ตรวจสอบอัตราต่อรอง Qatar vs Ecuador, 23:00 วันที่ 11/20

อัตราต่อรองเจ้ามือรับแทงฟุตบอลโลก 2022 – อัตราต่อรองฟุตบอลโลก 2022 – เดิมพัน Qatar vs Ecuador ของกลุ่ม A ฟุตบอลโลก 2022 กับผู้เชี่ยวชาญที่เจ้ามือรับแทงม้า 188BET เวลา 23:00 น. ของวันที่ 20 พฤศจิกายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ข่าวพนันบอลจาก 188BET link สำนักรับพนันบอลโลก 2022 นี่เป็นครั้งแรกที่กาตาร์ได้เข้าร่วมในสังเวียนฟุตบอลโลก ขณะเดียวกัน เอกวาดอร์กลับจากฟุตบอลโลก 2018 โดยไม่ผ่านรอบคัดเลือก

prediction Qatar vs Ecuador 20112022

ตรวจสอบอัตราต่อรอง Qatar vs Ecuador

โลกเข้าสู่ฟุตบอลโลกที่พิเศษที่สุดในประวัติศาสตร์อย่างเป็นทางการเมื่อจัดขึ้นครั้งแรกในฤดูหนาว ครั้งนี้ยังเป็นฟุตบอลโลกครั้งสุดท้ายที่มีทีมเข้าร่วม 32 ทีม ก่อนจะเพิ่มเป็น 48 ทีมในครั้งต่อไป แม้ว่ากาตาร์จะเป็นเจ้าภาพ แต่ก็มีคะแนนต่ำที่สุดในกลุ่ม A ตัวแทนจากเอเชียอยู่ในอันดับที่ 50 ในการจัดอันดับ FIFA ในขณะเดียวกัน เอกวาดอร์ก็กลับมาสู่ฟุตบอลโลกหลังจากหายไปในปี 2018 อดีตทีมจากอเมริกาใต้ได้ปรากฏตัวครั้งแรกในเวทีฟุตบอลโลกเมื่อทัวร์นาเมนต์เกิดขึ้นครั้งแรกในเอเชียในปี 2545 อันดับที่ 44 ในการจัดอันดับ FIFA

แม้จะมีปัญหานอกเหนือความเชี่ยวชาญในการคว้าตั๋วเจ้าภาพฟุตบอลโลกปี 2022 แต่ทีมกาตาร์ก็หวนนึกถึงขั้นตอนการเตรียมงานใหญ่ที่บ้านในแบบที่คล้ายคลึงกับเกาหลีเมื่อ 20 ปีที่แล้ว กองทัพภายใต้โค้ช เฟลิกซ์ ซานเชซ ฝึกซ้อมร่วมกันมาอย่างยาวนาน มีผู้เล่นตัวหลักค่อนข้างน้อย เช่น กัปตันทีม Hassan Al-Haydos, Almoez Ali หรือ Akram Afif ที่อยู่ด้วยกันมาตั้งแต่สมัยอยู่ในทีมกาตาร์ U23 ที่แพ้ให้กับ U23 Vietnam ใน U23 Asia 2018 สภาพการฝึกซ้อมของทีมเจ้าบ้าน ยังเป็นที่สนใจเป็นพิเศษด้วยสิ่งที่ดีที่สุดเมื่อพูดถึงระยะยาวในยุโรปในระยะเวลาอันยาวนาน นี่เป็นแคมเปญที่ได้รับความคาดหวังอย่างมากจากกาตาร์และพวกเขามีเหตุผลที่จะหวังผลในเชิงบวกในวันเปิดทำการในวันนี้

