ตรวจสอบอัตราต่อรอง Nottingham Forest vs Liverpool เวลา 22.00 น. วันที่ 2 มีนาคม

อัตราต่อรองพรีเมียร์ลีก – ดู Nottingham Forest vs Liverpool ในพรีเมียร์ลีกกับผู้เชี่ยวชาญด้านการเดิมพันพรีเมียร์ลีก ลงทะเบียน ขอแนะนำเจ้ามือรับแทงฟุตบอล 188BET เวลา 22.00 น. วันที่ 2 มีนาคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ข่าวพนันบอลสด จากเจ้ามือรับแทงชื่อดัง เผชิญหน้า น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ ที่กำลังดิ้นรนในการแข่งตกชั้น ลิเวอร์พูล มีโอกาสสำคัญที่จะคว้าชัยในพรีเมียร์ลีก รอบ 27 และทลายทางตัน ชนะที่ ซิตี้ กราวด์ ของคู่ต่อสู้

prediction Nottingham Forest vs Liverpool 02032024

อัตราต่อรองพรีเมียร์ลีก Nottingham Forest vs Liverpool

น็อตติ้งแฮมถือเป็นหนึ่งในผู้ท้าชิงตกชั้น และไม่น่าแปลกใจเลยที่พวกเขากำลังดิ้นรนในการแข่งขันตกชั้น 5 นัดหลังสุดมีชัยเพียง 1 นัด ปล่อยให้เจ้าบ้านอยู่อันดับที่ 17 และมีแต้มนำหน้าคู่ต่อสู้ไฟแดง ลูตัน ทาวน์ เพียง 4 แต้ม ซึ่งเป็นช่องว่างที่น้อยมาก แม้จะพยายามอย่างเต็มที่ แต่ก็ชัดเจนว่าความแข็งแกร่งของน็อตติ้งแฮมยังไม่ทำให้พวกเขาขึ้นสู่ตำแหน่งที่สูงขึ้นได้

แม้จะมีความได้เปรียบในสนามเหย้า แต่ด้วยสถานการณ์ปัจจุบันและการต้องเผชิญหน้ากับลิเวอร์พูลที่มีเรตติ้งสูงกว่ามากก็ไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับน็อตติงแฮม พวกเขาจำเป็นต้องเล่นอย่างระมัดระวัง และใช้ทุกโอกาสให้เกิดประโยชน์สูงสุดเพื่อมุ่งสู่ผลลัพธ์ที่เป็นประโยชน์ หากพวกเขาไม่ต้องการทำให้ตัวเองตกอยู่ในตำแหน่งที่ยากลำบาก

สำหรับลิเวอร์พูล ตรงกันข้ามกับคู่แข่ง ทีมนี้โชว์ผลงานได้น่าประทับใจอย่างยิ่งในฤดูกาลนี้ ในขณะเดียวกัน ด้วย 60 คะแนนหลังจาก 26 รอบ โค้ชเจอร์เก้น คล็อปป์ และทีมของเขากำลังเป็นผู้นำในการจัดอันดับ แน่นอนว่าด้วยฟอร์มแบบนี้ ลิเวอร์พูล จึงเป็นชื่อที่คาดว่าจะโค่นล้มการครองแชมป์ของ แมนฯ ซิตี้ ในทัวร์นาเมนต์สูงสุดของอังกฤษได้

อย่างไรก็ตาม ในช่วงที่สำคัญที่สุด ทีมนี้ต้องเผชิญกับอาการบาดเจ็บมากมาย ขณะเดียวกันล่าสุดที่โมฮาเหม็ด ซาลาห์ และดาร์วิน นูเญซ หายตัวไป ทำให้จำนวนอาการบาดเจ็บของทีมนี้เพิ่มขึ้นเป็น 9 ราย

