การเดิมพัน Lazio vs AC Milan, 02h45 วันที่ 25/1

Serie A Odds – ราคาต่อรอง Lazio vs AC Milan ของกัลโช่เซเรียอากับผู้เชี่ยวชาญจากเจ้ามือรับแทงเซเรียอาที่ลงทะเบียน 188bet ทาง เข้า เวลา 02:45 น. ของวันที่ 25 มกราคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

ข่าวพนันบอลจากลิงค์เจ้ามือรับแทงชื่อดัง ถอน 188bet ชนะรวด 3 นัดหลังสุด เอซี มิลานมั่นใจมากในการเยือนเมืองหลวงในนัดนี้ นี่เป็นช่วงเวลาที่ทีมเยือนถูกบังคับให้ต้องลุกขึ้นภายใต้แรงกดดันมากมาย

prediction Lazio vs AC Milan 25012023

การเดิมพัน Lazio vs AC Milan

หลังจากผ่านไป 18 นัดแรกของฤดูกาลนี้ ลาซิโอรั้งอันดับ 5 ของตารางโดยมี 34 คะแนน เจ้าบ้านยิงได้ 31 ประตู เสีย 15 ประตู ฝั่งตรงข้าม เอซี มิลาน รั้งอันดับ 2 ของตาราง มี 38 แต้ม น้อยกว่า นาโปลี 9 แต้ม ทีมเยือนยิงได้ 35 ประตูและเสีย 20 ประตูตั้งแต่ต้นฤดูกาล

ค่อนข้างน่าแปลกใจที่ลาซิโอเล่นแบบจริงจังมากขึ้นในช่วงหลังด้วยการชนะ 2 นัดติดต่อกันและเก็บคลีนชีตในเซเรีย อา และโคปปา อิตาเลีย ทีมเมืองหลวงไม่แพ้ใครใน 3 นัดล่าสุด จากทุกรายการแข่งขัน อย่างไรก็ตาม เมื่อพิจารณาจากคู่แข่งที่ลาซิโอเคยประสบมา พวกเขาทั้งหมดอยู่ในสายล่างโดยไม่มีจุดยึดมืออาชีพมากนัก ในสถานการณ์นั้น ลาซิโอเผชิญความกดดันมากขึ้นในแง่ของความสำเร็จ ดังนั้นพวกเขาจึงเสียเปรียบมากกว่าเมื่อเล่นในบ้านกับทีมป้องกันแชมป์อย่างเอซี มิลาน

กับเอซี มิลาน พวกเขาอยู่ที่จุดต่ำสุดในแง่ของฟอร์มเมื่อเทียบกับความสำเร็จตั้งแต่ต้นฤดูกาล ทัพภายใต้กุนซือ ปิโอลี ผ่าน 4 นัดติดต่อกันในช่วงหลัง รู้แค่เสมอและแพ้กับปัญหาเกมรับที่เปิดเผยออกมามากเกินไป นี่คือเวลาที่ผู้มาเยือนต้องปรับแทคติคและคนเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพเพื่อเข้าร่วมการแข่งขันชิงแชมป์ซึ่งเกิดขึ้นอย่างหนักในวันนี้ ยิ่งไปกว่านั้น จุดเด่นของ เอซี มิลาน ในเวลานี้ยังมาจากสถิติการเผชิญหน้ากัน 3 นัดหลังสุด โดยทุกรายการชนะและยิงได้อย่างน้อย 2 ประตู

prediction Lazio vs AC Milan 25012023

เมื่อมองย้อนกลับไปที่สถิติตัวต่อตัวในกรอบของเซเรีย อา ทั้งสองทีมพบกันมาแล้วทั้งหมด 128 นัด เอซีมิลานท่วมท้นด้วยชัยชนะ 69 นัดลาซิโอมีความสุข 30 ครั้งและอีก 59 นัดที่เหลือจบลงด้วยผลเสมอ

อัตราต่อรอง อัตราต่อรอง อัตราต่อรอง Lazio vs AC Milan

บนพื้นการซื้อขายของเอเชียในเวลานี้ เจ้ามือรับแทงม้าจะแสดงอัตราส่วนเป้าหมายด้วยบรรทัดฐานที่ 2 1/2 และความสมดุลระหว่างตัวเลือกตรงข้าม นี่ไม่ใช่ตัวบ่งชี้ที่ชัดเจนสำหรับสถานการณ์การทำประตูที่สนุกสนานเมื่อเกิดขึ้นระหว่างสองชื่อใหญ่ในวงการฟุตบอลอิตาลี เนื่องจากทั้งลาซิโอและเอซี มิลานมีปัญหาที่แตกต่างกันเมื่อเร็วๆ นี้ พวกเขาจึงมีเหตุผลที่จะเข้าร่วมการแข่งขันในวันนี้ด้วยความคิดที่รอบคอบ

ทีมที่น่าจะเป็น Lazio vs AC Milan

ลาซิโอ: โปรวีเนล; ไฮซาจ, กาซาเล, โรมาโญลี่, มารูซิช; มิลินโควิช-ซาวิช, คาตัลดี้, อัลเบร์โต้ ; แอนเดอร์สัน, อิมโมบิเล่, ซัคคานี่

เอซี มิลาน: ทาทารัสนู; คาลาเบรีย, โทโมรี, คาลูลู, เอร์นานเดซ; เบนนาเซอร์, โปเบก้า ; ซาเลเมเกอร์, ดิอาซ, เลโอ ; ชิรูด์

สไตล์การเผชิญหน้า

prediction Lazio vs AC Milan 25012023

188BET ทำนายผลการเดิมพัน: Lazio 0-1 AC Milan

แม้จะแสดงผลงานได้ย่ำแย่และต้องเล่นนอกบ้าน แต่เอซี มิลานยังคงได้รับคำวิจารณ์เชิงบวกจากเจ้ามือรับแทงชาวเอเชียด้วยแฮนดิแคป 1/4 และความได้เปรียบที่สมดุลระหว่างตัวเลือกของฝ่ายตรงข้าม นี่เป็นตัวบ่งชี้ที่มีแนวโน้มโดยทั่วไปสำหรับแชมป์เซเรียอาเมื่อพวกเขาถูกต้อนเข้ามุมหลังจากผลงานที่น่าผิดหวังล่าสุด ยิ่งไปกว่านั้นยังมีการเผชิญหน้ากัน 5 นัดติดต่อกันใน 5 นัดหลังซึ่งทุกนัดมีอัตราประตูที่เหนือกว่าซึ่งถือเป็นจุดศูนย์กลางของเอซีมิลานเมื่อเข้าสู่นัดนี้