ตรวจสอบอัตราต่อรอง Juventus vs Lazio 02:00 น. วันที่ 3 เมษายน

อัตราต่อรองโคปปา อิตาเลีย – ตรวจสอบอัตราต่อรองระหว่าง ยูเวนตุส และ ลาซิโอ ในโคปปา อิตาเลีย กับผู้เชี่ยวชาญด้านอัตราต่อรองของเจ้ามือรับแทงโคปปา อิตาเลีย ที่ลงทะเบียนกับ bet188 link คืออะไร? เวลา 02:00 น. ของวันที่ 3 เมษายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลสดจากเจ้ามือรับแทงม้าชื่อดังอย่างยูเวนตุสและลาซิโอหมดโอกาสในการแข่งขันชิงแชมป์แห่งชาติอิตาลีทำให้ทีมชั้นนำอย่างอินเตอร์ตามหลังอันดับอยู่ไกล ในเวลานี้ ทีมเนชั่นแนล คัพ ของอิตาลี จะช่วยให้พวกเขาหลีกเลี่ยงฤดูกาลที่ว่างเมื่อเข้าถึงรอบรองชนะเลิศ

prediction Juventus vs Lazio 03042024

อัตราต่อรองโคปปา อิตาเลีย Juventus vs Lazio

ซีรีส์ที่ต่ำกว่าค่าเฉลี่ยของยูเวนตุสเริ่มต้นปี 2024 ยังคงได้รับความตกใจอีกครั้งในช่วงสุดสัปดาห์ ยูเวนตุสแพ้ลาซิโอ 0-1 และขยายสตรีคไร้ชัยชนะเป็น 4 พวกเขายังทำประตูไม่ได้ 2 นัดติดต่อกันในเซเรียอาด้วยการชนะเพียง 7 แต้มจาก 9 นัดทำให้ฝันเป็นจริง ตำแหน่งแชมป์เซเรียอาของยูเวนตุสในฤดูกาลนี้ขึ้นไป ในควัน เป้าหมายที่ดีกว่าสำหรับยูเวนตุสในการตั้งเป้าในตอนนี้คือโคปปา อิตาเลีย ตำแหน่งสามารถยกระดับจิตวิญญาณของผู้เล่นยูเว่ ดังนั้นพวกเขาจึงตั้งตารอฤดูกาลหน้า และยูเวนตุสก็ยิ่งกระหายที่จะคว้าชัยชนะมากขึ้นเมื่อพวกเขาพบกับลาซิโอ ทีมที่พวกเขาเพิ่งแพ้ไปเมื่อไม่กี่วันก่อน

ยูเวนตุสเข้าถึง 7 จาก 9 นัดชิงชนะเลิศในโคปปาอิตาเลีย การเล่นในบ้านกับลาซิโอ ยูเวนตุสเป็นที่ชื่นชมมากกว่ามาก และอาจเลื่อนช่วงเวลาแห่งความผิดหวังออกไปชั่วคราวเพื่อคว้าตั๋วไปเล่นรอบชิงชนะเลิศของปีนี้

ลาซิโอใช้ประโยชน์จากความได้เปรียบในสนามเหย้าเอาชนะยูเวนตุส 1-0 โดยได้ประตูเดียวของอดัม มารูซิชในนาที 90+3 ในเกมรอบ 30 ของเซเรีย อา เช้าวันที่ 31 มีนาคม นั่นคือแมตช์ที่ลาซิโอครองบอลได้ 65% และยิงเข้าประตูของยูเวนตุส 16 ครั้ง

ชัยชนะในเซเรียอาจะช่วยให้ลาซิโอมีความมั่นใจมากขึ้นในการแข่งขันระหว่างทั้งสองทีมในโคปปาอิตาเลียเพียง 3 วันต่อมา แต่ครั้งนี้พวกเขาจะต้องเดินทัพไปยังยูเวนตุส อารีน่า ของคู่ต่อสู้ แม้ว่าพวกเขาจะชนะ แต่ลาซิโอก็ฟอร์มไม่ดีนักในช่วงนี้ แต่พวกเขาชนะเพียง 2 แพ้ 4 จาก 6 นัดหลังสุด

เป็นอีกครั้งที่สโมสรยูเวนตุสต้องเผชิญหน้ากับลาซิโอ นี่เป็นการเผชิญหน้าครั้งที่สองในปี 2024 ระหว่างทั้งสองทีมจนถึงตอนนี้ จะเห็นได้ว่าผลลัพธ์ของการเผชิญหน้าล่าสุดระหว่างพวกเขาค่อนข้างสมดุล ตามสถิติ 5 นัดหลังสุด สโมสร ยูเวนตุส ชนะ 3 นัด และ ลาซิโอ ชนะ 2 นัด

prediction Juventus vs Lazio 03042024

Juventus vs Lazio สูง/ต่ำ

การโจมตีของยูเวนตุสทำได้ไม่ดีนักในนัดล่าสุด สถิติ 4 นัดหลังสุดแสดงว่าทีมนี้ทำได้เพียง 3 ประตูเท่านั้น ต่างจากคู่แข่งตรงที่เกมรุกของลาซิโอเล่นได้ดีมาก 3 นัดหลังสุดทีมนี้ทำได้ถึง 5 ประตู

ในการเผชิญหน้าครั้งล่าสุดในเซเรียอาทั้งสองทีมผลงานค่อนข้างน่าเบื่อโดยมีโอกาสอันตรายน้อยและทำได้เพียง 1 ประตูเท่านั้น มีความเป็นไปได้สูงว่านัดนี้จะไม่เปลี่ยนแปลงมากนัก ดังนั้นการเลือกเดิมพันต่ำจึงสมเหตุสมผล

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction Juventus vs Lazio 03042024

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

ยูเวนตุส : เชสนี่, ชิโญ่, รูกานี่, เบรเมอร์, ดานิโล, ราบิโอต์, โลกาเตลลี่, มิเรตติ, เคียซ่า, คีน, กัมเบียโซ

ลาซิโอ : มันดาส, มารูซิช, คาซาเล, โรมันโญลี, ฟูเอนเตส, อันแดร์สัน, คาตาลดี้, คามาด้า, ซักคนนี่, กาสเตยาโนส, เปโดร

ทำนายราคา 188BET ยูเวนตุส 1-0 ลาซิโอ

ด้วยความได้เปรียบในบ้านในนัดนี้ยูเวนตุสจะเป็นทีมที่น่าชื่นชมมากกว่า อย่างไรก็ตามมันไม่ใช่เรื่องง่ายอย่างแน่นอนสำหรับโค้ชอัลเลกรีและทีมของเขาที่จะชนะ ในการเผชิญหน้าครั้งล่าสุดพวกเขาต้องยอมรับความพ่ายแพ้ต่อลาซิโอ ผลงานปัจจุบันของหญิงชราแห่งตูรินก็ไม่ดีเช่นกัน