การเดิมพัน England vs Senegal, 02h00 วันที่ 05/12

อัตราต่อรองเจ้ามือรับแทงฟุตบอลโลก 2022 – อัตราต่อรองฟุตบอลโลก 2022 – เดิมพัน England vs Senegal ในรอบ 1/8 ของฟุตบอลโลก 2022 กับผู้เชี่ยวชาญของเจ้ามือรับแทงม้า 188bet ทาง เข้า เวลา 02:00 น. ของวันที่ 5 ธันวาคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

ข่าวพนันบอลจากเว็บพนันบอลโลก 2022 188BET ไม่แพ้ใครใน 4 นัดหลังสุด อังกฤษกำลังฉายแววตัวเต็งลุ้นแชมป์ ในขณะเดียวกัน เซเนกัลเล่นได้ดีกว่าในทัวร์นาเมนต์ปีนี้

prediction England vs Senegal 05122022

การเดิมพัน England vs Senegal

อังกฤษเข้าสู่รอบ 16 ทีมสุดท้ายในฐานะจ่าฝูงของกลุ่ม B ด้วยสถิติไร้พ่าย ยิงได้ 9 ประตู เสีย 2 ประตู นี่เป็นครั้งที่สองติดต่อกันที่ Three Lions ผ่านรอบแบ่งกลุ่มในฟุตบอลโลก ในขณะเดียวกัน เซเนกัลอยู่ในนัดนี้ในฐานะทีมที่สองของกลุ่ม A ตัวแทนจากแอฟริกามี 6 คะแนนจากการชนะ 2 ครั้งและน้อยกว่าเนเธอร์แลนด์เพียง 1 คะแนน ความสำเร็จที่ดีที่สุดของเซเนกัลคือครั้งหนึ่งในรอบก่อนรองชนะเลิศในปี 2545

Anh ได้รับการประเมินให้เป็นผู้ท้าชิงตำแหน่งแชมป์กลุ่ม B โดยทีม Three Lions มีสถิติไร้พ่ายและชัยชนะที่แข็งแกร่ง 2 นัดเพื่อชิงตั๋วเพื่อดำเนินการต่อในตำแหน่งที่ 1 ของกลุ่ม ในความเป็นจริง แม้จะมีแรงกดดันมากมายและความถี่ที่ไม่เอื้ออำนวยของผู้เล่นในสีเสื้อสโมสร แต่อังกฤษก็มีความคืบหน้าที่น่ายกย่องในขณะนี้ การเข้าถึงรอบรองชนะเลิศของฟุตบอลโลก 2018 การเข้าถึงรอบชิงชนะเลิศของยูโร 2020 คือบทพิสูจน์ที่ชัดเจนที่สุดถึงความก้าวหน้าของทัพภายใต้โค้ชเซาธ์เกตในทัวร์นาเมนต์สำคัญที่ผ่านมา ด้วยคุณภาพทีมที่โดดเด่นและฟอร์มการเล่นที่มั่นคงในตอนนี้ คาดว่า อังกฤษ จะสร้างความแตกต่างในนัดนี้ได้ไม่ยาก

ฝั่งตรงข้ามสนาม เซเนกัล กำลังมีครั้งที่ 3 ในประวัติศาสตร์ที่ได้เข้าร่วมฟุตบอลโลก แน่นอนว่าทีมจากแอฟริกายากที่จะเปรียบเทียบในแง่ของประสบการณ์และตัวชี้วัดทางเทคนิคกับอังกฤษในนัดนี้ นอกจากนี้จุดอ่อนของตัวแทนจากแอฟริกาคือความคิดที่ไม่มั่นคงของเกมและความสามารถในการจัดเกมที่ขาดระเบียบวินัยในช่วงเวลาสำคัญ การเสีย 2 ประตูให้กับเนเธอร์แลนด์ในรอบแบ่งกลุ่มแม้ว่าจะพยายามอย่างเต็มที่นั้นเป็นรายละเอียดที่แสดงให้เห็นว่าเซเนกัลยังขาดประสบการณ์ในการต่อกรกับคู่แข่งคุณภาพระดับยุโรป

prediction England vs Senegal 05122022

อัตราต่อรอง England vs Senegal เมื่อดูสถิติตัวต่อตัวจนถึงตอนนี้ในทุกการแข่งขันยังไม่เคยเห็นทั้งสองทีมพบกันในทัวร์นาเมนต์ใดเลย ครั้งสุดท้ายที่อังกฤษพบกับคู่แข่งจากแอฟริกาในเกมกระชับมิตรกับไอวอรีโคสต์เมื่อเดือนมีนาคม อังกฤษชนะ 3-0

อัตราต่อรอง England vs Senegal

อัตราต่อรองการเดิมพันฟุตบอลโลกปี 2022 ในการแลกเปลี่ยนในเอเชียตอนนี้เจ้ามือรับแทงม้าแสดงรายการอัตราด้วยแฮนดิแคปของสหราชอาณาจักรที่ 1 และความสมดุลระหว่างตัวเลือกตรงข้าม นี่เป็นตัวบ่งชี้ว่าโดยพื้นฐานแล้วไม่มีความก้าวหน้าโดยมีความสัมพันธ์ที่เอนเอียงไปทางอังกฤษ อย่างไรก็ตาม ด้วยธรรมชาติของการแข่งขัน 1/8 รอบ ดัชนีปัจจุบันยังคงเป็นโอกาสที่ดีสำหรับประตูบนอย่างชัดเจน อังกฤษเป็นจุดหมายปลายทางที่คุ้มค่าแก่การรอคอยของแฟนบอล โดย 2 ใน 3 นัดหลังสุดมีอัตราที่เหนือกว่า

อัตราต่อรอง สูงกว่า England vs Senegal

มันยังคงเป็นการประเมินเชิงลบสำหรับสถานการณ์ของเป้าหมายที่รื่นเริงเมื่อเจ้ามือรับแทงม้าแสดงรายการดัชนีในการแลกเปลี่ยนในขณะนี้ด้วยบรรทัดฐานที่ 2 1/4 โดยมีข้อได้เปรียบในการเลือกทางการเงินที่ค่อนข้างลึก เป็นที่เข้าใจได้ว่าการเข้าสู่รอบนี้จะต้องระมัดระวังและระมัดระวังมากขึ้นจากผู้เล่นของทั้งสองทีม เมื่อมองย้อนกลับไปที่การแข่งขันของเซเนกัลในช่วงที่ผ่านมา 5 นัดจาก 7 นัดจบลงด้วยการยิงได้สูงสุด 2 ประตู

สไตล์การเผชิญหน้า

prediction England vs Senegal 05122022

ทีมที่น่าจะเป็น England vs Senegal

อังกฤษ: Pickford; ทริปเปียร์, สโตนส์, แม็กไกวร์, ชอว์; ไรซ์, เบลลิงแฮม, เมาท์; แรสฟอร์ด, ซาก้า, เคน.

เซเนกัล: เมนดี้; ซาบาลี่, คูลิบาลี่, ดิอัลโล่, ยาคอบส์ ; ซิส, กูเอเย่; เอ็นเดียเย่, ซาร์, อิดริสซ่า; เดีย

188BET ทำนายผลการเดิมพัน: England 2-0 Senegal

สมัครรับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับการเดิมพันฟุตบอลและอัตราต่อรองที่ 188BET mobile