ตรวจสอบอัตราต่อรอง Inter Milan vs Atletico Madrid, 03:00 วันที่ 21 กุมภาพันธ์

อัตราต่อรองแชมเปี้ยนส์ลีก – อัตราต่อรองระหว่าง Inter Milan vs Atletico Madrid ในแชมเปี้ยนส์ลีก โดยผู้เชี่ยวชาญด้านการเดิมพันแชมเปี้ยนส์ลีกลงทะเบียนกับ ไปที่เว็บไซต์เดิมพัน bet188 เวลา 3:00 น. ของวันที่ 21 กุมภาพันธ์

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงที่มีชื่อเสียง วิธีเข้าสู่ รีวิวเจ้ามือรับแทง 188bet ทั้งสองชื่อที่โดดเด่นสำหรับโรงเรียนแนวปฏิบัติแห่งฟุตบอลโลก อินเตอร์แพ้แมนฯ ซิตี้ในนัดชิงชนะเลิศปีที่แล้ว และแอตเลติโก มาดริดก็ล้มถึงสองครั้งก่อนขึ้นสู่สวรรค์เมื่อหลายปีก่อน ดังนั้นสถานการณ์ของการทำประตูจึงไม่น่าเป็นไปได้มากในนัดนี้ ด้วยความได้เปรียบในการเล่นเลกที่สองในบ้าน โค้ชซิเมโอเน่จึงมีเหตุผลมากกว่านั้นในการจัดตั้งรถบัสประจำทางที่จูเซปเป้ เมอัซซ่า

prediction Inter Milan vs Atletico Madrid 21022024

อัตราต่อรอง Inter Milan vs Atletico Madrid

ยิ่งอินเตอร์ มิลานเล่นมากเท่าไหร่ก็ยิ่งระเหิดใจเท่านั้น สีดำและสีน้ำเงินของมิลานวิ่งได้อย่างสมบูรณ์แบบสำหรับถ้วย C1 เมื่อพวกเขาทำลายซาแลร์นิตาน่า 4-0 ในช่วงสุดสัปดาห์ ทีมโค้ชอินซากีดูเหมือนจะได้สคูเดตโต้มือเดียวสร้างช่องว่าง 7 แต้มกับกลุ่มไล่ตามโดยยังมีอีก 1 นัดที่ยังไม่ได้เล่น ตอนนี้เป็นเวลาที่เหมาะสมสำหรับเนรัซซูรี่ในการทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อถ้วยยุโรป

ปัจจุบัน แอตเลติโก มาดริด รั้งอันดับ 4 ในการแข่งขันชิงแชมป์แห่งชาติสเปน โดยมี 48 แต้มหลังจากผ่านไป 24 นัด ภายใต้โค้ชดี. ซิเมโอเน่ ตัวแทนลาลีกามักเป็นคู่ต่อสู้ที่น่าเกรงขามในแชมเปี้ยนส์ลีกเสมอ รูปแบบการป้องกันตัวที่กลายเป็นเครื่องหมายการค้าของสโมสรมักจะสร้างปัญหามากมายให้กับทีมใหญ่เสมอ 10 นัดหลังสุดในทุกรายการ แอตเลติโก มาดริด ชนะ 5 เสมอ 3 แพ้ 2 นัด เสาหลักของทีมเช่น: กรีซมันน์, โมราต้า, เดปาย, โกเก้,… ล้วนเป็นดวงดาวที่สามารถสร้างการกลายพันธุ์ได้

prediction Inter Milan vs Atletico Madrid 21022024

การเผชิญหน้า 2 ครั้งล่าสุดระหว่างทั้งสองทีม: อินเตอร์มิลานชนะ 1 – เสมอ 0 – แอตเลติโกมาดริดชนะ 1 10 นัดหลังสุด: อินเตอร์มิลานชนะ 8 – เสมอ 2 – แพ้ 0 10 นัดล่าสุด: แอตเลติโกมาดริดชนะ 5 – เสมอ 3 – แพ้ 2.

Inter Milan vs Atletico Madrid สูง/ต่ำ

เกมรุกของอินเตอร์กำลังฟอร์มดีในฤดูกาลนี้ ตามสถิติอินเตอร์ยิงได้ 59 ประตูใน 24 นัดหลังสุด โดยเฉลี่ยแล้ว กองหน้าของพวกเขาทำประตูได้ 2.4 ประตู/นัด แนวรับของอินเตอร์ยังค่อนข้างแข็งแกร่งโดยเสียไปเพียง 12 ประตูจาก 24 นัด

อีกฝั่งแนวรุกทีมเยือนแอตเลติโก มาดริดก็ฟอร์มดีเช่นกัน โดยยิงไป 50 ประตูจาก 25 นัด โดยเฉลี่ยแล้วพวกเขาจะทำได้ 2 ประตูต่อนัด แนวรับทีมเยือนค่อนข้างแข็งแกร่งเสียไปเพียง 26 ประตูหลังผ่านไป 25 นัด ลักษณะสำคัญของการแข่งขันและการป้องกันที่แข็งแกร่งของทั้งสองทีม เป็นไปได้มากว่าการแข่งขันจะไม่ค่อยได้ประตูมากนัก ดังนั้นอัตราต่อรองคัพ C1 ทำนายว่านัดนี้น่าจะตกชั้นไปมากที่สุด

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

อินเตอร์ : ซอมเมอร์, บาสโตนี่, เดอ ฟรายส์, ดัมฟรีส์, ปาวาร์, บาเรลลา, มคิตาร์ยาน, คัลฮาโนกลู, ดิ มาร์โก, ตูราม, มาร์ติเนซ

แอตเลติโก มาดริด : โอบลัค, เอร์โมโซ่, ซาวิช, โกเก้, เด ปอล, เรนิลโด้, ริเกลเม, โมลินา, ยอเรนเต้, กรีซมันน์, เดปาย

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction Inter Milan vs Atletico Madrid 21022024

ทำนายราคา 188BET อินเตอร์ มิลาน 1-0 แอตเลติโก มาดริด

ด้วยระดับของมัน อินเตอร์มิลาน ยังคงเป็นชื่อที่ได้รับความโปรดปรานจากเจ้ามือรับแทงม้า เมื่อเทียบกับแอตเลติโก มาดริด ในนัดนี้ผ่านราคาต่อรองที่ระบุไว้ในการแลกเปลี่ยน บางทีอาจจะยังจำเป็นต้องมีสมาธิอันเข้มข้นที่กองทัพเสื้อลายสีน้ำเงินดำแสดงให้เห็นเมื่อคู่ต่อสู้กลับมาอย่างคาดเดาไม่ได้อยู่แล้ว แอตเลติโก มาดริดเริ่มมีความสม่ำเสมอมากขึ้นในแนวทางที่พวกเขาดำเนินการตามระบบปัจจุบัน โดยมุ่งเป้าไปที่การเปลี่ยนแปลงที่ราบรื่นด้วยเครื่องโจมตีของพวกเขาจะช่วยให้ตัวแทนของเมืองหลวงกลายเป็นผู้เล่น ภัยคุกคามต่อคู่ต่อสู้ อินเตอร์ มิลาน จะต้องมั่นใจในความสามารถในการคุมพื้นที่อย่างแน่นหนาพอที่จะต้องระวังพื้นที่ด้านหลังอยู่เสมอ