การทำนาย Liverpool vs Bournemouth 21h00 19/08 EPL

อัตราต่อรอง EPL – การทำนาย Liverpool vs Bournemouth เป็นของ EPL ลงทะเบียนกับผู้เชี่ยวชาญด้านการเดิมพันเพื่อลงทะเบียน 188BET ที่ 21h00 19/08.

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

ข่าวพนันบอลจากเจ้ามือรับแทงชื่อดัง 188bet ดี ไหม, ลิเวอร์พูลมุ่งหน้าสู่การแข่งขันนัดนี้หลังจากเสมอ 1-1 ในพรีเมียร์ลีกกับเชลซี

prediction liverpool vs bournemouth 190823

แมตช์ Liverpool vs Bournemouth

ในเกมนั้น ลิเวอร์พูลครองบอลได้ 35% และพยายามยิง 13 ประตู จัดการให้เข้ากรอบเพียง 1 ครั้ง ประตูของลิเวอร์พูลมาจากหลุยส์ ดิแอซ (18′) ฝั่งตรงข้ามเชลซีมีโอกาสทำประตู 11 ครั้ง เข้ากรอบ 4 ครั้ง Axel Disasi (37′) รับผิดชอบประตูของเชลซี

ความคงเส้นคงวาในการทำประตูของลิเวอร์พูลเป็นสิ่งที่น่าสังเกต โดยพวกเขาหาเป้าหมายได้ในแต่ละนัดจาก 6 นัดล่าสุด โดยทำประตูรวมได้ 11 ประตูในช่วงเวลานี้ อย่างไรก็ตาม แนวโน้มนี้อาจไม่จำเป็นต้องดำเนินต่อไปในการแข่งขันที่กำลังจะมาถึง

เมื่อพูดถึงฟอร์มในบ้านของพวกเขา ลิเวอร์พูลค่อนข้างน่ากลัว โดยไม่แพ้ใครในลีก 12 นัดหลังสุดที่เล่นในบ้าน

เกมนอกบ้านล่าสุดของบอร์นมัธส่งผลให้เสมอกับเวสต์แฮมยูไนเต็ด 1-1 ในพรีเมียร์ลีก

ในระหว่างแมตช์นี้ บอร์นมัธครองบอลได้ 63% และพยายามเข้าทำประตู 14 ครั้ง โดย 5 ครั้งเข้ากรอบ Dominic Solanke (82′) ทำประตูเดียวให้บอร์นมัธ ในทางกลับกัน เวสต์แฮมยูไนเต็ดพยายามทำประตู 16 ครั้ง โดย 3 ครั้งเข้ากรอบ จาร์ร็อด โบเวน (51′) ทำประตูให้เวสต์แฮม ยูไนเต็ด

เมื่อพิจารณาจากผลงานล่าสุดของบอร์นมัธ พวกเขาเสียประตูตลอด 6 นัดหลังสุด ปล่อยให้คู่แข่งยิงไปทั้งหมด 9 ประตู ความเปราะบางในแนวรับนี้เป็นสิ่งที่บอร์นมัธจำเป็นต้องแก้ไข

นอกจากนี้ บอร์นมัธไม่สามารถเก็บชัยชนะนอกบ้านได้เลยในลีก 2 นัดล่าสุด

prediction liverpool vs bournemouth 190823

เมื่อพิจารณาจากการเผชิญหน้าแบบตัวต่อตัว ลิเวอร์พูลมีความเหนือกว่าอย่างชัดเจน โดยเก็บชัยชนะ 5 จาก 6 ครั้งที่พบกับบอร์นมัธ ขณะที่บอร์นมัธเก็บชัยชนะได้เพียง 1 ครั้ง มีประตูจำนวนมากรวม 23 ประตูในการแข่งขันเหล่านี้ เฉลี่ยประมาณ 3.83 ประตูต่อเกม

