เดิมพัน Juventus vs Benfica, 2 โมงเย็นของวันที่ 15 กันยายน

อัตราต่อรองแชมเปี้ยนส์ลีก – เดิมพัน Juventus vs Benfica ของแชมเปี้ยนส์ลีกกับผู้เชี่ยวชาญที่เจ้ามือรับแทงม้า 188BET link เวลา 02:00 น. วันที่ 15 กันยายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 05/2024

ข่าวจากเจ้ามือรับแทงที่มีชื่อเสียง ยูเวนตุส กับ เบนฟิก้า พบกันในนัดที่สองในกลุ่ม เอช ซึ่งกลายเป็นเรื่องที่น่าสนใจมากด้วยสถานการณ์ที่สมดุล ยูเวนตุสจะต้องระวังให้มากกับคู่ต่อสู้ที่ผ่านเข้ารอบก่อนรองชนะเลิศเมื่อฤดูกาลที่แล้ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อสถานการณ์กำลังและผลงานของครูและลูกศิษย์ของอัลเลกรีไม่ค่อยดีนัก

เดิมพัน Juventus vs Benfica, 2 โมงเย็นของวันที่ 15 กันยายน

เดิมพันแชมเปี้ยนส์ลีก Juventus vs Benfica

การสูญเสีย 2-1 ในการเดินทางไปยังสนามของ PSG ในรอบแบ่งกลุ่มแรกของ C1 ในปีนี้ยูเวนตุสต้องเผชิญกับแรงกดดันอย่างมาก เนื่องจากตัวแทนชาวโปรตุเกสเพิ่งได้รับชัยชนะเหนือ Maccabi 2-0 อย่างสมบูรณ์ทำให้พวกเขามีความมั่นใจมากขึ้น

ในช่วงแรก ยูเวนตุส ยังทิ้งข้อสงสัยมากมายเกี่ยวกับฟอร์มของพวกเขาในเวทีแรก จนถึงตอนนี้ พวกเขาผ่าน 5 นัดในเซเรีย อา และชนะได้เพียง 2 เกมเท่านั้น การพ่ายแพ้ต่อ PSG ครั้งล่าสุดยังแสดงให้เห็นจุดอ่อนมากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในการปรับใช้ลูกของหญิงชรา กองทัพลายทางขาวดำเข้าใจดีว่าสนามที่ดุเดือดอย่างแชมเปี้ยนส์ลีกจะมีโอกาสแก้ไขข้อผิดพลาดได้ไม่มาก และยูเวนตุสจะต้องเล่นอย่างระมัดระวังมากขึ้นในรอบต่อไป .

เดิมพัน Juventus vs Benfica, 2 โมงเย็นของวันที่ 15 กันยายน

ในขณะเดียวกันกับเบนฟิก้า ตรงกันข้ามกับคู่ต่อสู้ที่อยู่อีกฟากหนึ่งของแนวหน้าโดยสิ้นเชิง เมื่อชัยชนะเหนือมัคคาบี้ ไฮฟา 2-0 ในวันเปิดสนาม นกอินทรียังคงแสดงฟอร์มการทำลายล้างของพวกเขา พวกเขายังชนะการแข่งขัน 5 นัดก่อนหน้านี้ทั้งหมดในลีกในประเทศ ชื่อที่เข้าถึงรอบก่อนรองชนะเลิศของ C1 Cup เมื่อฤดูกาลที่แล้วนั้นแสดงให้เห็นอย่างชัดเจนถึงผลงานที่ยอดเยี่ยม และมันจะไม่ง่ายสำหรับ Juventus ที่จะรังแกพวกเขาในซีรีส์ถัดไป การแข่งขันจะเป็นความคิดริเริ่มบางอย่างจากทีมเจ้าบ้าน แต่จะไม่ปรากฏเป้าหมายมากเกินไป

5 เกมหลังที่พบกับยูเวนตุสในทุกรายการ เบนฟิก้าไม่แพ้ 4 สมัย ชนะ 1 เสมอ 3 2 ครั้งหลังสุดที่พบกับยูเวนตุสในยูโรเปียนคัพวันนี้ เบนฟิก้าชนะในบ้าน 2-1 และเสมอ 0-0 ออกไป

อัตราต่อรอง ราคาต่อรอง Juventus vs Benfica

ในการเผชิญหน้า 5 ครั้งก่อนหน้าระหว่างเบนฟิก้าและยูเวนตุส 4 นัดจบลงด้วยคะแนนสูงสุดเพียง 2 ประตูเท่านั้น การแข่งขัน 4/6 นัดล่าสุดของยูเวนตุสและการแข่งขัน 4/5 นัดก่อนหน้าของเบนฟิก้าก็จบลงโดยไม่สามารถทำคะแนนเกิน 2 ประตูได้ นอกจากคำมั่นสัญญาของทีมรองบ่อนที่จะชนะแฮนดิแคปแล้ว ความสามารถในการระเบิดไทใน 90 นาทีข้างหน้าก็ถูกตั้งคำถามในไม่ช้า เลือก: ใต้

สไตล์การเผชิญหน้า

เดิมพัน Juventus vs Benfica, 2 โมงเย็นของวันที่ 15 กันยายน

ทีมที่น่าจะเป็น

ยูเวนตุส: เปริน, เบรเมอร์, โบนุชชี่, ดานิโล, กัวดราโด, ราบิโอต์, ปาเรเดส, มิเร็ตตี, คอสติก, วลาโฮวิช, มิลิค

เบนฟิก้า: วลาโชดิมอส, กริมัลโด้, โอตาเมนดี้, ซิลวา, บาห์, เฟอร์นานเดซ, ฟลอเรนติโน่, ชูเอา มาริโอ, ราฟา ซิลวา, เนเรส, รามอส

การทำนายผลการเดิมพัน 188BET: Juventus 1-1 Benfica

ครั้งสุดท้ายที่พวกเขาต้อนรับเบนฟิก้าที่บ้าน ยูเวนตุสยอมรับ -1 ตาม เอเชียนแฮนดิแคป. การแข่งขันที่จะเกิดขึ้น ยูเวนตุส ยังคงจัดอยู่ในอันดับที่สูงกว่า แต่มีเพียง -1/4 ตามดัชนีเดียวกัน 9 นัดหลังสุด ยูเวนตุส แพ้ 6 นัดต่อแต้ม ในขณะเดียวกัน เบนฟิก้า เกมเยือนในบ้านชนะ 5/6 นัดล่าสุด ตามดัชนีเดียวกัน เลือก: เบนฟิก้า