ตรวจสอบอัตราต่อรอง Hoffenheim vs Dortmund เวลา 01:30 น. วันที่ 30 กันยายน

อัตราต่อรองบุนเดสลีกา – เปรียบเทียบอัตราต่อรองของฮอฟเฟนไฮม์ vs ดอร์ทมุนด์ในบุนเดสลีกากับผู้เชี่ยวชาญด้านอัตราต่อรองเจ้ามือรับแทงบุนเดสลีกาที่ลงทะเบียนกับ เครดิตฟรี กด รับ เอง 188 เวลา 01:30 น. ของวันที่ 30 กันยายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลสดจากเจ้ามือรับแทงชื่อดัง ฮอฟเฟนไฮม์ กำลังสร้างความประหลาดใจที่น่าสนใจมากมายในเวลานี้และไม่ได้ยกเว้นว่าพวกเขาจะยังคงใช้ประโยชน์จากข้อได้เปรียบของตนต่อไปเพื่อทำให้ดอร์ทมุนด์เกลียดพวกเขา เกี่ยวกับ

prediction Hoffenheim vs Dortmund 30092023

อัตราต่อรองบุนเดสลีกา ฮอฟเฟนไฮม์ vs ดอร์ทมุนด์

ดึงป้อมปราการอันแดร์อัลเทนฟอร์สเตอไรของยูเนียนเบอร์ลินเพื่อคว้าชัยชนะนัดที่ 4 ในฤดูกาล 2023-2024 ฮอฟเฟนไฮม์มีการเตรียมตัวที่สมบูรณ์แบบในการต้อนรับโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ในบ้านที่พรีซีโรอารีน่าในรอบ 6 .

สถิติไม่ได้โกหกเมื่อจำนวนประตูเฉลี่ยของฮอฟเฟ่นไฮม์ในเวลานี้สูงถึง 3.6 ประตู/นัด (ยิงได้ 12 ประตูและเสีย 6 ประตู) ด้วยความมั่นใจในปัจจุบัน จึงไม่น่าแปลกใจที่ตัวแทนของบาเดน-เวือร์ทเทมเบิร์กจะต้อนรับดอร์ทมุนด์ด้วยการโจมตีที่กระตือรือร้นและยังคงทำประตูต่อไป

ในขณะเดียวกันดอร์ทมุนด์เป็นหนึ่งในสามทีมที่ยังไม่แพ้ในฤดูกาลนี้เท่ากับบาเยิร์นและเลเวอร์คูเซ่น อย่างไรก็ตามด้วยการเสมอ 2 นัด ดอร์ทมุนด์ตามหลัง 2 ทีมชั้นนำของตารางไปไกล อย่างไรก็ตามสัญญาณในแง่ดีก็กลับมาเช่นกันเมื่อดอร์ทมุนด์ชนะ 2 นัดหลังสุดในบุนเดสลีกากับไฟร์บวร์กและล่าสุดกับโวล์ฟสบวร์กในบ้าน อย่างไรก็ตามโอกาสที่จะชนะฮอฟเฟ่นไฮม์นั้นเป็นที่น่าสงสัยเมื่อดอร์ทมุนด์ชนะเพียง 2/7 นัดเยือนล่าสุดในทัวร์นาเมนต์ในประเทศ

ประวัติสดของผลฟุตบอลวันนี้ไม่ใช่ของทีมอันดับล่างสุด สถิติจากการพบกัน 10 ครั้งหลังสุดแสดงให้เห็นถึงความด้อยของฮอฟเฟนไฮม์เมื่อตัวแทนของบาเดน-เวิร์ทเทมเบิร์กคว้าชัยชนะ 2 นัดทั้งสองทีมเสมอ 3 ครั้งและดอร์ทมุนด์คว้าชัยชนะ 5 ครั้ง 5 ครั้งหลังสุดในฐานะแขกรับเชิญที่ PreZero Arena ทีมดำและเหลืองเหลือ 3 ครั้งอย่างมีความสุข ยกเว้นเสมอ 1 นัดและมือเปล่า 1 นัด

prediction Hoffenheim vs Dortmund 30092023

สูง/ต่ำ อัตราต่อรอง ฮอฟเฟนไฮม์ vs ดอร์ทมุนด์

ทั้งสองทีมแสดงความสามารถในการทำประตูที่ดีในนัดล่าสุด ฮอฟเฟ่นไฮม์ออกสตาร์ทได้อย่างแข็งแกร่งด้วยการชนะ 4 นัดติดต่อกัน รวมถึงที่เอาชนะยูเนียนเบอร์ลิน 2-0 ล่าสุดด้วย ในขณะเดียวกันดอร์ทมุนด์ไม่แพ้ใครเลยใน 5 นัดหลังสุดและยิงประตูได้อย่างต่อเนื่อง ด้วยการโจมตีอันแข็งแกร่งของทั้งสองฝ่ายเราเชื่อว่านัดนี้จะต้องมีอย่างน้อย 4 ประตู

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction Hoffenheim vs Dortmund 30092023

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

ฮอฟเฟนไฮม์ (3-5-2): เบามันน์; คาบัค, บรูคส์, โวกต์; คาเดราเบ็ค, โพรเมล, สตาช, ครามาริช, สคอฟ; เบบู, เบียร์

ดอร์ทมุนด์ (3-4-3) : โคเบล; ฮุมเมลส์, ชลอตเตอร์เบ็ค, เบนเซไบนี่; ไรเออร์สัน, เอ็นเมชา, ออซคาน, ไบโน-กิตเทนส์; บรันต์, รอยส์, ฟูลครูก

188BET ทำนายราคา : ฮอฟเฟนไฮม์ 2-2 ดอร์ทมุนด์

10 นัดหลังสุดกับฮอฟเฟ่นไฮม์ ดอร์ทมุนด์ชนะแฮนดิแคปเอเชียเพียง 4 ครั้ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในการเยือนสนามของฮอฟเฟนไฮม์ 15 ครั้งล่าสุด ดอร์ทมุนด์ชนะเดิมพันเพียง 6 ครั้งเท่านั้น