ฟอร์ม Leverkusen vs Bayern 23:30 19 มีนาคม – บุนเดสลีกา

อัตราต่อรองบุนเดสลีกา – เลเวอร์คูเซ่น vs บาเยิร์นในบุนเดสลีกากับเจ้ามือรับแทงม้าที่ลงทะเบียน 188BET เวลา 23:30 น. ของวันที่ 19 มีนาคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

ข่าวพนันบอลจากเจ้ามือรับแทงชื่อดัง 188BET, จะไม่มีมากเกินไปในนัดต่อไปเมื่อทีมเยือนแข็งแกร่งจริงๆ บาเยิร์นจะยังคงครองเกมต่อไปด้วยชัยชนะอย่างง่ายดาย

prediction leverkusen vs bayern 19032023

แมตช์ Leverkusen vs Bayern

ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่นหวังที่จะทำซ้ำผลสุดท้ายของพวกเขา ชนะแวร์เดอร์ เบรเมน 3-2 ในนัดที่จะพบกับบาเยิร์น มิวนิค ในเกมนั้น เลเวอร์คูเซ่นสามารถรักษาการครองบอลไว้ได้ 46% และยิงเข้าประตูไป 14 ครั้ง โดย 5 ครั้งเข้ากรอบ ผู้ทำประตูของทีมคือ มิทเชล บัคเกอร์, เจเรมี ฟริมปง และอดัม โคลเซก อย่างไรก็ตาม เลเวอร์คูเซ่นประสบปัญหาในการรักษาคลีนชีตเมื่อเร็วๆ นี้ โดยปล่อยให้คู่แข่งทำประตูได้ 5 จาก 6 นัดล่าสุด ส่งผลให้เสียไป 9 ประตู คงต้องรอดูกันต่อไปว่าแนวโน้มนี้จะดำเนินต่อไปในนัดต่อไปหรือไม่

เลเวอร์คูเซ่นไม่แพ้บาเยิร์น มิวนิคใน 6 นัดล่าสุดในลีก และบาเยิร์นเข้าสู่การปะทะกันนี้หลังจากชัยชนะ 5-3 บุนเดสลีกา 1 ต่อเอาก์สบวร์กในเกมล่าสุด ในเกมนั้น บาเยิร์น มิวนิค รักษาการครองบอลได้ 66% ยิงได้ 23 ประตู โดยเข้ากรอบ 8 ครั้ง และยิงได้ 5 ประตู ผู้ทำประตูให้บาเยิร์น ได้แก่ João Cancelo, Benjamin Pavard (ผู้ทำประตูสองครั้ง), Leroy Sané และ Alphonso Davies ในอีกด้านหนึ่ง เอาก์สบวร์กมีโอกาสทำประตู 14 ครั้ง โดย 6 ครั้งเข้ากรอบ และแมร์กิม เบริชา และเออร์วิน คาร์โดนาทำประตูให้พวกเขา ใน 6 นัดหลังสุดของพวกเขา บาเยิร์น มิวนิคทำประตูรวมได้ 15 ประตูในแต่ละเกม ในช่วงเวลานั้น กองหลังของพวกเขาเสียไปแล้ว 7 ประตู

บาเยิร์น มิวนิคไม่แพ้ 3 เกมเยือนล่าสุดที่พบไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่นในลีก เมื่อพิจารณาจากการประชุมตัวต่อตัวที่ผ่านมาตั้งแต่วันที่ 4 กรกฎาคม 2020 ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่นไม่สามารถเอาชนะบาเยิร์น มิวนิคได้เลยแม้แต่นัดเดียว โดยแพ้ถึง 83% ของการแข่งขันทั้งหมด การแข่งขันเหล่านี้เป็นเรื่องที่ทำคะแนนได้สูงโดยมีค่าเฉลี่ย 3.83 ประตูต่อเกมและ 23 ประตูที่ทำได้

prediction leverkusen vs bayern 19032023

การพบกันในลีกครั้งล่าสุดระหว่างทั้งสองฝ่ายคือการแข่งขันในวันที่ 8 ของฤดูกาลบุนเดสลีกา 1 เมื่อวันที่ 30 กันยายน พ.ศ. 2565 ซึ่งบาเยิร์นมิวนิกชนะ 4-0 ในเกมนั้น บาเยิร์น มิวนิคครองบอลได้ 62% ยิงเข้ากรอบ 20 ครั้ง โดยเข้ากรอบ 9 ครั้ง และทำได้ 4 ประตูจากเลรอย ซาเน่, จามาล มูเซียลา, ซาดิโอ มาเน่ และโธมัส มุลเลอร์ ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่นยิงได้ 10 ประตูโดยเข้ากรอบ 5 ครั้ง แต่พวกเขาทำประตูไม่ได้

