เดิมพัน Lazio vs Napoli, 01h45 วันที่ 04/09

อัตราต่อรองของเซเรียอา – เดิมพันลาซิโอกับนาโปลีในรอบที่ 5 ของเซเรียอากับผู้เชี่ยวชาญเจ้ามือรับแทงลงทะเบียน ทาง เข้า 188bet เวลา 01:45 น. วันที่ 4 กันยายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

ข่าวฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงที่มีชื่อเสียงอย่าง 188BET app นาโปลียังคงพยายามรักษาตำแหน่งผู้นำแม้จะมีปัญหามากมาย ก่อนเดินขบวนสู่สนามเหย้าของลาซิโอ ประตูแห่งชัยชนะต้องมาก่อนเพราะพวกเขาเป็นทีมที่แข็งแกร่งกว่าจริงๆ

เดิมพัน Lazio vs Napoli, 01h45 วันที่ 04/09

เดิมพันในเซเรียอา Lazio vs Napoli

ด้วยคะแนน 8 แต้มหลังจาก 4 รอบ ลาซิโออยู่อันดับที่ 7 ในการจัดอันดับและน้อยกว่าทีมชั้นนำเพียง 2 แต้ม สองรอบแรกของทีมเนเปิลส์สร้างความประหลาดใจให้กับทุกคนเมื่อพวกเขาทำลายเฮลลาส เวโรนาด้วยคะแนน 5-2 ในเกมเยือน ตามด้วยชัยชนะเหนือมอนซ่า 4-0 โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ณ เวลานี้ในลีกอิตาลี ไม่มีสโมสรใดที่มีพลังยิงที่ดีเท่ากับนาโปลี (10 ประตูจาก 4 นัด)

ลาซิโอยังคงเป็นทีมชั้นนำของอิตาลี พวกเขากำลังเริ่มต้นฤดูกาลเซเรียอาได้อย่างน่าประทับใจในปีนี้ ลาซิโอต้องแบ่งแต้มในสนามของซามพ์โดเรีย อย่างไรก็ตาม หลังจาก 4 รอบในลีกอิตาลี ลาซิโอก็ยังไม่แพ้กับ 2 ชัยชนะ พวกเขากำลังแสดงฟอร์มที่ยอดเยี่ยม ลาซิโอเพิ่งทำคะแนนตกในสนามของซามพ์โดเรียด้วยสกอร์ 1-1 ในรอบที่สี่ของลีกอิตาลี เล่นดีกว่าเจ้าบ้านและเป็นผู้นำจนถึงช่วงทดเวลาบาดเจ็บ แต่การขาดสมาธิในการป้องกันทำให้ลาซิโอต้องเสีย

ในแง่ของคลาส ลาซิโอยังประเมินค่าต่ำไปเล็กน้อยเมื่อเทียบกับนาโปลี 10 นัดหลังสุดในประวัติศาสตร์ของการเผชิญหน้าระหว่าง 2 สโมสร: ลาซิโอชนะ 2 แต่แพ้ 8 นัด 4 นัดหลังที่เล่นในบ้านต้อนรับนาโปลี ลาซิโอชนะ 2 แพ้ 2 แมตช์ จุดศูนย์กลางของสนามเหย้ายังทำให้ลาซิโอได้เปรียบมากมาย

