้ามือรับแทงบุนเดสลีกา ลงทะเบียนกับ เครดิตสำหรับผู้เล่นใหม่ 188BET เวลา 21.30 น. วันที่ 13 มกราคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ข่าวพนันบอลสดจากเจ้ามือรับแทงชื่อดังเพียงต้องต้อนรับแขกแฟรงค์เฟิร์ตที่เล่นได้อย่างน่าผิดหวังก่อนนัดนี้ ไลป์ซิก ด้วยผลงานที่น่าประทับใจคว้าสามแต้มได้อย่างมั่นใจ

prediction RB Leipzig vs Eintracht Frankfurt 13012024

อัตราต่อรองบุนเดสลีกา RB Leipzig vs Eintracht Frankfurt

ไลป์ซิกยังคงพิสูจน์ให้เห็นว่าทำไมพวกเขาถึงติดท็อป 4 ของบุนเดสลีกาฤดูกาลนี้เมื่อพวกเขามีผลงานชนะในบ้าน ทีมนี้ยังไร้พ่าย 6 นัดรวมทุกรายการก่อนจะเข้าถึงรอบ 17 สนามที่สูงที่สุดในเยอรมนี

แฟรงก์เฟิร์ตกำลังเผชิญกับความยากลำบากมากเกินไปในช่วงนี้ ทีมเยือนคว้าชัยชนะกลับบ้านได้เพียง 2 นัดจาก 6 นัดในบุนเดสลีกา และแน่นอนว่าหากสถานการณ์ไม่ดีขึ้น อันดับ 6 ของพวกเขาอาจถูกไล่ออกได้ทุกเมื่อเนื่องจากฮอฟเฟนไฮม์ตามหลังอย่างใกล้ชิด

ไลป์ซิกมีผลงานค่อนข้างน่าประทับใจ ข้อพิสูจน์คือพวกเขาชนะ 4 นัดจาก 5 นัดหลังสุด อีกฝั่งของแนวหน้า แฟรงค์เฟิร์ต เล่นได้อย่างน่าผิดหวัง เมื่อ 4 นัดหลังสุดต้องแพ้ถึง 3 นัด ดังนั้นไลป์ซิกจึงได้รับการจัดอันดับสูงกว่าจากผู้เชี่ยวชาญในนัดนี้

ไลป์ซิกจะมีความมั่นใจมากขึ้นในการเผชิญหน้าครั้งนี้เมื่อได้เล่นในบ้าน โดยเฉพาะเมื่อฟอร์มเจ้าบ้านของไลป์ซิกยังมั่นคงอย่างมากด้วยการชนะ 5 นัดหลังสุด นอกจากนี้ไลป์ซิกมักจะเล่นได้ดีเมื่อต้อนรับแขกแฟรงก์เฟิร์ตที่บ้าน 3 นัดหลังสุดพวกเขาชนะ 2

ทีมเยือนแฟรงค์เฟิร์ตจะต้องเสียเปรียบอย่างมากอย่างแน่นอนในการแข่งขันเพื่อชิงตั๋วไปถ้วยยุโรปในแชมเปี้ยนส์ลีกฤดูกาลนี้ หลังจบรอบ 16 นัด ไวท์อีเกิ้ลนำ 24 แต้มกลับบ้าน รั้งอันดับ 6 ชั่วคราว อย่างไรก็ตามโปรดจำไว้ว่าช่องว่างในปัจจุบันกับทีมไล่ล่าฮอฟเฟนไฮม์นั้นอยู่ในแง่ของผลต่างประตูเท่านั้นและแฟรงค์เฟิร์ตไม่ได้รับอนุญาตให้สะดุดหากต้องการรักษาตำแหน่งไว้

prediction RB Leipzig vs Eintracht Frankfurt 13012024

ผลงานล่าสุดของแฟรงค์เฟิร์ตเริ่มมีสัญญาณลดลง ในการชนะ 10 นัดติดต่อกันในทุกรายการ ไวท์อีเกิลมีความสุขจากชัยชนะเพียงสองครั้งเท่านั้น เวลาที่เหลือพวกเขาต้องยอมรับความพ่ายแพ้ 7 ครั้งและโอ้อวดอีก 1 นัดกับแวร์เดอร์เบรเมน