prediction Qatar vs Ecuador 20112022

ในทางตรงกันข้าม เอกวาดอร์เดินทางมาที่กาตาร์พร้อมกับปัญหามากมายเกี่ยวกับผู้เล่นของกาสตีโญ่ที่ถูกชิลีฟ้องร้องเนื่องจากไม่มีสิทธิ์เข้าร่วมฟุตบอลโลก 2022 ในครั้งนี้ แม้ว่าจะถูกตัดสินให้เข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลโลกปี 2022 แต่ทีมจากอเมริกาใต้ยังคงตัดสินใจไม่รวม Castillo เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาที่มากขึ้น ในแง่ของความเชี่ยวชาญ เอกวาดอร์ทำให้แฟน ๆ กังวลมากก่อนการแข่งขันเมื่อพวกเขาตกลงไปมาก ตัวแทนจากอเมริกาใต้ติดต่อกัน 3 นัดหลังสุดกระชับมิตรกับคู่แข่งจากเอเชีย แต่ยิงประตูไม่ได้เลย ดังนั้นผู้เชี่ยวชาญจำนวนไม่น้อยชื่นชมความสามารถของทีมเยือนที่มีแต้มในนัดนี้

Qatar vs Ecuador เมื่อดูสถิติตัวต่อตัวในทุกรายการที่ผ่านมา ทั้งสองทีมพบกันเพียง 1 นัดเท่านั้นในนัดกระชับมิตรในปี 2018 ครั้งนั้น กาตาร์ชนะ 4-4 ต่อ 3 เต็มไปด้วยดราม่า ในกรณีของเอกวาดอร์ ผู้เล่นไม่เกิน 2 คนต้องได้รับใบแดง

อัตราต่อรอง Qatar vs Ecuador

เมื่อเทียบกับรอบคัดเลือก ผู้เล่นเอกวาดอร์มีปัญหามากกว่าก่อนการแข่งขัน หรือให้แม่นยำกว่านั้น ตัวแทนจากอเมริกาใต้ฟอร์มตกอย่างน่าสยดสยองในปัจจุบันเมื่อผ่าน 4 นัดจาก 5 นัดหลังสุดโดยไม่ชนะเดิมพัน ในทางกลับกัน กาตาร์มีความหวังอย่างมากกับการแข่งขัน 4 นัดติดต่อกันล่าสุดซึ่งสร้างความสุขให้กับนักลงทุน

อัตราต่อรอง อัตราต่อรอง อัตราต่อรอง Qatar vs Ecuador

ตามการประเมินจากเจ้ามือรับแทงม้าในการแลกเปลี่ยนในเอเชีย การแข่งขันทั้งหมดจะแสดงด้วยดัชนี 2 โดยมีความสมดุลระหว่างตัวเลือกตรงข้าม เรื่องนี้เป็นเรื่องที่เข้าใจได้เมื่อทั้งกาตาร์และเอกวาดอร์ขาดกองหน้าที่มีคุณภาพและประสิทธิภาพสูงในทีมชุดปัจจุบัน นอกจากนี้ทั้งสองทีมยังถือว่าอีกฝ่ายเป็นคู่ต่อสู้หลักเพื่อหวังผลบวกในรอบแบ่งกลุ่ม ดังนั้น จึงควรหลีกเลี่ยงความผิดพลาดในนัดแรก นอกจากนี้ เอกวาดอร์ยังยิงประตูไม่ได้เลยใน 3 นัดหลัง ซึ่งเป็นเหตุผลสำคัญเช่นกัน

สไตล์การเผชิญหน้า

prediction Qatar vs Ecuador 20112022

ทีมที่น่าจะเป็น Qatar vs Ecuador

กาตาร์ (3-5-2): ชีบ; คูคี, ราวี, อาฮัสซัน ; โร-โร, ฮาเต็ม, เฮย์ดอส, บูดิอาฟ, อามิน; อาฟีฟ, อาลี.

เอกวาดอร์ (4-4-2): โดมินเกซ ; กาสตีโญ่, ตอร์เรส, ฮิงกาปิเอ, เอสตูปิญาน ; พลาต้า, เอ็ม ไกเซโด้, กรูเอโซ่, อิบาร์ร่า ; เอสตราด้า, อี วาเลนเซีย.

188BET ทำนายผลการเดิมพัน: Qatar 1-0 Ecuador

ร่วมติดตามข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับการพนันบอลโลก 2022 และอัตราต่อรองบอลโลก 2022 ได้ที่ สมัคร 188bet