การทำนาย Netherlands vs Portugal 14.30 น. 23/07 ฟุตบอลโลกหญิง 2023

อัตราต่อรอง ฟุตบอลโลกหญิง 2023 – การทำนาย Netherlands vs Portugal ของฟุตบอลโลกหญิง FIFA 2023 กับผู้เชี่ยวชาญเจ้ามือรับแทงเพื่อลงทะเบียน 188BET เวลา 14h30 23/07

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

ข่าวพนันบอลจากเจ้ามือรับแทงชื่อดัง เครดิตฟรี กด รับ เอง 188, การแข่งขันฟุตบอลโลกหญิงปี 2023 กลุ่ม E ระหว่างเนเธอร์แลนด์และโปรตุเกสมีกำหนดจะจัดขึ้นที่สนามกีฬา Forsyth Barr ในเมือง Dunedin เนเธอร์แลนด์ ซึ่งเป็นรองแชมป์ฟุตบอลโลกหญิงปี 2019 จะเริ่มการแข่งขันกับโปรตุเกส เพื่อนร่วมชาติในยูฟ่า ทัวร์นาเมนต์นี้นับเป็นครั้งที่ 3 ที่ชาวดัตช์เข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลโลกหญิง และที่น่าสนใจคือพวกเขาจะไม่ได้เผชิญหน้ากับนิวซีแลนด์ในเกมนัดเปิดสนาม ซึ่งผิดประเพณีที่เคยมีมาทั้งในปี 2015 และ 2019 ซึ่งพวกเขาได้รับชัยชนะด้วยสกอร์ 1-0

prediction Netherlands vs Portugal 230723

แมตช์ Netherlands vs Portugal

น่าเสียดายที่เนเธอร์แลนด์จะไม่มีผู้เล่นดาวเด่นและผู้ทำประตูสูงสุดตลอดกาลอย่าง Vivianne Miedema ซึ่งได้รับบาดเจ็บจาก ACL ขณะที่เล่นให้กับทีมสโมสร Arsenal ในเดือนธันวาคม

ในทางกลับกัน โปรตุเกสเป็นหนึ่งในแปดทีมที่เปิดตัวในฟุตบอลโลกหญิงปีนี้ เคียงข้างเฮติ สาธารณรัฐไอร์แลนด์ โมร็อกโก ปานามา ฟิลิปปินส์ เวียดนาม และแซมเบีย พวกเขาคว้าตำแหน่งในทัวร์นาเมนต์ด้วยชัยชนะเหนือแคเมอรูน 2-1 ในรอบเพลย์ออฟระหว่างสมาพันธ์ โดยแคโรล คอสตายิงจุดโทษในนาทีที่ 4 ของช่วงทดเวลาเจ็บ

โปรตุเกสเข้าร่วมการแข่งขันระดับนานาชาติของผู้หญิงเพียง 2 รายการก่อนหน้านี้คือ European Championships ในปี 2560 และ 2565 โดยออกจากรอบแบ่งกลุ่มทั้งสองครั้ง

prediction Netherlands vs Portugal 230723

ในการเผชิญหน้าแบบตัวต่อตัว เนเธอร์แลนด์เหนือกว่าโปรตุเกส โดยชนะเจ็ดจากแปดการพบกันครั้งก่อน ชาวดัตช์ได้รับชัยชนะในห้าเกมล่าสุดระหว่างทั้งสองประเทศในฟุตบอลหญิง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ชัยชนะครั้งล่าสุดของพวกเขาเกิดขึ้นในการแข่งขันชิงแชมป์แห่งชาติยุโรปรอบชิงชนะเลิศเมื่อซัมเมอร์ที่แล้ว โดยพวกเขาคว้าชัยชนะ 3-2 ในเกมรอบแบ่งกลุ่มนัดที่สอง Damaris Egurrola และ Stefanie van der Gragt ทำให้เนเธอร์แลนด์นำหน้า 2-0 แต่โปรตุเกสกลับมาได้ประตูจาก Carole Costa (จุดโทษ) และ Diana Silva อย่างไรก็ตาม ดาเนียล ฟาน เดอ ดอนก์ ทำประตูให้ผู้ชนะหลังจากผ่านไปหนึ่งชั่วโมง

จากข้อมูลของซูเปอร์คอมพิวเตอร์ Opta เนเธอร์แลนด์เป็นทีมเต็งสำหรับการปะทะกันของกลุ่ม E โดยมีโอกาส 61.5% ที่จะชนะ โอกาสของโปรตุเกสในการคว้าชัยชนะนั้นน้อยกว่า 1 ใน 5 (18.7%) แต่พวกเขาจะกระตือรือร้นที่จะเก็บแต้มกับหนึ่งในประเทศฟุตบอลที่ดีที่สุดของยุโรปในเกมเปิดสนาม โดยมีโอกาส 38.5% ที่จะเสมอกันเป็นอย่างน้อย

อัตราต่อรองสูง / ต่ำ Netherlands vs Portugal

จากข้อมูลของ 188bet สํา รอง อัตราส่วนสูง/ต่ำอยู่ที่ 2.5/3 และนี่ใกล้เคียงกับสถานการณ์ทั่วไปมาก น่าจะยิงได้มากกว่า 3 ประตู นักวิเคราะห์ค่อนข้างมั่นใจในผลการแข่งขันนี้ เมื่อเนเธอร์แลนด์ต้องการสร้างขวัญกำลังใจในวันเปิดสนาม เช่นเดียวกับโปรตุเกสที่ไม่ต้องการแพ้ในนัดแรก

สไตล์การเผชิญหน้า

prediction Netherlands vs Portugal 230723

ทีมที่น่าจะเป็น

เนเธอร์แลนด์: Daphne van Domselaar, Lynn Wilms, Stefanie van der Gragt, Aniek Nouwen, Merel van Dongen, Jill Roord, Lineth Beerensteyn, Sherida Spitse, Katja Snoeijs, Daniëlle van de Donk, Lieke Martens, Jill Baijings, Renate Jansen, Jackie Groenen, Caitlin Dijkstra, Lize Kop, Victoria Pelova, Kerstin Cas ปาริจ, วีเก้ แคปไทน์, โดมินิก แจนส์เซ่น, ดามาริส เอกูร์โรล่า, เอสมี บรุกต์ส, จาซินธา ไวมาร์

โปรตุเกส: Inês Pereira, Catarina Amado, Lúcia Alves, Sílvia Rebelo, Joana Marchão, Andreia Jacinto, Ana Rute, Andreia Norton, Ana Borges, Jéssica Silva, Tatiana Pinto, Patrícia Morais, Fátima Pinto, Dolores Silva, Carole Costa, Diana Silva, Ana Seiça, Carolina Mendes, Diana Gomes, Francisca Nazar eth, Ana Capeta, Rute Costa, Telma Encarnação

ทำนาย 188BET: Netherlands 3-0 Portugal

แฮนดิแคป 1.25 แสดงสถานการณ์การแข่งขันได้อย่างถูกต้อง เนเธอร์แลนด์ชนะโปรตุเกส 5/7 ครั้งล่าสุด โดยพื้นฐานแล้ว เนเธอร์แลนด์นั้นสูงกว่าคู่แข่งอย่างเห็นได้ชัด นี่เป็นแฮนดิแคปที่สมเหตุสมผลและมีโอกาสที่ดีที่เนเธอร์แลนด์จะผ่านไปโดยไม่มีปัญหามากเกินไป