ชาบี อลอนโซ่ ผู้จัดการทีมไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น ยินดีที่จะมีทีมที่ฟิตสมบูรณ์ก่อนเกมพบบาเยิร์น มิวนิค ในทางตรงกันข้าม ยูเลียน นาเกลส์มันน์ ผู้จัดการทีมบาเยิร์น มิวนิค มีผู้เล่นหลายคนที่ไม่พร้อมเนื่องจากอาการบาดเจ็บ รวมถึงเอริก แม็กซิม ชูโป-โมติง, มานูเอล นอยเออร์ และลูคัส เอร์นันเดซ

ในแง่ของการคาดการณ์ ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น สามารถทำประตูใส่บาเยิร์น มิวนิคได้ ถึงกระนั้น จากฟอร์มล่าสุดของบาเยิร์น เลเวอร์คูเซ่นน่าจะเสียมากกว่าหนึ่งประตู เป็นไปได้ว่าเกมนี้จะจบลงด้วยชัยชนะ 1-3 ของบาเยิร์น มิวนิค อัตราเดิมพันปัจจุบันสำหรับตลาดผลการแข่งขัน 90 นาทีแสดงให้เห็นว่าไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่นสามารถมีชัยชนะได้ในราคา 4.88 การเดิมพันว่าเกมจะจบทุกตารางคือ 4.7 ในขณะที่การเดิมพันชัยชนะของบาเยิร์น มิวนิคจะทำให้คุณได้ 1.6

โดยสรุปแล้ว การปะทะกันที่กำลังจะเกิดขึ้นระหว่างไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่นและบาเยิร์น มิวนิค น่าจะเป็นแมตช์ที่ยากสำหรับเลเวอร์คูเซ่น เมื่อพิจารณาจากฟอร์มล่าสุดของบาเยิร์นและผลงานที่ผ่านมาในการพบกับเลเวอร์คูเซ่น อย่างไรก็ตาม ฟุตบอลเป็นเกมที่คาดเดาไม่ได้ และอะไรก็เกิดขึ้นได้ในวันนั้น แฟนๆ ของทั้งสองทีมจะตั้งตารอการแข่งขันที่น่าตื่นเต้น

อัตราต่อรองสูง / ต่ำ Leverkusen vs Bayern

อัตราต่อรองสูงและต่ำที่ 3.5 เป็นอัตราที่ค่อนข้างสูงสำหรับการแข่งขันที่กำลังจะมาถึงแม้ว่าจะเป็นความแตกต่างระหว่างทีมอันดับ 1 และทีมอันดับ 9 อย่างไรก็ตามเจ้ามือ 188BET คิดว่ามีความเป็นไปได้สูงที่ทั้งสองทีมจะเหนือกว่านี้ ก้าวสำคัญเพราะทั้งคู่อยู่ในฟอร์มที่ดีมากในขณะนี้ ระบบการโจมตีของทั้งคู่ให้ผลลัพธ์ที่เป็นบวกสำหรับการเดิมพัน การเลือกเดิมพันดูเหมือนจะสดใสกว่าส่วนใหญ่

สไตล์การเผชิญหน้า

prediction leverkusen vs bayern 19032023

ทีมที่น่าจะเป็น

เลเวอร์คูเซ่น : ฮราเด็คกี้, คอสซูนู, ทาห์, ฮินคาปี, ฟริมปง, อันดริช, ปาลาซิออส, บัคเกอร์, ดิยาบี้, โฮลเซ็ค, อัดลี

บาเยิร์น มิวนิค: ซอมเมอร์, กาเซโน, อูปาเมกาโน, เดอ ลิกท์, เดวีส์ – คิมมิช, โกเร็ตซ์กา, ซาเน่, มูเซียลา, โกม็อง, ชูโป-โมติง

ทำนาย 188BET: Leverkusen 1-3 Bayern

อัตราส่วนแฮนดิแคป 1 เป็นก้าวที่ค่อนข้างต่ำสำหรับบาเยิร์นมิวนิค มีแนวโน้มว่าบาเยิร์นจะหาทางเพิ่มช่องว่างกับทีมอันดับต้น ๆ ไม่เพียง แต่ด้วยจำนวนคะแนนที่มี แต่ยังรวมถึงตัวบ่งชี้รองด้วยเป้าหมายเพิ่มเติมสำหรับฤดูกาลนี้ พวกเขาต้องการใช้ประโยชน์จากช่วงครึ่งหลังของฤดูกาลเพื่อผูกขาดตำแหน่งสูงสุดอย่างรวดเร็ว