การเดิมพัน Morocco vs Portugal, 22h00 วันที่ 10/12

อัตราต่อรองเจ้ามือรับแทงฟุตบอลโลก 2022 – อัตราต่อรองฟุตบอลโลก 2022 – เดิมพัน Morocco vs Portugal ของรอบก่อนรองชนะเลิศฟุตบอลโลก 2022 กับผู้เชี่ยวชาญที่ 188BET เวลา 22:00 น. ของวันที่ 10 ธันวาคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

ข่าวฟุตบอลจากอัตราต่อรองฟุตบอลโลกปี 2022 เจ้าบ้าน สมัคร 188bet เอาชนะสเปนตัวเต็งแชมป์ได้อย่างยอดเยี่ยม โมร็อกโกเป็นชื่อที่น่าประหลาดใจที่สุดในรอบก่อนรองชนะเลิศฟุตบอลโลกปีนี้

prediction Morocco vs Portugal 10122022

การเดิมพัน Morocco vs Portugal

จบรอบแบ่งกลุ่มเป็นจ่าฝูงของกลุ่ม F แม้จะต้องแข่งกับโครเอเชียและเบลเยียม, โมร็อกโกในรอบ 1/8 ที่จะพบกับสเปน ตัวแทนจากทวีปแอฟริกาสร้างเซอร์ไพรส์อย่างต่อเนื่องเมื่อเอาชนะคู่แข่งด้วยการดวลจุดโทษ 11 ม. นี่เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของโมร็อกโกที่พวกเขาเข้าถึงรอบ 8 ทีมที่แข็งแกร่งที่สุดในฟุตบอลโลก ขณะเดียวกัน โปรตุเกสผ่านเข้าสู่รอบก่อนรองชนะเลิศหลังจากบดเอาชนะสวิตเซอร์แลนด์ไปด้วยสกอร์ 6-1 ก่อนหน้านี้ทีมจากยุโรปรั้งอันดับ 1 ของกลุ่ม H โดยมี 6 คะแนน นี่เป็นครั้งที่ 3 ในประวัติศาสตร์ของการเข้าร่วมฟุตบอลโลก โปรตุเกสเข้าถึงรอบก่อนรองชนะเลิศ

ในบรรดาทีมที่เข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบก่อนรองชนะเลิศในปีนี้ โมร็อกโกอาจเป็นชื่อที่น่าแปลกใจที่สุด ตั้งแต่ปี 2010 ตัวแทนของแอฟริกาได้ปรากฏตัวอีกครั้งในรอบ 8 ทีมที่แข็งแกร่งที่สุด ก่อนโมร็อกโก มีทีมจากแอฟริกาเพียงสามทีมเท่านั้นที่ทำได้แบบเดียวกัน: กานาในปี 2010, เซเนกัลในปี 2002 และแคเมอรูนในปี 1990 แน่นอนว่าสถิติไม่เอื้ออำนวยต่อโมร็อกโกเมื่อไม่เคยเห็นตัวแทนจากทวีปสีดำมาขายเลย จบโลก คัพ เมื่อทุกคนต้องมาหยุดอยู่ที่รอบนี้ อย่างไรก็ตาม ตอนนี้ Hakami และเพื่อนร่วมทีมของเขามีเหตุผลที่จะหวังถึงเหตุการณ์สำคัญครั้งประวัติศาสตร์ครั้งใหม่ เมื่อพวกเขามีทีมที่เท่าเทียมกันซึ่งมีสปิริตร่วมกันสูงมาก จากรอบแบ่งกลุ่ม โมร็อกโกไม่แพ้สองตัวแทนยุโรปสุดแกร่งอย่างโครเอเชียและเบลเยียมเพื่อชิงตั๋วเข้าสู่รอบต่อไป ในรอบ 1/8 โมร็อกโกยังคงรักษาคลีนชีตต่อคู่แข่งจากทวีปเก่าที่มีภูมิหลังทางอาชีพที่ดีกว่ามากอย่างสเปน เห็นได้ชัดว่านี่คือทีมที่มีการจัดการที่ดีซึ่งรู้วิธีใช้ประโยชน์จากโอกาสที่จะเอาชนะคู่ต่อสู้