เดิมพัน Lazio vs Napoli, 01h45 วันที่ 04/09

นาโปลีลงเป็นตัวจริงในเซเรีย อาในฤดูกาลนี้อย่างน่าประทับใจด้วยชัยชนะ 2 นัดติดต่อกันและยิงได้ 9 ประตู แนวคิดที่ว่าผลงานนั้นจะคงอยู่โดยครูและนักเรียนของสปัลเล็ตติ แต่น่าเสียดายที่พวกเขาหยุดกระทันหัน ใน 2 รอบถัดมา ตัวแทนจากแดนใต้ได้เพียงผลเสมอกับคู่ต่อสู้ที่ประเมินค่าไว้ต่ำกว่า ฟิออเรนติน่า และเลชเช่ การจู่โจมของทีมเจ้าบ้าน Stadio Diego Armando Maradona ก็ไม่ได้แสดงถึงความมั่นคงเมื่อเขายิงได้เพียง 1 ประตูในซีรีย์นี้ ด้วยคะแนน 8 แต้ม ทำให้นาโปลีอยู่อันดับที่ 4 ของตาราง ในอีกด้านหนึ่งของแนวหน้า ลาซิโอไม่สามารถรับความสุขทั้งหมดได้ในนัดที่แล้ว ที่บ้านของ Sampdoria ครูและนักเรียนของโค้ช Sarri เข้าเกมได้ดีโดยมีเป้าหมายตั้งแต่นาทีที่ 21 ด้วยประตูของ Immobile แต่ในที่สุดพวกเขาก็ต้องยอมรับผลการแข่งขัน 1-1 หลังจากผ่านไป 4 รอบ ตัวแทนของเมืองหลวงก็มี 8 แต้มเหมือนกับนาโปลี แต่ปัจจุบันอยู่ในอันดับที่ 7 เนื่องจากสูญเสียส่วนต่างพิเศษไป

สถิติการเผชิญหน้า 10 ครั้งล่าสุดระหว่าง 2 สโมสร: ลาซิโอชนะ 2 นาโปลีชนะ 8 อย่างท่วมท้น

อัตราต่อรองมากกว่า Lazio vs Napoli

ลาซิโอยิงได้ 6 ประตูและเสีย 3 ประตูใน 4 รอบล่าสุด นาโปลียิงได้ 10 ประตูและเสีย 3 ประตูจาก 5 นัดในลีกอิตาลี ทั้งสองทีมมีการโจมตีที่แข็งแกร่งและการป้องกันที่รัดกุม โดยเฉพาะอย่างยิ่ง 5 การเผชิญหน้าระหว่าง ลาซิโอ กับ นาโปลี มีชัยชนะ 4 ครั้งเหนือ Tai เมื่อตาข่ายสั่นสะเทือนอย่างน้อย 3 ประตูหรือมากกว่าต่อนัด ใน 4 แมตช์หลังสุดในเซเรียอาที่ลาซิโอเข้าร่วม มีชัยชนะเหนือการเดิมพัน 2 ครั้ง ใน 4 รอบสุดท้ายที่นาโปลีลงเล่น มีไท่ระเบิด 2 นัดด้วย การเผชิญหน้าระหว่าง 2 สโมสรในรอบที่ 5 ลีกอิตาลีคาดการณ์ว่าจะทำประตูได้มากมาย สูง/ต่ำเกมนี้ 2.75 เต็มเวลา → เลือกสูง

สไตล์การเผชิญหน้า Lazio vs Napoli

เดิมพัน Lazio vs Napoli, 01h45 วันที่ 04/09

ทีมที่น่าจะเป็น

ลาซิโอ : สตราโกชา; Marusic, Patric, เฟลิเป้, ไฮซาจ; มิลินโควิช-ซาวิช, เลวา, อัลแบร์โต; ปีเตอร์, แอนเดอร์สัน, คาบราล.

นาโปลี : เมเรต์; ดิ ลอเรนโซ, โอลิเวรา, ราห์มานี่, มาริโอ รุย; นดอมเบเล่, เดมม์; เอลมาส, ซีลินสกี้, โลซาโน่; โอซิมเฮน

การทำนายการเดิมพัน 188BET: Lazio 1-2 Napoli

ในแมทช์นี้ สิ่งหนึ่งที่แน่นอน นาโปลีคือเดิมพันของผู้เชี่ยวชาญ Serie A คะแนนที่สูงกว่าและอยู่ในมือบนกว่าคู่ต่อสู้ เป็นเรื่องยากสำหรับลาซิโอที่จะสร้างเรื่องราวกับนาโปลีที่เหนือกว่าในทุกตัวชี้วัด เลือกเนเปิลส์