ตรวจสอบอัตราต่อรอง Germany vs Netherlands 02:45 วันที่ 27 มีนาคม

อัตราต่อรองกระชับมิตรระหว่างประเทศ – การวิเคราะห์อัตราต่อรองของ Germany vs Netherlands ในกระชับมิตรระหว่างประเทศ โดยผู้เชี่ยวชาญจากเจ้ามือรับแทงกระชับมิตรนานาชาติที่ลงทะเบียนกับ วิธีการฝากเงินเดิมพัน 188BET เวลา 02:45 น. ของวันที่ 27 มีนาคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลสดจากเจ้ามือรับแทงที่มีชื่อเสียงหลังจากผลงานที่น่าผิดหวังติดต่อกันเยอรมนีพบความสุขอีกครั้งด้วยชัยชนะเหนือคู่ต่อสู้ที่แข็งแกร่งอย่างฝรั่งเศส ชาวเยอรมันสามารถรักษาการมองโลกในแง่ดีได้ด้วยชัยชนะเมื่อพวกเขาเปิดบ้านรับเนเธอร์แลนด์ที่วัลด์สตาดิโอน

prediction Germany vs Netherlands 27032024

เดิมพันกระชับมิตรนานาชาติ Germany vs Netherlands

ชัยชนะเหนือฝรั่งเศส 2-0 เมื่อวันที่ 24 มีนาคม ช่วยให้เยอรมนีทำลายสถิติ 3 นัดติดต่อกันโดยไม่ชนะใคร เมื่อเทียบกับเยอรมนี เนเธอร์แลนด์อยู่ในรูปแบบที่สูงกว่าและมีเสถียรภาพมากกว่า พวกเขาชนะ 4 และแพ้ 1 จาก 5 นัดหลังสุด ความพ่ายแพ้เพียงครั้งเดียวของพวกเขาคือต่อฝรั่งเศสในรอบคัดเลือกยูโร ในเกมกระชับมิตรล่าสุดกับสกอตแลนด์ เนเธอร์แลนด์ ทำลายคู่ต่อสู้ด้วยสกอร์ 4-0

เยอรมนีจะเป็นประเทศเจ้าภาพยูโร 2024 และเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับทัวร์นาเมนต์นี้พวกเขาจึงลงเล่นนัดกระชับมิตรเมื่อเร็วๆ นี้ หลังจากฟุตบอลโลกปี 2022 ที่น่าผิดหวังอย่างมาก เยอรมนีคงต้องการที่จะมุ่งมั่นที่จะกลับมาเผชิญหน้าอีกครั้งในทัวร์นาเมนต์ยูโรที่พวกเขาเป็นเจ้าภาพ การรวมกลุ่มครั้งนี้ เยอรมนีจะลงเล่นนัดกระชับมิตรกับคู่ต่อสู้ที่แข็งแกร่ง 2 คน คือ ฝรั่งเศส และ เนเธอร์แลนด์

ปัจจุบันเนเธอร์แลนด์ยังคงเป็นชื่อที่ได้รับคะแนนสูงในยุโรป ระหว่างการรวมตัวของทีมชาติในเดือนมีนาคมนี้ เนเธอร์แลนด์ ยังมีเกมกระชับมิตร 2 นัด โดยมี 2 คู่ต่อสู้ที่น่าเกรงขามมาก เตรียมลุยยูโร 2024 หลังชนะสกอตแลนด์ 4-0 อย่างถล่มทลาย ฮา ลัน จะปิดช่วงซ้อมทีมชาติด้วยการเจอกับ เยอรมนี.

prediction Germany vs Netherlands 27032024

ที่ผ่านมาทั้ง 2 ทีมที่มีผลบอลสดวันนี้ก็เคยพบกันหลายครั้งเช่นกัน โดยเนเธอร์แลนด์มีผลงานดีกว่าในแง่ของสถิติตัวต่อตัวกับเยอรมนี (ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1)

สูง/ต่ำ อัตราต่อรอง เยอรมนี พบ เนเธอร์แลนด์

ในฐานะสองทีมที่ใฝ่ฝันฟุตบอลแนวรุก การปะทะกันระหว่างเยอรมนีและเนเธอร์แลนด์มักจะทำประตูได้มากมาย นัดที่กำลังจะมาถึงอาจไม่ใช่ข้อยกเว้นและสัญญาว่าจะมีการพัฒนาที่น่าสนใจอย่างยิ่ง

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction Germany vs Netherlands 27032024

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

เยอรมนี: แทร์ สเตเกน; คิมมิช, รูดิเกอร์, ทาห์, มิทเทลสตัดท์; อันดริช, โครส, มูเซียลา, กุนโดกัน, เวิร์ตซ์; ฟูลครุก

เนเธอร์แลนด์: เฟล็กเคิน; ดัมฟรีส์, เกียร์ทรุยด้า, ฟาน ไดจ์ค, อาเก้; เวียร์มาน, ไวจ์นัลดุม, ไรน์เดอร์ส; ไซมอนส์, กักโป, เดปาย

ทำนายราคา 188BET เยอรมนี 2-2 เนเธอร์แลนด์

ด้วยความได้เปรียบในสนามเหย้า เยอรมนียังคงอันดับสูงกว่าในนัดนี้ กองกลางชาวดัตช์ในเวลานี้ไม่มีกองกลางที่ดีและถูกเยอรมันครอบงำได้ง่าย หลังจากชัยชนะแบบโล่งใจเมื่อไม่กี่วันก่อน เยอรมนีแสดงให้เห็นว่าพวกเขาสามารถชนะได้อีกครั้งอย่างแน่นอนเมื่อเปิดบ้านรับเนเธอร์แลนด์