ในขณะเดียวกัน โปรตุเกสก็ทิ้งรอยไว้อย่างชัดเจนในการเดินทางสู่รอบก่อนรองชนะเลิศ เมื่อพวกเขาเอาชนะสวิตเซอร์แลนด์ 6-1 ในรอบแบ่งกลุ่มนัดที่แล้ว โรนัลโด้และเพื่อนร่วมทีมยังคิดริเริ่มคำนวณเพื่อชิงตั๋วไปต่อเมื่อชนะ 2 นัดแรก ความรู้ของโปรตุเกสกับคู่ต่อสู้ชาวแอฟริกันคือชัยชนะเหนือกานา 3-2 ในรอบแบ่งกลุ่ม แต่ชัดเจนว่านี่ไม่ใช่ 3 แต้มง่ายๆ และดาวดำทำให้เกิดปัญหามากมายแม้จะมีคุณภาพระดับมืออาชีพที่ยากเทียบได้กับโมร็อกโกในปัจจุบัน. นอกจากนี้ เมื่อมองย้อนกลับไปที่นายพลที่พ่ายแพ้ของโปรตุเกส พวกเขาล้วนไม่มั่นคงและอยู่ในตำแหน่งที่ต่ำกว่า ดังนั้นจึงไม่มีความท้าทายที่คู่ควรมากนัก ปัจจัยที่น่ากังวลสำหรับทีมจากยุโรปที่เข้าร่วมการแข่งขันครั้งนี้คือความเป็นปึกแผ่นภายในในสถานการณ์ที่โรนัลโดถูกผลักไปที่ม้านั่ง

prediction Morocco vs Portugal 10122022

เปรียบเทียบโมร็อกโกกับโปรตุเกสเมื่อดูสถิติตัวต่อตัวในทุกทัวร์นาเมนต์ที่ทั้งสองทีมพบกันทั้งหมด 2 นัดและทั้งคู่เกิดขึ้นภายในกรอบของฟุตบอลโลก ครั้งแรกในปี 1986 โมร็อกโกชนะ 3-1 และครั้งสุดท้ายในปี 2018 โปรตุเกสชนะอีกครั้งด้วยสกอร์ 1-0 เมื่อคริสเตียโน โรนัลโดทำประตูได้ในรอบแบ่งกลุ่ม

อัตราต่อรอง Morocco vs Portugal

ฟุตบอลโลก 2022 เหนือกว่าในแง่ของมูลค่าทีม ประสบการณ์ และความสูง แต่โปรตุเกสได้รับแต้มต่อ 3/4 จากการแลกเปลี่ยนในเอเชียจากเจ้ามือรับแทงม้าสำหรับนัดนี้ เห็นได้ชัดว่านี่เป็นการแสดงความเคารพอย่างสูงสำหรับโมร็อกโก แม้ว่าพวกเขาจะเข้าถึงรอบก่อนรองชนะเลิศฟุตบอลโลกเป็นครั้งแรกก็ตาม ในความเป็นจริง ตัวแทนจากแอฟริกาตั้งแต่เริ่มทัวร์นาเมนต์เป็นทีมเดียวที่มีสถิติการชนะเดิมพันทั้งหมด ในทางตรงกันข้าม โปรตุเกสชนะเพียง 50% ของเกมที่เล่นในกาตาร์

อัตราต่อรอง อัตราต่อรอง อัตราต่อรอง Morocco vs Portugal

ง่ายต่อการเข้าใจเมื่อเจ้ามือรับแทงม้าแสดงเฉพาะการแข่งขันสำหรับการแข่งขันทั้งหมดโดยมีบรรทัดฐาน 2 1/4 และความสมดุลระหว่างตัวเลือกของฝ่ายตรงข้าม นี่คือแมตช์ที่สำคัญอย่างยิ่ง เป็นจุดเปลี่ยนครั้งประวัติศาสตร์ของทั้งสองทีม ดังนั้นจึงเห็นได้ชัดว่าหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่จะต้องระมัดระวัง ยิ่งไปกว่านั้น โมร็อกโกมีประสบการณ์อย่างมากในการเจอกับตัวแทนจากยุโรป เมื่อพวกเขาเก็บคลีนชีตได้กับคู่แข่ง 3 คนที่เผชิญหน้าตั้งแต่เริ่มทัวร์นาเมนต์

สไตล์การเผชิญหน้า

prediction Morocco vs Portugal 10122022

ทีมที่น่าจะเป็น Morocco vs Portugal

โมร็อกโก: บูนู, ฮาคิมี, มาซราอุย, อากูร์ด, ซาอิส, อูนาฮี, ซิเยค, อัมราบัต, ซาบิรี, เอน-เนซีรี, บูฟาล

โปรตุเกส: คอสตา; กาเซโล่, เปเป้, ดิอาส, เกร์เรโร่ ; แบร์นาโด้, เนเวส, คาร์วัลโญ่ ; แฟร์นานเดส, รามอส, เฟลิกซ์

188BET ทำนายผลการเดิมพัน: Morocco 0-1 Portugal

สมัครรับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับการเดิมพันฟุตบอลและอัตราต่อรองที่ 188BET link