ตรวจสอบอัตราต่อรอง Liverpool vs Fulham เวลา 03.00 น. วันที่ 11 มกราคม

อัตราต่อรองคาราบาวคัพ – วิเคราะห์ Liverpool vs Fulham ในคาราบาวคัพกับผู้เชี่ยวชาญด้านการเดิมพันคาราบาวคัพ และลงทะเบียนกับ เติมเงิน 188 ฟรี เวลา 03:00 น. ของวันที่ 3 มีนาคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงชื่อดัง จะรับ 188 เครดิตได้ที่ไหน การแข่งขัน EFL Cup รอบรองชนะเลิศนัดแรกระหว่างลิเวอร์พูลและฟูแล่ม สัญญาว่าจะเป็นการเผชิญหน้าอันดราม่าที่แอนฟิลด์ ลิเวอร์พูล หลังจากเอาชนะอาร์เซนอล 2-0 ได้อย่างน่าประทับใจในรอบที่สามของเอฟเอ คัพ ก็ได้ใช้เวลาอันมีค่าในการเตรียมตัวสำหรับการปะทะครั้งนี้ แม้ว่าฟูแล่มจะมีวันพักนานกว่า แต่พวกเขาต้องเผชิญกับความท้าทายครั้งใหญ่เมื่อต้องต่อสู้กับทีมลิเวอร์พูลที่เต็มไปด้วยจิตวิญญาณและความมั่นใจ

prediction Liverpool vs Fulham 11012024

อัตราต่อรอง Liverpool vs Fulham

ลิเวอร์พูลเป็นชื่อที่มีประเพณีอันยาวนานที่สุดในสนามเด็กเล่นแห่งนี้ โดยคว้าแชมป์มาแล้วทั้งหมด 9 สมัย ฤดูกาลนี้เมื่อเข้าถึงรอบรองชนะเลิศ โค้ชเจอร์เก้น คล็อปป์ และทีมของเขามุ่งมั่นอย่างมากที่จะผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ

ฤดูกาลนี้ ลิเวอร์พูลไม่เพียงแสดงให้เห็นความแข็งแกร่งเท่านั้น แต่ยังรวมถึงความมั่นคงในทุกรายการที่พวกเขาเข้าร่วมอีกด้วย แน่นอนว่าการเป็นเจ้าของชื่อที่มีคุณภาพมากมายทำให้รูปแบบการเล่น Gegenpressing ของพวกเขาอันตรายมากยิ่งขึ้น 4 นัดหลังสุดไม่มีแมตช์ใดที่ทีมนี้ครองบอลน้อยกว่า 61%

นี่คือเหตุผลที่ลิเวอร์พูลมักจะได้รับสถานการณ์ที่ได้รับการแก้ไขมากมาย ไม่เพียงเท่านั้น ปัจจุบันโค้ช เจอร์เก้น คล็อปป์ มีชื่อมากมายที่สามารถจ่ายบอลได้ดีมาก ข้อพิสูจน์ก็คือจาก 12 ประตูที่ลิเวอร์พูลทำได้ใน 4 นัดหลังสุด มากถึง 4 ประตูมาจากสถานการณ์ที่ตั้งใจ

ในทางกลับกันผลงานที่ไม่น่าประทับใจของฟูแล่มเมื่อสิ้นสุดฤดูกาล 2023 ทำให้เกิดการวิพากษ์วิจารณ์มากมายแต่ชัยชนะเหนืออาร์เซนอลอย่างน่าประหลาดใจและล่าสุดกับร็อตเธอร์แฮมในเอฟเอคัพได้กระตุ้นให้ทีมได้บอลกลับมาอย่างแข็งแกร่ง ฟูแล่มโชว์ฟอร์มการเล่นดีขึ้น อย่างไรก็ตาม มันจะเป็นความท้าทายสำหรับพวกเขาในการทำบางสิ่งที่พิเศษในสนามเหย้าของลิเวอร์พูล การแข่งขันจะถูกเจ้าบ้านครอง แต่ก็ยังมีข้อสงสัยเกี่ยวกับความสามารถในการทำประตูของพวกเขา

prediction Liverpool vs Fulham 11012024

Liverpool vs Fulham อัตราต่อรองสูง/ต่ำ

แม้ว่าลิเวอร์พูลจะแสดงให้เห็นประสิทธิภาพในการทำประตูแล้ว แต่การไม่มีผู้เล่นคนสำคัญอย่างซาลาห์ก็สามารถสร้างการเปลี่ยนแปลงในรูปแบบเกมรุกได้ ในขณะเดียวกันฟูแล่มจะไม่เหลือพื้นที่ให้คู่ต่อสู้มากนัก พวกเขามีแนวโน้มที่จะใช้กลยุทธ์การป้องกันที่เข้มงวด โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเผชิญหน้ากับลิเวอร์พูลที่เต็มไปด้วยพลังในการโจมตี ด้วยสถานการณ์เช่นนี้คาดว่าการแข่งขันจะค่อนข้างสมดุลโดยมีเป้าหมายน้อย

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

ลิเวอร์พูล : เคลเลเฮอร์; อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์, โคนาเต้, ฟาน ไดจ์ค, โรเบิร์ตสัน; แม็ค อัลลิสเตอร์, โซบอสไล, เอลเลียต; นูเนซ, ดิแอซ, โชต้า.

ฟูแล่ม : เลโน; เตเต้, ดิย็อป, รีม, โรบินสัน; รีด, ลูคิช; วิลสัน, เปเรย์รา, เดคคอร์โดวา-รีด; ฆิเมเนซ.

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction Liverpool vs Fulham 11012024

ทำนายราคา 188BET ลิเวอร์พูล 2-0 ฟูแล่ม

ความได้เปรียบในสนามเหย้าของลิเวอร์พูลและคุณภาพที่เหนือกว่าช่วยให้พวกเขาครองฟูแล่มในนัดนี้ด้วยอัตราต่อรองปัจจุบันที่ 1.5 ในช่วงเวลาที่เดอะค็อปยังคงมุ่งมั่นอย่างเต็มที่ในการรักษาความสามารถในการแข่งขันในทุกสนาม นี่จะเป็นอุปสรรคใหญ่สำหรับทีมเยือน

การกลับมาของฟูแล่มถือเป็นพัฒนาการเชิงบวกสำหรับพวกเขา แต่ไม่ใช่ทุกอย่างจะได้รับการแก้ไขได้ง่าย ๆ เพราะพวกเขาอาจยังทำผิดพลาดในผลงานในสนาม นี่เป็นโอกาสที่น่าดึงดูดสำหรับทีมอย่างลิเวอร์พูลที่สามารถใช้ประโยชน์จากโอกาสได้เสมอ

สถิติเกมเยือนฟูแล่มไม่ค่อยน่าประทับใจนักด้วยการชนะเพียง 1 นัดจาก 11 นัดหลังสุด นี่คือความสำเร็จที่ไม่สามารถเทียบได้กับสถิติไม่แพ้ใครในบ้านของลิเวอร์พูลนับตั้งแต่ต้นฤดูกาล เห็นได้ชัดว่าลิเวอร์พูลมีตัวเลือกมากมายที่จะทำให้ฟูแล่มชนะได้ยาก