ตรวจสอบอัตราต่อรอง Nigeria vs Cameroon 03:00 น. วันที่ 28 มกราคม

อัตราต่อรอง AFCON 2024 – เปรียบเทียบอัตราต่อรองไนจีเรียกับแคเมอรูนใน AFCON 2024 กับผู้เชี่ยวชาญด้านอัตราต่อรองของเจ้ามือรับแทง AFCON 2024 ที่ลงทะเบียนกับ วิธีการฝากเงินเดิมพัน 188BET เวลา 03:00 น. ของวันที่ 28 มกราคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงที่มีชื่อเสียง 188bet คืออะไร? ลิงค์กับฝั่งแคเมอรูนที่มักจะทำผิดพลาดในการป้องกัน ไนจีเรียมีโอกาสที่ดีที่จะเป็นผู้นำในการต่อสู้กับคู่ต่อสู้ของพวกเขา

prediction Nigeria vs Cameroon 28012024

อัตราต่อรอง Nigeria vs Cameroon

ด้วยสตาร์อย่างวิคเตอร์ โอซิมเฮน, อเล็กซ์ อิโวบี หรือซามูเอล ชุควูเซในทีม ไนจีเรียได้รับความชื่นชมอย่างสูงใน CAN Cup ปีนี้ Blue Eagle บรรลุเป้าหมายในการผ่านรอบแบ่งกลุ่มแล้ว แต่น่าเสียดายเล็กน้อยที่พวกเขาได้อันดับ 2 โดยรวมในกลุ่ม A เท่านั้น

น่าเสียดายเล็กน้อยที่ไนจีเรียเสมอกับอิเควทอเรียลกินี 1-1 ในนัดเปิดสนาม และนี่เป็นนัดเดียวในรอบแบ่งกลุ่มที่ทีมของโค้ชโฮเซ่ เปเซโร่ไม่สามารถชนะได้ หลังจากนั้น บลู อีเกิลส์ เอาชนะ กินี บิสเซา และเจ้าบ้าน ไอวอรี โคสต์ ตามลำดับ ด้วยสกอร์ 1-0

ในรายการ Can Cup ครั้งล่าสุด ไนจีเรียตกรอบเร็วในรอบน็อกเอาต์แรก และนี่จะเป็นบทเรียนอันมีค่าสำหรับพวกเขา ด้วยทีมที่มีคุณภาพและลึกล้ำ โค้ชโฮเซ่ เปเซโรและนักเรียนของเขาจะสามารถผ่านเข้ารอบลึกยิ่งขึ้นในทัวร์นาเมนต์นี้

สำหรับแคเมอรูน ทีมนี้เป็นหนึ่งในทีมที่มีชื่อดั้งเดิมที่สุดในทัวร์นาเมนต์อันทรงเกียรติที่สุดของแอฟริกา อย่างไรก็ตามในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาพวกเขากำลังเข้าสู่ช่วงเปลี่ยนผ่านทำให้ความแข็งแกร่งของทีมที่ได้รับฉายาว่า “สิงโตผู้ไม่ย่อท้อ” ลดลงอย่างเห็นได้ชัด

อย่างไรก็ตาม เป็นเพียงในนัดสุดท้ายที่กลับมาเอาชนะผู้เล่นแกมเบียได้สำเร็จเท่านั้นที่โค้ช Rigobert Song และทีมของเขาสามารถคว้าตั๋วไปเล่นต่อได้ จุดอ่อนที่ใหญ่ที่สุดประการหนึ่งของแคเมอรูนในขณะนี้คือแนวรับเล่นได้เหมือนความฝัน

โดยเฉพาะความผิดพลาดของผู้รักษาประตู อังเดร โอนาน่า ทำให้แคเมอรูนได้รับผลอันขมขื่นในนัดที่สอง ไม่เพียงเท่านั้น การที่กองหน้าและกัปตันทีม วินเซนต์ อาบูบาการ์ จะไม่อยู่ในนัดนี้ด้วย ถือว่าขาดไป ไม่ใช่เรื่องใหญ่สำหรับพวกเขา แน่นอนว่าทีมแคเมอรูนเผชิญกับข้อเสียมากเกินไปก่อนการเผชิญหน้าในคืนนี้จะเกิดขึ้น

prediction Nigeria vs Cameroon 28012024

ในแง่ของประวัติศาสตร์การเผชิญหน้า ไนจีเรียดูเหนือกว่าด้วยการชนะ 12 เสมอ 8 ในการเผชิญหน้า 25 ครั้งกับแคเมอรูน 5 นัดหลังสุด ไนจีเรีย ชนะ 2 เสมอ 2 ยิงได้ 8 ประตู เสีย 4 ครั้ง

สูง/ต่ำ อัตราต่อรอง ไนจีเรีย พบ แคเมอรูน

แคเมอรูนไม่ใช่ทีมที่ยอมรับการแข่งขันที่น่าเบื่อเนื่องจาก 2 นัดหลังสุดมี 4 ประตูขึ้นไป พวกเขาจะพยายามหาเป้าหมายเพื่อผ่านเข้ารอบต่อไป ไนจีเรียที่มีพลังโจมตีที่น่าเกรงขามและความได้เปรียบทางประวัติศาสตร์จะสร้างโอกาสที่อันตรายต่อหน้าเป้าหมายของคู่ต่อสู้ด้วย

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

ไนจีเรีย: นวาบิลี; บาสซีย์, โอเมรัว, อาจายี; ไอน่า, อาริโบ, โอนเยก้า, โอซายี-ซามูเอล; ไซมอน, ชุคเวเซ่, โอซิมเฮน

แคเมอรูน: โอนานา; โทโล, คาสเตลเลตโต, วูห์, ชาโต้; อังกุสซา, เนยู, เคเมน; เอ็นคูดู, มากริ, งามาเลอ

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction Nigeria vs Cameroon 28012024

ทำนายราคาต่อรองของ 188BET ไนจีเรีย 2-3 แคเมอรูน

ศึกระหว่าง ไนจีเรีย และ แคเมอรูน ในรอบ 1/8 ของ AFCON 2023 เมื่อทั้งสองทีมเผชิญหน้ากันอย่างโดดเด่นในทวีปสีดำ ซูเปอร์ อีเกิลส์ มีสถิติที่ดีกว่าใน 5 นัดหลังสุด มากกว่าสิงโต โดยชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ แคเมอรูน 1 นัด

แม้ว่าโฮเซ่เปเซโร่และทีมของเขาเล่นได้ค่อนข้างไม่มั่นคง แต่เป็นแคเมอรูนที่มีผลงานเอาแน่เอานอนไม่ได้มากกว่าโดยเก็บชัยชนะได้เพียง 3 ครั้งจาก 10 นัดที่ผ่านมา พวกเขาได้รับการจัดอันดับต่ำกว่าไนจีเรียโดยมีแต้มต่อ 0/0.5 ฟุต ซึ่งก็สมเหตุสมผลเช่นกัน และผู้เชี่ยวชาญก็ให้ความเชื่อมั่นในทีมระดับบน