ตรวจสอบอัตราต่อรอง Jordan vs Qatar 22:00 น. วันที่ 10 กุมภาพันธ์

อัตราต่อรอง Asian Cup 2024 – ตรวจสอบอัตราต่อรองระหว่าง Jordan และ Qatar ในการแข่งขัน Asian Cup ปี 2024 โดยผู้เชี่ยวชาญจะดูเจ้ามือรับแทง Asian Cup 2024 ที่ลงทะเบียนกับ วิธีเข้าเว็บไซต์พนันฟุตบอล 188BET เวลา 22.00 น. วันที่ 10 กุมภาพันธ์

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลสดจากเจ้ามือรับแทงที่มีชื่อเสียง การแข่งขัน Asian Cup รอบชิงชนะเลิศปี 2023 ระหว่างจอร์แดนและกาตาร์จะมีขึ้นในเวลา 22.00 น. ของวันที่ 10 กุมภาพันธ์ที่สนามกีฬา Lusail จอร์แดนหลังจากการเดินทางในเทพนิยายที่จะนำเสนอในนัดนี้ไต่ขึ้นสู่อันดับที่ 73 ในการจัดอันดับ FIFA และนั่นเป็นความสำเร็จที่คุ้มค่ากับสิ่งที่ทีมโค้ช Hussein Ammouta แสดง ในเวลานั้นกาตาร์ที่มีผลงานดีทำให้สถานการณ์ดีขึ้นเป็น อันดับที่ 41 ในการจัดอันดับ FIFA และพวกเขากำลังเผชิญกับโอกาสในการปกป้องบัลลังก์ได้สำเร็จในเอเชียนคัพปี 2023

prediction Jordan vs Qatar 10022024

วิเคราะห์บอลเอเชียนคัพ 2024 Jordan vs Qatar

แผ่นดินไหวเกิดขึ้นในรอบรองชนะเลิศของเอเชียนคัพปีนี้ เมื่อสองทีมที่มีเรตติ้งสูงกว่าอย่างเกาหลีและอิหร่าน ต่างล้มเหลวทั้งคู่ ในรอบรองชนะเลิศ 1 จอร์แดนสานต่อเทพนิยายของเขาด้วยชัยชนะ 2-0 เหนือเกาหลีใต้ นี่เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ที่ฟุตบอลจอร์แดนเข้าถึงรอบชิงชนะเลิศของเอเชียนคัพ

ในรอบรองชนะเลิศอีกรายการ อิหร่านก็ผิดหวังเช่นกันเมื่อพ่ายแพ้ให้กับทีมกาตาร์ที่อ่อนแอกว่าด้วยสกอร์ 3-2 แม้ว่าจะเป็นทีมที่ขึ้นนำก็ตาม ความกล้าหาญในเกมใหญ่ยังคงเป็นปัญหาใหญ่สำหรับอิหร่าน ด้วยเหตุนี้กาตาร์จึงเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศเอเชียนคัพเป็นครั้งที่สองติดต่อกันและเต็มไปด้วยความหวังที่จะป้องกันแชมป์ในบ้านได้สำเร็จ

ในรอบชิงชนะเลิศที่กำลังจะมาถึง กาตาร์ เป็นทีมที่น่าชื่นชมมากกว่าอย่างแน่นอน พวกเขาเป็นประเทศเจ้าภาพ และจะได้รับการสนับสนุนจากผู้ชมส่วนใหญ่ที่มาเยือนสนาม เมื่อเทียบกับคู่แข่งแล้ว แชมป์เอเชียนคัพที่ครองราชย์ก็มีความแข็งแกร่งที่ดีกว่าเช่นกัน ไฮไลท์คืออัครา อฟิฟ ที่ทำไป 5 ประตูในทัวร์นาเมนต์ปีนี้ ปัจจุบันเขาตามหลังผู้นำอย่าง อัยเมน ฮุสเซน แห่งอิรักเพียง 1 ประตู เมื่ออิรักตกรอบ ตราบใดที่อาฟิฟทำประตูได้ในรอบชิงชนะเลิศ เขาจะเป็นผู้ทำประตูสูงสุดของทัวร์นาเมนต์

