เดิมพัน RB Leipzig vs Dortmund, 20:30 วันที่ 10 กันยายน

อัตราต่อรองบุนเดสลีกา – อัตราต่อรอง RB Leipzig vs Dortmund ของบุนเดสลีกาและผู้เชี่ยวชาญของเจ้ามือรับแทงบุนเดสลีกาลงทะเบียน สมัคร 188bet เวลา 20:30 น. ของวันที่ 10 กันยายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 05/2024

ข่าวฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงที่มีชื่อเสียง 188BET mobile กลับมาจากแชมเปี้ยนส์ลีกด้วยผลการแข่งขันที่แตกต่างกัน ไฮไลท์การแข่งขันบุนเดสลีการอบที่ 6 ของวันนี้สัญญาว่าจะดึงดูดแฟน ๆ

เดิมพัน RB Leipzig vs Dortmund, 20:30 วันที่ 10 กันยายน

เดิมพัน RB Leipzig vs Dortmund

เรตติ้งสูง แต่ RB Leipzig ไม่ได้ทิ้งความประทับใจไว้มากมายตั้งแต่ต้นฤดูกาล โดยชนะเพียง 1 เกมหลังผ่านไป 5 รอบ ทีมเหย้าอยู่อันดับที่ 11 โดยมี 5 คะแนนและยิงได้เพียง 6 ประตูเท่านั้น ในทางกลับกัน ดอร์ทมุนด์ยังแสดงให้เห็นว่าพวกเขายังคงเป็นคู่ต่อสู้ที่น่าเกรงขามของฟุตบอลเยอรมัน ทีมเยือนขึ้นอันดับสองในตารางเมื่อน้อยกว่าไฟร์บวร์กในแง่ของความแตกต่างด้วยคะแนน 12 เท่ากันหลังจาก 5 รอบ

เมื่อไม่กี่วันก่อน ทั้งสองทีมเล่นนัดแรกในกรอบของแชมเปี้ยนส์ลีกและตั้งตารอนัดที่สองต่อไปในต้นสัปดาห์หน้า ดังนั้นในแง่ของกำหนดการจึงไม่มีความแตกต่างกันมากนัก แต่ปัญหาในตอนนี้กับ แอร์เบ ไลป์ซิก กลายเป็นเรื่องยากขึ้นมากเมื่อพวกเขาไม่ได้ทิ้งความประทับใจไว้มากนักหลังจาก 5 นัดแรกในบุนเดสลีกาโดยชนะเพียง 1 ครั้งแต่แพ้ 2 ครั้ง ความสามารถของเจ้าบ้านในการฉวยโอกาสนั้นถูกประเมินต่ำเกินไปเมื่อยิงได้เพียง 6 ประตู แม้ว่าจะเจอแต่คู่ต่อสู้เท่านั้นก็ยังถือว่าตกอับ เห็นได้ชัดว่าด้วยผลงานในปัจจุบัน ไม่มีเหตุผลมากนักที่จะเชื่อใน แอร์เบ ไลป์ซิก เมื่อพวกเขาเข้าสู่นัดไฮไลท์ของรอบที่ 6

ในทิศทางตรงกันข้าม ดอร์ทมุนด์เข้าสู่ฤดูกาลนี้ด้วยความท้าทายมากมายในแง่ของปัจจัยด้านบุคลากร เมื่อพวกเขาไม่ได้รับใช้เออร์ลิง ฮาแลนด์ กองหน้าตัวหลักในฤดูกาลที่แล้วอีกต่อไป ในขณะที่มือใหม่ที่คาดหวัง Haller ก็ต้องรับการรักษามะเร็งในทันใด แต่สิ่งต่าง ๆ เป็นไปในทางบวกเมื่อดอร์ทมุนด์มี 4 จาก 5 รอบแรกที่จะชนะเพื่อก้าวขึ้นสู่ระดับกับทีมชั้นนำในปัจจุบันคือไฟร์บวร์ก ฟอร์มของดอร์ทมุนด์ยังคงรักษาไว้ได้เมื่อเพิ่งได้รับชัยชนะเหนือเอฟซี โคเปนเฮเกนด้วยสกอร์ 3-0 มูลค่าการกล่าวขวัญ การป้องกันของทีมเยือนดีขึ้นอย่างมากเมื่อพวกเขาเก็บคลีนชีตใน 3 นัดล่าสุดติดต่อกัน

เดิมพัน RB Leipzig vs Dortmund, 20:30 วันที่ 10 กันยายน

เปรียบเทียบระหว่าง แอร์เบ ไลป์ซิก กับ ดอร์ทมุนด์ เมื่อดูสถิติเฮดทูเฮดในบุนเดสลีกา ซึ่งทั้งสองทีมพบกัน 12 นัด ดอร์ทมุนด์ดีขึ้นเล็กน้อยด้วยชัยชนะ 6 นัด แอร์เบ ไลป์ซิกมี 4 ครั้งให้สนุกและเหลือเพียง 2 นัดที่เหลือจบลงด้วยการเสมอกัน ฤดูกาลที่แล้ว RB Leipzig ชนะทั้งสองนัดระหว่างทั้งสองทีม

อัตราต่อรองมากกว่า RB Leipzig vs Dortmund

ตามดัชนีการแลกเปลี่ยนเอเชีย ครั้งนี้ เจ้ามือรับแทงม้าระบุการเดิมพันประตูที่ 3 เสมอ โดยทั่วไปนี่ไม่ใช่อัตราการก้าวข้ามกับการจับคู่ระหว่างสองชื่อใหญ่ในหมวดหมู่อันดับต้น ๆ ของฟุตบอลเยอรมัน อันที่จริง ดอร์ทมุนด์ไม่มีกองหน้าระดับท็อป แต่พวกเขากำลังเล่นได้ดีในแนวรับ โดย 3 นัดล่าสุดที่รักษาคลีนชีตได้

รายชื่อผู้เล่นที่คาดว่าจะลง RB Leipzig vs Dortmund

แอร์เบ ไลป์ซิก: Gulacsi (c) – Simakan, Orban, Gvardiol – Henrichs, Laimer, Kampl, Raum – Szoboszlai – Nkunku, Werner

ดอร์ทมุนด์: เมเยอร์ – วูล์ฟ, ฮุมเมิลส์, ชลอตเตอร์เบ็ค, เกร์เรโร – เบลลิงแฮม, ออซคาน – บรันต์, รอยส์ (c), เรย์น่า – โมเดสเต้

สไตล์การเผชิญหน้า

เดิมพัน RB Leipzig vs Dortmund, 20:30 วันที่ 10 กันยายน

การทำนายการเดิมพัน 188BET: RB Leipzig 0-1 Dortmund

เล่นในบ้านแต่ชัดเจนว่า RB ไลป์ซิกไม่ได้รับความคิดเห็นในเชิงบวกจากเจ้ามือรับแทงเอเชียเมื่อเท่านั้น 1/4. เดิมพันแฮนดิแคป ด้วยผลกำไรที่ล้ำลึกมาก แม้แต่แนวโน้มของจันทันที่ถูกดึงไปที่ระดับ 0:0 ก็ยังมีความชัดเจนมากขึ้น ในความเป็นจริง ดอร์ทมุนด์ยังคงเป็นจุดหมายปลายทางที่น่าสนใจสำหรับนักลงทุนด้วยการแข่งขัน 6 นัดจาก 7 นัดล่าสุดที่เกินราคา