ตรวจสอบอัตราต่อรอง Eintracht Frankfurt vs Leverkusen, 22:30 น. วันที่ 5 พฤษภาคม

อัตราต่อรองบุนเดสลีกา – อัตราต่อรองของไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต vs เลเวอร์คูเซ่น ในบุนเดสลีกา โดยผู้เชี่ยวชาญด้านอัตราต่อรองเจ้ามือรับแทงบุนเดสลีกา ลงทะเบียนกับ สัมผัสโลกแห่งคาสิโนออนไลน์ที่ Bet188 เวลา 22.30 น. วันที่ 5 พฤษภาคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงที่มีชื่อเสียงใน วิธีการฝากเงินเดิมพัน 188BET เชลซีไม่แพ้ใครตั้งแต่เดือนมีนาคมเมื่อเล่นในบ้าน เชลซีจะกลายเป็นความท้าทายครั้งใหญ่สำหรับท็อตแน่มในนัดนี้

prediction Eintracht Frankfurt vs Leverkusen 05052024

อัตราต่อรอง Eintracht Frankfurt vs Leverkusen

เนื่องจากบุนเดสลีกามี 5 อันดับอย่างเป็นทางการในการเข้าร่วมแชมเปี้ยนส์ลีกในฤดูกาลหน้า ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต ก็จะได้รับประโยชน์เช่นกัน เจ้าบ้านเกือบการันตีตั๋วไปยูโรป้าลีกฤดูกาลหน้าแม้จะอยู่อันดับ 6 ของตารางรวมก็ตาม ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต ค่อนข้างผ่อนคลาย โดยมีคะแนนนำหน้าฮอฟเฟนไฮม์ 5 แต้ม และคู่ต่อสู้เหลืออีกเพียง 2 นัดเท่านั้น ดังนั้นหากดูแรงจูงใจของการแข่งขันในรอบสุดท้าย ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต ค่อนข้างคลุมเครือมากเมื่อพวกเขาจัด

อันที่จริง ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต ไม่สามารถรักษาฟอร์มแบบเดียวกับในเลกแรกได้อีกต่อไป เจ้าบ้านเสียสมาธิในช่วงเวลาสำคัญจึงแพ้เซนท์ กิลลอยส์แห่งเบลเยียมในคอนเฟอเรนซ์ลีกเมื่อเดือนกุมภาพันธ์เป็นเรื่องที่เข้าใจได้ เมื่อไม่มีแรงจูงใจในการแข่งขันอีกต่อไป ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต ก็เปราะบางมากขึ้น ขาดการสนับสนุนจากแฟนๆ เสมอและแพ้ 5 จาก 6 นัดหลังเท่านั้นที่พิสูจน์ได้ว่าเจ้าบ้านไม่น่าเชื่อถืออีกต่อไปในเวลานี้

ในขณะเดียวกันก็ไม่มากเกินไปที่จะบอกว่าเลเวอร์คูเซ่นยังคงเดินหน้าเต็มที่แม้ว่าจะเข้าสู่ช่วงสุดท้ายของฤดูกาลแล้วก็ตาม ทีมภายใต้โค้ชอลอนโซ่ยังคงยืดสถิติไม่แพ้ใครมา 47 เกมด้วยการเป็นทีมแรกที่เอาชนะเอเอส โรม่า ในบ้านของพวกเขาในยูโรปาลีกปีนี้

ทุกแมตช์กับเลเวอร์คูเซ่นตอนนี้เปรียบเสมือนการเล่นด้วยความเร็วสูงเพื่อรับใช้ผู้ชม รากฐานทางกายภาพและความแข็งแกร่งที่สม่ำเสมอช่วยให้ทีมเยือนกลายเป็นทีมที่น่าเกรงขามสำหรับคู่ต่อสู้ทุกคน จำนวนประตูที่เพิ่มขึ้นในนาทีสุดท้ายของการแข่งขันเป็นข้อพิสูจน์ที่ชัดเจนที่สุดว่าเลเวอร์คูเซ่นมีพลังมากและมีสปิริตการเล่นที่มุ่งมั่นอย่างสูงจนถึงวินาทีสุดท้าย

prediction Eintracht Frankfurt vs Leverkusen 05052024

เมื่อมองย้อนกลับไปดูบันทึกการเผชิญหน้าระหว่างทั้งสองทีมภายในกรอบบุนเดสลีกาเพียงอย่างเดียว เราได้เห็นการแข่งขันทั้งหมด 77 นัดจนถึงตอนนี้ เลเวอร์คูเซ่นทำได้ดีกว่าด้วยชัยชนะ 36 นัด ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ตชนะ 28 นัด และอีก 13 นัดที่เหลือจบลงด้วยการเสมอกัน เจ้าบ้านอยู่อันดับที่ 6 ของตารางรวมโดยมี 45 แต้มหลังจากผ่านไป 31 นัด เลเวอร์คูเซ่นคว้าแชมป์และมี 81 แต้มจาก 31 นัด

Eintracht Frankfurt vs Leverkusen สูง/ต่ำ

หากเราพึ่งแต่สถิติก็เป็นเรื่องง่ายที่จะเลือกสถานการณ์เป้าหมายที่น่ายินดีจากนักลงทุนในนัดนี้ อย่างไรก็ตาม เจ้ามือรับแทงในเอเชียที่มีรายชื่ออยู่ในรายการเท่านั้นที่เกินมาตรฐานโดยมีดัชนีต่ำมากที่ 2 3/4 บนพื้นการซื้อขายในขณะนี้ นี่เป็นการเดิมพันที่ชัดเจนซึ่งแสดงให้เห็นว่าประตูที่น่ายินดีนั้นไม่น่าเป็นไปได้อย่างมากเมื่อทั้งสองทีมมีเหตุผลที่จะเล่นได้ดีในนัดนี้

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต : แทรปป์ (c) – ตูต้า, คอช, ปาโช – บูต้า, ลาร์สสัน, สคีรี, ดินา เอบิมเบ้ – มาร์มูช, เกิทเซ่ – เอกิติเก

เลเวอร์คูเซ่น : ฮราเด็คกี้ (c) – คอสซูนู, ทาห์, ฮินคาปี – เตลล่า, ปาลาซิออส, ชาก้า, กรีมัลโด – ฮอฟมันน์, อัดลี – ชิค

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction Eintracht Frankfurt vs Leverkusen 05052024

188BET ทำนายราคา : ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต 0-1 เลเวอร์คูเซ่น

ตามดัชนีบนพื้นการซื้อขายของเอเชีย แม้ว่าไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ตจะเล่นในบ้าน แต่ก็ยังถูกกดดันให้อยู่ด้านล่างสุดด้วยแต้มต่อ 1/4 และอัตรากำไรที่สมดุลระหว่างตัวเลือกของฝ่ายตรงข้าม ที่จริงแล้วนี่ไม่ใช่เวลาที่ดีที่จะเชื่อเจ้าบ้านเมื่อพวกเขาเพิ่งแพ้ 5 นัดจาก 7 นัดหลังสุด