ในการเผชิญหน้ากันในลีกนัดที่แล้ว บอร์นมัธเอาชนะลิเวอร์พูล 1-0 ในเกมนัดที่ 27 ของพรีเมียร์ลีกเมื่อวันที่ 11/03/2023 ในระหว่างเกมนั้น บอร์นมัธรักษาการครองบอลไว้ได้ 31% และพยายามยิงเข้าประตู 5 ครั้ง โดย 2 ครั้งเข้ากรอบ Philip Billing (28′) เป็นผู้ทำประตูให้บอร์นมัธ ทางฝั่งลิเวอร์พูลพวกเขาพยายามทำประตู 15 ครั้ง โดย 6 ครั้งเข้ากรอบ ตัดสินโดยผู้ตัดสิน จอห์น บรูคส์

ในแง่ของข่าวทีม ลิเวอร์พูลมีขุมกำลังที่ฟิตสมบูรณ์ โดยไม่มีรายงานอาการบาดเจ็บรบกวน ในทำนองเดียวกัน Andoni Iraola ผู้จัดการทีมของ Bournemouth ก็มีทีมที่แข็งแรงสมบูรณ์ไว้คอยบริการ

สำหรับผลที่คาดการณ์ไว้ ลิเวอร์พูลคาดว่าจะสร้างโอกาสได้หลายครั้งและยิงเข้ากรอบได้สำเร็จ ในทางกลับกัน บอร์นมัธอาจพบกับความท้าทายในการเจาะแนวรับของลิเวอร์พูล แต่พวกเขายังคงคาดหวังที่จะยิงประตูให้ได้

เมื่อพิจารณาจากปัจจัยเหล่านี้ สถานการณ์ที่สมเหตุสมผลอาจเป็นชัยชนะ 3-1 ของลิเวอร์พูลในตอนจบการแข่งขัน ปัจจุบัน อัตราต่อรองในตลาดผลการแข่งขันแบบเต็มเวลาอยู่ที่ 1.22 สำหรับชัยชนะของลิเวอร์พูล 6.5 สำหรับผลเสมอ และ 11 สำหรับบอร์นมัธที่ชนะ ซึ่งสะท้อนถึงความรู้สึกในตลาดการเดิมพัน

อัตราต่อรองสูง / ต่ำ Liverpool vs Bournemouth

นอกจากนี้ ผู้เชี่ยวชาญแนะนำว่าการแข่งขันน่าจะต่ำกว่า 3.5 ประตู ซึ่งบ่งชี้ว่าในขณะที่มีการคาดการณ์เป้าหมาย พวกเขาอาจจะไม่นับมากเกินไป การปะทะกันระหว่างลิเวอร์พูลและบอร์นมัธสัญญาว่าจะทำให้เกิดการวางอุบาย เนื่องจากความสามารถในการเล่นเกมรุกของลิเวอร์พูลต้องแข่งขันกับความพยายามของบอร์นมัธในการทำประตู ขณะที่จัดการกับช่องโหว่ในแนวรับ

สไตล์การเผชิญหน้า

prediction liverpool vs bournemouth 190823

ทีมที่น่าจะเป็น

กำลังปรับปรุง

ทำนาย 188BET: Liverpool 3-1 Bournemouth

แฮนดิแคป 1.75 สำหรับลิเวอร์พูลสะท้อนสถานการณ์ปัจจุบันของทั้งสองทีมได้ค่อนข้างแม่นยำ นัดเปิดสนามของทั้งสองทีมเสมอกันได้ แต่ในแง่ของผลงานที่ผ่านมา บอร์นมัธไม่ได้เป็นคู่แข่งกับลิเวอร์พูลมาหลายปีแล้ว บ้าน ทางเข้า 188bet สำรอง เชื่อในการชนะ 1 ครั้งโดยมีความแตกต่างอย่างน้อย 2 ประตูสำหรับลิเวอร์พูล และการเลือกเดิมพันข้างต้นนั้นสมเหตุสมผล