การทำนาย Man City vs Man Utd 21h00 03/06 เอฟเอ คัพ – รอบชิงชนะเลิศ

อัตราต่อรองของเอฟเอคัพ – รอบชิงชนะเลิศ – อัตราต่อรอง Man City vs Man Utd ของเอฟเอคัพ – รอบชิงชนะเลิศกับเจ้ามือรับแทงม้าที่ลงทะเบียน 188bet ทาง เข้า เวลา 21:00 น. ของวันที่ 03/06

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

ข่าวพนันบอลจากเจ้ามือรับแทงชื่อดัง 188BET, แมนเชสเตอร์ ซิตี้ มุ่งมั่นที่จะฟื้นตัวจากความพ่ายแพ้ต่อเบรนท์ฟอร์ด 1-0 ในพรีเมียร์ลีก แม้จะครองบอลได้ 66% และยิงได้ 17 ประตู แต่พวกเขาก็ไม่สามารถเปลี่ยนโอกาสได้ ในทางตรงกันข้าม เบรนท์ฟอร์ดใช้ประโยชน์จากโอกาสของพวกเขาและคว้าชัยชนะด้วยประตูจากอีธาน พินน็อค

prediction Man City vs Man Utd 030623

แมตช์ Man City vs Man Utd

แนวรับของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ เล่นได้น่าประทับใจใน 6 นัดหลังสุด โดยเสียไปเพียง 3 ประตูเท่านั้น พวกเขาจำกัดโอกาสทำประตูของคู่แข่งได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ในขณะเดียวกัน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ลงเล่นนัดนี้ด้วยความมั่นใจหลังเอาชนะฟูแล่ม 2-1 ในพรีเมียร์ลีก พวกเขาครองบอลได้ 54% และยิงได้ 21 ครั้ง โดยมีจาดอน ซานโช่และบรูโน่ แฟร์นานเดสคอยทำประตู ฟูแล่มได้ประตูจากเคนนี่ เตเต้

แนวรับของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แข็งแกร่ง โดยเสียไปเพียง 4 ประตูจาก 6 เกมหลังสุด พวกเขายังมีผลงานในเกมรุก โดยยิงได้ 9 ประตูในช่วงเวลาเดียวกัน

ในการประชุมตัวต่อตัวล่าสุด แมนเชสเตอร์ ซิตี้ คว้าชัย 4 จาก 6 นัดที่พบแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โดยเสมอกันไม่ได้เลย การเผชิญหน้าเหล่านี้เป็นเรื่องที่ทำคะแนนได้สูงโดยมีทั้งหมด 23 ประตู เฉลี่ย 3.83 ประตูต่อนัด

การเผชิญหน้าในลีกครั้งล่าสุดของพวกเขาเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 14 มกราคม พ.ศ. 2566 โดยแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดได้รับชัยชนะ 2-1 แม้จะครองบอลน้อยกว่า แต่พวกเขาก็เปลี่ยนโอกาสในการทำประตูได้อย่างมีประสิทธิภาพผ่านบรูโน่ แฟร์นานเดส และมาร์คัส แรชฟอร์ด แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ประสบปัญหาในการหาจังหวะ และทำประตูได้เพียงครั้งเดียวจากแจ็ค กรีลิช

prediction Man City vs Man Utd 030623

ในแง่ของข่าวทีม แมนเชสเตอร์ ซิตี้ มีขุมกำลังที่ค่อนข้างแข็งแกร่ง โดยนาธาน อาเก้เป็นคนเดียวที่กังวลเรื่องความฟิตสำหรับผู้จัดการทีมเป๊ป กวาร์ดิโอลา ในทางกลับกัน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะไม่มีทอม ฮีตัน, มาร์เซล ซาบิตเซอร์, ดอนนี่ ฟาน เดอ บีค และลิซานโดร มาร์ติเนซ เนื่องจากอาการบาดเจ็บต่างๆ

เมื่อพิจารณาจากรูปแบบการเล่นของทั้งสองทีม แมนเชสเตอร์ ซิตี้ คาดว่าจะครองบอลได้เหนือกว่าและสร้างโอกาสในการทำประตูมากมาย อย่างไรก็ตาม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็มีโอกาสทำประตูเช่นกัน แม้จะครองบอลได้น้อยกว่าก็ตาม ชัยชนะ 3-1 ของแมนเชสเตอร์ซิตี้ถูกทำนายไว้ที่เสียงนกหวีดสุดท้าย

ในขอบเขตการเดิมพัน แมนเชสเตอร์ซิตี้เป็นทีมเต็งที่มีอัตราต่อรอง 1.5 สำหรับการชนะ อัตราต่อรองสำหรับการเสมอกำหนดไว้ที่ 4.75 ในขณะที่ชัยชนะของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดอยู่ที่ 6.3 ราคาเหล่านี้เป็นราคาที่ดีที่สุดในปัจจุบัน

ผู้ที่ชื่นชอบฟุตบอลสามารถคาดหวังการเผชิญหน้าที่น่าตื่นเต้นระหว่างแมนเชสเตอร์ซิตี้และแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดซึ่งทั้งสองทีมจะต่อสู้เพื่อชัยชนะและแสดงความสามารถของพวกเขาในสนาม ผลของแมตช์นี้มีความสำคัญต่อแคมเปญของตน กระตุ้นความตื่นเต้นและความคาดหวังรอบเกม

อัตราต่อรองสูง / ต่ำ Man City vs Man Utd

ผู้เชี่ยวชาญแนะนำว่าจะมีประตูเกิดขึ้นมากกว่า 1.5 ประตูในนัดนี้ ซึ่งบ่งบอกถึงศักยภาพของเกมที่สนุกสนานที่มีหลายประตู

ทาง เข้า 188bet พิจารณาความเป็นไปได้ที่ดี ทั้งสองทีมจะเอาชนะราคา 3 ต่อได้โดยไม่ยากนัก นี่จะเป็นแมตช์ที่ต้องทำประตูให้ได้เยอะๆ

สไตล์การเผชิญหน้า

prediction Man City vs Man Utd 030623

ทีมที่น่าจะเป็น

อัปเดต…

ทำนาย 188BET: Man City 3-1 Man Utd

แฮนดิแคป 1 กำลังประเมินสถานการณ์ปัจจุบันของทั้งสองทีมอย่างแม่นยำ แมนฯ ซิตี้กำลังยืนอยู่บนเกณฑ์ประวัติศาสตร์ของถ้วยรางวัลซึ่งมีส่วนช่วยให้แมนฯ ยูไนเต็ดคว้าสามแต้ม แน่นอนว่านี่จะเป็นโอกาสที่ดีกว่าสำหรับทีมนี้ในการชูถ้วยใบที่ 2 ในทัวร์นาเมนต์ปีนี้ มีแนวโน้มว่าแมนซิตี้จะยังเกินอัตราส่วนนี้