การเดิมพัน ผู้หญิงไนจีเรีย vs ผู้หญิงแคนาดา, 09:30 น. วันที่ 21/7

อัตราต่อรองฟุตบอลโลกหญิง – อัตราต่อรองหญิงไนจีเรียกับแคนาดาของฟุตบอลโลกหญิงปี 2023 กับผู้เชี่ยวชาญของเจ้ามือรับแทงฟุตบอลโลกหญิงปี 2023 ลงทะเบียน 188 BET เวลา 9:30 น. ของวันที่ 21 กรกฎาคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

ข่าวจากเจ้ามือรับแทงที่มีชื่อเสียง ผู้หญิงชาวแคนาดาไม่พร้อมสำหรับฟุตบอลโลกหญิงปี 2023 เมื่อแพ้ 2 และเสมอ 1 ใน 3 นัดกระชับมิตรล่าสุด อย่างไรก็ตาม นี่คือผลการแข่งขันที่คาดการณ์ไว้ก่อนที่ทีมใบเมเปิ้ลจะคัดเลือกคู่ต่อสู้ที่แข็งแกร่งในอันดับฟีฟ่า ได้แก่ ทีมหญิงญี่ปุ่นอันดับ 11 ทีมฝรั่งเศสอันดับ 5 และทีมอันดับ 4 สหราชอาณาจักร

เมื่อกลับมาที่นัดเปิดของรอบแบ่งกลุ่มของการแข่งขันฟุตบอลโลกหญิงปี 2023 ทีมหญิงชาวแคนาดามีการแข่งขันที่ง่ายดายกับทีมหญิงชาวไนจีเรีย และพวกเขามั่นใจว่าพวกเขาจะพบกับความรู้สึกแห่งชัยชนะอีกครั้ง อย่างไรก็ตามนี่จะไม่ใช่ชัยชนะที่ง่ายด้วยคะแนนที่ไม่ห่างกันเกินไป โปรดจำไว้ว่าผู้หญิงไนจีเรียเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศฟุตบอลโลกด้วยผลงานที่น่าประทับใจชนะ 3 นัดล่าสุด

prediction Nigeria women vs Canadian women 21072023

ฟุตบอลโลกหญิงไนจีเรีย vs ฟุตบอลโลกหญิงแคนาดา

ผู้หญิงไนจีเรียไม่มีนัดกระชับมิตรก่อนรอบสุดท้ายของฟุตบอลโลกหญิงปี 2023 นัดสุดท้ายเกิดขึ้นในเดือนเมษายนเมื่อพวกเขาเอาชนะนิวซีแลนด์เจ้าภาพร่วมหญิงด้วยคะแนนสามประตู ก่อนหน้านั้นพวกเขายังเอาชนะสองทีมจากอเมริกาเหนือกลางอย่างนุ่มนวล ผู้หญิงคอสตาริกา และผู้หญิงเฮติ การเตรียมการที่ค่อนข้างผิวเผินนี้จะส่งผลกระทบอย่างมากต่อความคิดในการแข่งขันของ Blue Eagle อย่างแน่นอน

ตรงกันข้ามทีมหญิงของแคนาดาทำให้แฟน ๆ กังวลเมื่อพ่ายแพ้ 4 จาก 5 นัดที่ผ่านมา สองคนนั้นขาดทุนตามส่วนต่างและแคนาดาไม่สามารถทำประตูได้เลย โดยเฉพาะอย่างยิ่งก่อนซีรีส์นั้นพวกเขาบินได้สูงด้วยการชนะ 5 นัดติดต่อกัน

ที่ผ่านมาทีมหญิงไนจีเรียกับทีมหญิงแคนาดาเคยพบกันมาแล้ว 5 ครั้ง ความได้เปรียบตกเป็นของแคนาดาด้วยการชนะ 2 เสมอ 2 และแพ้เพียง 1 ครั้ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งแคนาดาไม่แพ้ใครมา 3 นัดติดต่อกันเมื่อพบกับไนจีเรีย (ชนะ 2 เสมอ 1) แม้ว่าพวกเขาจะเล่นได้ค่อนข้างผิดพลาด แต่พวกเขาก็ยังสามารถทำให้ไนจีเรียได้รับผลการแข่งขันที่น่าเศร้าในวันนี้

prediction Nigeria women vs Canadian women 21072023

อัตราต่อรองสูง / ต่ำผู้หญิงไนจีเรียกับผู้หญิงชาวแคนาดา

นี่เป็นนัดแรกของทั้งสองทีมในกลุ่ม B ดังนั้นพวกเขาอาจจะต้องเล่นอย่างระมัดระวัง ความผิดพลาดเพียงครั้งเดียวอาจทำให้ประตูถัดไปยากขึ้นสำหรับทั้งสองคน ในการแข่งขัน 6 นัดหลังสุดของทีมหญิงแคนาดาจำนวนประตูไม่ถึง 4 นี่เป็นสถานการณ์ที่เกิดขึ้นใน 7 นัดหลังสุดของทีมหญิงไนจีเรีย ด้วยการเสมอกัน 3 นัด การวางนัดต่อไปดูเหมือนจะไม่ใช่การตัดสินใจที่ชาญฉลาด

สไตล์การเผชิญหน้า

prediction Nigeria women vs Canadian women 21072023

ทีมที่น่าจะเป็น

ผู้หญิงไนจีเรีย: Nnadozie (GK); อโลซี่, เดเมฮิน, เอบี, อิมูรัน ; โอโครอนคโว, เพน, อายินเด้, เอเชกินี่, อายิบัด ; โอโชอาลา

ผู้หญิงชาวแคนาดา: เชอริแดน (GK); ลอว์เรนซ์, บูคาแนน, กิลส์, แชปแมน ; กรอสโซ่, ชมิดท์, เฟลมมิ่ง ; ลีออน, ฮุยเตมา, ซินแคลร์.

ทำนายการเดิมพัน 188BET: ผู้หญิงไนจีเรีย 0-2 ผู้หญิงแคนาดา

ผู้หญิงชาวแคนาดาได้รับการจัดอันดับสูงกว่าคู่ต่อสู้ด้วยแต้มต่อสูงถึง 1 1/2 ระดับนี้สูงมากเมื่อเทียบกับแคนาดา แต่ทีมแอฟริกันไม่ง่ายที่จะกลั่นแกล้ง พวกเขาแพ้เพียง 1/4 ของการเผชิญหน้ากับหญิงชาวแคนาดาครั้งก่อน โดยมีผลต่างมากกว่า 1 ประตู