ตรวจสอบอัตราต่อรอง Feyenoord vs Atletico 03:00 น. วันที่ 29 พฤศจิกายน

อัตราต่อรองแชมเปียนส์ลีก – อัตราต่อรองเฟเยนูร์ด vs แอตเลติโกในแชมเปี้ยนส์ลีก โดยผู้เชี่ยวชาญด้านการเดิมพันแชมเปียนส์ลีกลงทะเบียนกับ 188bet สํา รอง เวลา 03:00 น. ของวันที่ 29 พฤศจิกายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงชื่อดัง 188, เฟเยนูร์ด และแอตเลติโก มาดริด จะเผชิญหน้ากันที่เดอ คุยป ในรอบที่ 5 ของแชมเปี้ยนส์ลีก ทั้งสองทีมแข่งขันกันอย่างดุเดือดเพื่อชิงตำแหน่งจ่าฝูงของกลุ่มอี มาดูเฟเยนูร์ด พบ แอตเลติโก มาดริด กัน

prediction Feyenoord vs Atletico 29112023

อัตราต่อรอง Feyenoord vs Atletico

ก่อนเข้าสู่นัดที่ 5 ของรอบแบ่งกลุ่มแชมเปี้ยนส์ลีก แอตเลติโกคว้าชัยชนะเหนือมายอร์ก้า 1-0 อย่างสบายๆ ปัจจุบัน แอตเลติโก มาดริด รั้งจ่าฝูงชั่วคราว มี 8 แต้ม ตามมาด้วย ลาซิโอ (7 แต้ม), เฟเยนูร์ด (6 แต้ม) และสุดท้าย เซลติก (1 แต้ม) ดังนั้นเพื่อจะได้ตั๋วเข้ารอบน็อกเอาต์เร็วๆ นี้ แอตเลติโกจำเป็นต้องชนะเฟเยนูร์ดให้ได้

ก่อนเข้าสู่การแข่งขันกับเฟเยนูร์ดในนัดที่ 5 ของรอบแบ่งกลุ่มแชมเปี้ยนส์ลีกปี 2023/24 แอตเลติโกได้รับชัยชนะเหนือมายอร์ก้า 1-0 อย่างอ่อนโยน ในกลุ่ม E ปัจจุบัน แอตเลติโก อยู่ในอันดับที่ 1 ด้วย 8 คะแนน ตามมาด้วยลาซิโอ (7 แต้ม), เฟเยนูร์ด (6 แต้ม) และเซลติก (1 แต้ม)

ดังนั้นเพื่อให้ได้ตั๋วล่วงหน้าและไม่ต้องรอถึงรอบสุดท้าย แอตเลติโก ต้องชนะเฟเยนูร์ดเท่านั้นก็พอแล้ว ฟอร์มของแอตเลติโกตอนนี้น่าประทับใจมาก ชนะ 4 แพ้ 1 จาก 5 นัดหลังสุด อย่างไรก็ตาม เฟเยนูร์ดก็ไม่ด้อยกว่า ชนะ 3 แพ้ 2 ล่าสุด

แอตเลติโก มาดริดเป็นจ่าฝูงของกลุ่ม อี ของถ้วยยุโรปด้วยฟอร์มไม่แพ้ใคร ชนะ 2 เสมอ 2 หลังผ่านไป 4 นัด อย่างไรก็ตาม ทีมของโค้ชซิเมโอเน่สามารถแย่งชิงไปได้โดยสิ้นเชิงเนื่องจากนำหน้าทีมอันดับสองอย่างลาซิโอเพียง 1 แต้มและนำหน้าทีมอันดับสามอย่างเฟเยนูร์ด 2 แต้ม

โดยเฉพาะอย่างยิ่งใน 2 นัดที่เหลือของกลุ่ม E ทีมมาดริดจะพบกับสองคู่แข่งหลักเฟเยนูร์ดและลาซิโอ เห็นได้ชัดว่ามีความเสี่ยงที่แอตเลติโกมาดริดจะเสียตำแหน่งจ่าฝูงของตารางอยู่อย่างสมบูรณ์และมีแนวโน้มว่าดราม่าจะเกิดขึ้นในนัดสุดท้าย

prediction Feyenoord vs Atletico 29112023

ในแง่ของผลงานแอตเลติโกเล่นได้อย่างน่าประทับใจมากด้วยการชนะ 4 แพ้ 1 ใน 5 นัดหลังสุด ส่วนเจ้าบ้านเฟเยนูร์ดยังแข่งขันไม่แพ้กันด้วยการชนะ 3 นัดจาก 5 นัดหลังสุด นอกจากนี้เมื่อเล่นในบ้านเฟเยนูร์ดยังฟอร์มน่าประทับใจมากชนะ 5 นัดหลังสุด อย่างไรก็ตามในเวทีแชมเปี้ยนส์ลีกแอตเลติโกยังถือเป็นทีมอันดับต้น ๆ และจะไม่เจอความยากลำบากมากเกินไปเมื่อต้องมาเป็นแขกรับเชิญในเนเธอร์แลนด์

Feyenoord vs Atletico อัตราต่อรองสูง/ต่ำ

ในเลกแรกทั้งสองทีมทำประตูได้รวม 5 ประตู นัดนี้สัญญาว่าจะเปิด ทีมเจ้าบ้านเองก็กระหายชัยชนะในการตัดสินตั๋วเข้ารอบต่อไปด้วยตัวเอง ชนะแมตช์นี้ แอตเลติโก มาดริด เข้ารอบต่อไปทันที ขณะนี้ทั้งสองทีมมีการโจมตีที่ดีเจ้าบ้านยิงได้ 8 ประตูหลังผ่านไป 5 นัดทีมเยือนทำได้ 13 ประตู อัตราการระเบิดของนัดนี้สูง

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

เฟเยนูร์ด (4-2-3-1) : ไบจ์โลว์; เกียร์ทรุยดา, นิวคูป, แฮนโค, ฮาร์ทแมน; วีฟเฟอร์, ทิมเบอร์; ไปเซา, สเต็งส์, อิวานูเซค; กิเมเนซ

แอตเลติโก้ (3-5-2): โอบลัค; กิเมเนซ, วิทเซล, เอร์โมโซ่; โมลินา, เด ปอล, ยอเรนเต้, ลิโน่, โกเก้; กรีซมันน์, โมราต้า.

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction Feyenoord vs Atletico 29112023

ทำนายราคา 188BET เฟเยนูร์ด 1-3 แอตเลติโก

แอตเลติโก มาดริดเป็นทีมที่แข็งแกร่งกว่า เลกแรกก็ชนะเช่นกัน เฟเยนูร์ดอ่อนแอกว่าและเผชิญความกดดันมากขึ้นในนัดนี้ เจ้าบ้านเองก็ไม่ใช่ทีมที่น่าเชื่อถือ Arne Slot และทีมของเขาไม่ชนะเดิมพันมา 5 นัดติดต่อกันเสมอ 2 แพ้ 3 ด้วยการเดิมพันบอลแบบเดียวกันแขกจะเป็นตัวเลือกการลงทุนที่สมเหตุสมผลมากกว่า