ตรวจสอบอัตราต่อรอง Ivory Coast vs DR Congo 03:00 น. วันที่ 8 กุมภาพันธ์

อัตราต่อรอง AFCON 2024 – อัตราต่อรอง Ivory Coast vs DR Congo ใน AFCON 2024 โดยผู้เชี่ยวชาญด้านอัตราต่อรองของเจ้ามือรับแทง AFCON 2024 ลงทะเบียนกับ เครดิตบนเว็บไซต์เดิมพัน 188BET เวลา 03:00 น. ของวันที่ 8 กุมภาพันธ์

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงชื่อดัง เว็บไซต์เดิมพันที่เชื่อถือได้ ในเช้าวันที่ 8 กุมภาพันธ์ ไอวอรี่โคสต์จะเผชิญหน้ากับสาธารณรัฐคองโกในรอบรองชนะเลิศของ CAN Cup 2023 ด้วยสิ่งที่แสดงให้เห็นตั้งแต่ต้นทัวร์นาเมนต์ Cote d’Ivoire จะ งาช้างได้รับการจัดอันดับสูงกว่าคู่แข่ง ในรอบน็อกเอาต์ ไอวอรีโคสต์ทำได้ยอดเยี่ยมในการกำจัดคู่ต่อสู้ที่แข็งแกร่งสองคน โดยป้องกันแชมป์เซเนกัลและมาลี ในช่วงเวลาที่ยากลำบากที่สุด ผู้เล่นไอวอรี่โคสต์ยังแสดงความดื้อรั้นโดยมีลักษณะเป็นแชมป์เปี้ยน

prediction Ivory Coast vs DR Congo 08022024

อัตราต่อรอง Ivory Coast vs DR Congo

ไอวอรี่โคสต์และคู่ต่อสู้ในรอบรองชนะเลิศที่กำลังจะมาถึงน่าจะเป็นสองทีมที่มีการเดินทางที่ยากลำบากที่สุดใน CAN Cup นี้ เพียงเข้าร่วมรอบ KO ด้วยความคิดที่จะเป็นทีมอันดับ 3 ที่มีสถิติดีที่สุด การแข่งขันรอบ 16 ทีมสุดท้ายนั้นยากมาก ทำให้ไอวอรีโคสต์ทำได้เพียงเอาชนะคู่ต่อสู้ด้วยการดวลจุดโทษเท่านั้น การแข่งขันในรอบก่อนรองชนะเลิศเป็นอีกอารมณ์หนึ่งของไอวอรี่โคสต์เมื่อพวกเขาสร้างจุดเปลี่ยนกับคู่ต่อสู้โดยทำได้ 2 ประตูในนาทีสุดท้ายของรอบหลักและรอบพิเศษ แน่นอนว่านี่เป็นลางร้ายสำหรับไอวอรีโคสต์ในทัวร์นาเมนต์ปีนี้ และพวกเขาจำเป็นต้องชื่นชมและส่งเสริมโอกาสที่พวกเขามีต่อไป

อีกด้านหนึ่งของแนวหน้า คองโกคือหนึ่งในม้ามืดของทัวร์นาเมนต์ ด้วยการเสมอ 3 ครั้งในรอบแบ่งกลุ่ม คองโกได้ผ่านเข้ารอบต่อไปในฐานะรองชนะเลิศในกลุ่ม เอฟ พวกเขาเอาชนะอียิปต์ เช่นเดียวกับกินี เพื่อเข้าสู่รอบรองชนะเลิศ อย่างไรก็ตาม ความล้มเหลวในการต่อสู้กับคู่ต่อสู้ที่เหนือกว่าในแง่ของทีมนั้นเป็นไปได้อย่างสมบูรณ์

ด้วยผลงานที่มั่นคงและการโจมตีที่มีคุณภาพ ไอวอรีโคสต์ มั่นใจที่จะชนะนัดนี้ ดังนั้นผู้เชี่ยวชาญด้านการเดิมพันฟุตบอลของ 188BET จึงคาดการณ์ว่าไอวอรี่โคสต์จะชนะแมตช์นี้

prediction Ivory Coast vs DR Congo 08022024

ประวัติศาสตร์บันทึกไว้ว่าในการเผชิญหน้า 8 ครั้งระหว่างทั้งสองทีม ไอวอรีโคสต์ ดีกว่า โดย 3 นัดชนะทั้ง 3 แต้ม ขณะที่ตัวเลขนี้ฝั่งตรงข้ามของสาธารณรัฐคองโกคือ 2

สูง/ต่ำ อัตราต่อรอง Ivory Coast vs DR Congo

สูง/ต่ำสำหรับนัดนี้อยู่ที่ 2 เสมอ ข้อควรระวังเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้เมื่ออยู่ตรงหน้าพวกเขาคือความฝันครั้งสุดท้าย ทั้งไอวอรีโคสต์และสาธารณรัฐคองโกคงไม่คิดว่าจะได้เข้าสู่นัดสุดท้ายของทัวร์นาเมนท์ ดังนั้น ยิ่งลึกลงไปก็ยิ่งต้องเล่นให้แข็งแกร่งมากขึ้น เจอกัน 2 นัดหลังสุดเมื่อต้นปีที่แล้วจบเกมไม่มีประตูเลย

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

ไอวอรี่โคสต์ : ยาเฮีย โฟฟาน่า, แซร์จ โอริเยร์, วิลี่ โบลี่, อีวาน เอ็นดิคก้า, กิสแลง โคนัน, ฌอง มิเชล เซรี, ฟร้องค์ เคสซี่, นิโคลัส เปเป้, เซโก้ โฟฟาน่า, แม็กซ์ กราเดล, เซบาสเตียน ฮัลเลอร์

คองโก : ลิโอเนล เอ็มปาซี, เกเดียน คาลูลู, ชานเซล เอ็มเบมบา, เอนอค อิโนงก้า, อาเธอร์ มาซูอากู, ชาร์ลส พิคเคิล, ซามูเอล มูตุสซามี, เมสแช็ค เอเลีย, ธีโอ บองกองก้า, โยอาน วิสซา, เซดริก บาคัมบู

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction Ivory Coast vs DR Congo 08022024

188BET ทำนายราคา : Ivory Coast 3-1 DR Congo

บนพื้นการซื้อขาย ไอวอรี่โคสต์อยู่ในอันดับที่ 0:1/4 ในด้านแต้มต่อ ด้วยความผันผวนในปัจจุบัน ไม่สามารถตัดความเป็นไปได้ที่อัตราต่อรองหลักจะถูกผลักไปที่เครื่องหมาย 0:1/2 ใกล้เวลาคิกออฟได้ จากผลงานตัวต่อตัวใน 5 นัดหลังสุด ไอวอรีโคสต์เป็นทีมที่ชนะมากกว่าเอาชนะคองโกสองครั้ง เหลือ 1 แพ้ 2 เสมอ นี่จะเป็นปัจจัยให้ทีมแอฟริกาตะวันตกมั่นใจมากขึ้นก่อนเกมรีแมตช์กับสาธารณรัฐคองโก ประตูด้านบนเป็นช่องทางการลงทุนที่สดใส!