ผลงานของจอร์แดนในนัดที่ผ่านมาในทัวร์นาเมนต์นี้ก็ค่อนข้างดีเช่นกันด้วยการชนะ 4 เสมอ 1 แพ้ 1 โค้ชฮุสเซน อัมมูตาแสดงความสามารถในการฝึกสอนที่น่าประทับใจโดยคิดกลยุทธ์ที่เหมาะสมสำหรับคู่ต่อสู้แต่ละคน แน่นอนว่าความยากลำบากยังรอพวกเขาอยู่เมื่อต้องเผชิญหน้ากับกาตาร์ในรอบชิงชนะเลิศ และจอร์แดนจำเป็นต้องเล่นต่อไปด้วยความมุ่งมั่นแบบเดียวกับนัดที่แล้วกับเกาหลีใต้

prediction Jordan vs Qatar 10022024

ในประวัติศาสตร์ผลบอลสดวันนี้ทั้งสองทีมเคยปะทะกันหลายครั้ง อย่างไรก็ตามใน 5 นัดหลังสุดกาตาร์ครองชัย 3 นัด เสมอ 1 นัดที่เหลือและแพ้ 1 นัด การสูญเสียโค้ชตินติน มาร์เกซและทีมของเขาเพียงครั้งเดียวคือในเกมกระชับมิตรก่อนเอเชียนคัพปี 2023 ซึ่งพวกเขาพ่ายแพ้ต่อจอร์แดน 1-2

Jordan vs Qatar อัตราต่อรองสูง/ต่ำ

กาตาร์เป็นทีมที่ได้รับการชื่นชมมากกว่า แต่พวกเขาสัญญาว่าจะมีแมตช์ที่ยากมากเพราะจอร์แดนมีความมั่นใจและเฟื่องฟูหลังจากทำผลงานดีๆ ติดต่อกันเมื่อเร็ว ๆ นี้ ทั้งสองทีมเล่นเกมรุกเก่งแต่เกมรับไม่ดีเท่านี้สัญญาว่าจะเป็นเกมที่น่าตื่นเต้นโดยยิงประตูได้มากมาย

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction Jordan vs Qatar 10022024

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

จอร์แดน: อบูไลลา, อบูฮาชีช, นาซิบ, บารา, อลารับ, เอห์ซาน, นูร์, อัลทามารี, อัลมาร์ดี, นิซาร์, ยาซาน

กาตาร์: บาร์แชม, เปโดร, มาห์ดี, ทาเร็ค, เมนเดส, จัสเซม, เอ็ม. ว๊าด, อัลเฮย์ดอส, เอ.ฟาธี; อาฟิฟ, อัลโมเอซ.

ทำนายราคา 188BET จอร์แดน 1-2 กาตาร์

อย่างไรก็ตาม กาตาร์ไม่สามารถประมาทจอร์แดนได้ ระหว่างทางไปสู่รอบชิงชนะเลิศ จอร์แดนเอาชนะคู่ต่อสู้ที่ดุเดือดมากมาย โดยเฉพาะอิรักและเกาหลีใต้ แม้ว่าพวกเขาจะเป็นทีมที่ประเมินค่าต่ำไป แต่โดยปกติแล้ว จอร์แดน ก็ไม่กลัวคู่ต่อสู้ แต่พวกเขาพร้อมที่จะบุกตอบโต้ แทนที่จะรวมกลุ่มกันในแนวรับ และรอโอกาสในการดวลจุดโทษ จนถึงวันนี้จอร์แดนยิงได้ 12 ประตูจาก 6 นัดถือเป็นความสำเร็จที่น่าประทับใจมาก