ผลบอลสดทั้งวันนี้ แอร์เบ ไลป์ซิก และ ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต เคยเจอกันมาแล้ว ผลการเผชิญหน้าครั้งก่อนแสดงให้เห็นถึงความสมดุลระหว่างทั้งสองทีมโดยมีจำนวนชัยชนะและเสมอกันค่อนข้างใกล้กัน อย่างไรก็ตาม 3 นัดหลังสุด แอร์เบ ไลป์ซิก โชว์ความเหนือกว่าด้วยการชนะในบ้านและนอกบ้านด้วยสถิติชนะ 2 แพ้ 1 ขณะที่ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต มีสถิติชนะ 1 แพ้ 2

RB Leipzig vs Eintracht Frankfurt สูง/ต่ำ

3 คืออัตราที่ทางเจ้ามือให้ไว้สำหรับการเดิมพันสูง/ต่ำ ตามสถิติ 3 ใน 4 การเผชิญหน้าครั้งล่าสุดระหว่างทั้งสองทีมจบลงด้วยโอเวอร์ นั่นแสดงให้เห็นว่าการเดิมพันสูงเป็นตัวเลือกที่ทำกำไรได้มากกว่า นอกจากนี้ แมตช์ของแฟรงก์เฟิร์ตมักมีโอเวอร์เสมอ 4 นัดจาก 5 นัดหลังสุดโอเวอร์ไปแล้ว ดังนั้นผู้เชี่ยวชาญจึงคาดการณ์ว่าโอกาสโอเวอร์ในนัดนี้ค่อนข้างสูง

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction RB Leipzig vs Eintracht Frankfurt 13012024

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

แอร์เบ ไลป์ซิก : บลาสวิช; เฮนริชส์, มิมาคาน, ลูเคบา, ราวม์; ไซมอนส์, คัมเพิล, ชลาเกอร์, ฟอร์สเบิร์ก; โพลเซ่น, โอเพ่นดา.

ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต : แทรปป์; ตูตา, คอช, ปาโช; บูตา, ลาร์สสัน, ชคีรี, แม็กซ์; เกิทเซ่, ไชบี; มามูช.

188BET ทำนายราคา : RB ไลป์ซิก 3-1 ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต

นัดนี้จะจัดขึ้นที่สนามเหย้าของ แอร์เบ ไลป์ซิก ซึ่งอาจเป็นข้อได้เปรียบสำหรับพวกเขาเมื่อเล่นต่อหน้าผู้ชมที่สนับสนุน ความเป็นไปได้ที่สกอร์ครึ่งแรกของเกมระหว่าง แอร์เบ ไลป์ซิก และ ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต จะเป็น 2-0 . อย่างไรก็ตาม ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต จะไม่ยอมให้คู่ต่อสู้ชนะง่ายๆ และพวกเขาตั้งใจที่จะคว้าสามแต้มกลับบ้าน การประยุกต์ใช้การเดิมพันที่ดี 188BET ทำนาย RB ไลป์ซิก ชนะ 3-1

การแข่งขันระหว่าง RB ไลป์ซิก กับ ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต ปัจจุบันเป็นจุดสนใจของแฟนฟุตบอล ทั้งสองทีมมีจุดแข็งของตัวเองและจะสร้างการแข่งขันที่น่าตื่นเต้น อย่างไรก็ตาม เมื่อพิจารณาจากประสิทธิภาพและปัจจัยการเล่นเกม 188Bet คาดการณ์อย่างกล้าหาญว่า RB Leipzig จะชนะรอบชิงชนะเลิศ