สิ่งนี้ทำให้พวกเขามีแรงจูงใจอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อตารางงานของลิเวอร์พูลในอนาคตอันใกล้นี้รุนแรงมาก รวมไปถึงแมตช์ 6 แต้ม โดยมีคู่ต่อสู้อันดับตามหลังแมนฯซิตี้ แน่นอนว่าในเวลานี้ โค้ชเจอร์เก้น คล็อปป์ และทีมของเขาไม่ได้รับอนุญาตให้สะดุดเมื่อความผิดพลาดใดๆ จะทำให้ความพยายามของพวกเขาพังทลายลงตั้งแต่ต้นฤดูกาลจนถึงตอนนี้

prediction Nottingham Forest vs Liverpool 02032024

ลิเวอร์พูลมีสถิติประวัติศาสตร์ที่น่าประทับใจในการเจอกับน็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ และชนะ 51/119 นัดระหว่างทั้งสองทีม ตรงกันข้ามกับชัยชนะ 39 นัดของน็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ไม่แพ้ใครในเกมเหย้า 13 นัดหลังสุดที่พบกับลิเวอร์พูล รวมถึง 6 เกมดังกล่าวในพรีเมียร์ลีก ซึ่งเป็นสถิติที่ดีที่สุดของพวกเขาในการเจอกับคู่แข่งเพียงคนเดียวในการแข่งขัน

ลิเวอร์พูลเอาชนะเกมที่แอนฟิลด์ด้วยสกอร์ 3-0 เมื่อปีที่แล้ว และหวังที่จะคว้าชัยชนะเหนือน็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์เป็นสองเท่าเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ฤดูกาล 1984-85

อัตราต่อรองสูง/ต่ำ Nottingham Forest vs Liverpool

ข้อเสนอสูง/ต่ำของเจ้ามือรับแทงสำหรับการต่อสู้ครั้งนี้อยู่ที่ 3 1/4 โดยมีการเดิมพันที่ค่อนข้างลึกสำหรับตัวเลือกสูง ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะสร้างสถานการณ์ที่น่ายินดีเมื่อสตาร์หลายๆ คนในแนวรุกของเดอะ ค็อป หายไป เกมรุกของน็อตติ้งแฮมไม่ดี แต่การป้องกันของพวกเขาก็ไม่ได้แย่นักในช่วงหลังๆ 4/6 ของแมตช์ล่าสุดของน็อตติ้งแฮมทั้งหมดเห็นตาข่ายสั่นสะเทือนสูงสุดเพียง 2 เท่า

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction Nottingham Forest vs Liverpool 02032024

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ : เซลส์; วิลเลียมส์, มอนเตโร, มูริลโล, ไนอาคาเต; ดานิโล, โดมิงเกซ; เอลังกา, กิ๊บส์-ไวท์, ฮัดสัน-โอดอย; อาโวนียี

ลิเวอร์พูล : เคลเลเฮอร์; แบรดลีย์, ควานซาห์, ฟาน ไดจ์ค, ซิมิกาส; แม็คอัลลิสเตอร์, โกเมซ, คลาร์ก; เอลเลียต, กักโป, ดิแอซ

188BET ทำนายราคา: น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 1-1 ลิเวอร์พูล

ตลาดเอเชียมีแต้มต่อลิเวอร์พูล 1 นัด แม้ว่าพวกเขาจะกินน้อยลง แต่อัตราส่วนนั้นยังคงไม่ได้แสดงถึงตำแหน่งที่เหนือกว่าของครูและนักเรียนของคล็อปป์ จำไว้ว่าทั้ง 2 ครั้งที่พวกเขาไปเยือนน็อตติ้งแฮม ลิเวอร์พูล มีแต้มต่อสูงกว่าอยู่ที่ 1 1/2 อย่าลืมว่าทั้งสองแมตช์ที่ Red Brigade แพ้ในเอเชีย ตอนนี้บุคลากรกำลังเผชิญความยากลำบากลิเวอร์พูลอาจเสียแต้มไปโดยสิ้นเชิงในนัดนี้