ตรวจสอบอัตราต่อรอง Dortmund vs PSV 03:00 น. วันที่ 14 มีนาคม

อัตราต่อรองแชมเปียนส์ลีก – ทำนาย Dortmund vs PSV ในแชมเปียนส์ลีก โดยผู้เชี่ยวชาญการเดิมพันแชมเปียนส์ลีกลงทะเบียนกับ เครดิตสำหรับผู้เล่นใหม่ 188BET เวลา 03:00 น. ของวันที่ 14 มีนาคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ข่าวพนันบอลจากเจ้ามือรับแทงชื่อดัง เว็บไซต์เดิมพันที่มีชื่อเสียง 188BET ว่ากันว่าDortmund vs PSV เอนเอียงเจ้าบ้านเล็กน้อยการได้เล่นที่ซิกนัล อิดูนา พาร์ก จะช่วยให้ทีมรูห์รมีโอกาสลุ้นตั๋วเข้ารอบก่อนรองชนะเลิศมากขึ้น แชมเปี้ยนส์ลีกนี้ ฤดูกาล.

prediction Dortmund vs PSV 14032024

อัตราต่อรอง Dortmund vs PSV

ในเกมเยือนเลกแรก ดอร์ทมุนด์ เปิดบ้านเสมอด้วยสกอร์ 1-1 เป็นแมตช์ที่ทีมเยือนครองบอลเกิน 40% เท่านั้น จบ 8 ครั้ง น้อยกว่าเจ้าบ้านที่ยิงได้ 14 นัด ทีมรูห์รขึ้นนำในนาทีที่ 24 ขอบคุณดอนเยลล์ มาเลน แต่พีเอสวีตีเสมอได้ในนาทีที่ 56 ขอบคุณลูกเดอจอง

ด้วยการเสมอกันในเลกแรก ดอร์ทมุนด์ได้เปรียบเล็กน้อยก่อนเลกที่สองในเยอรมนี ความคิดเห็นเกี่ยวกับดอร์ทมุนด์กับพีเอสวีเอนไปทางเจ้าบ้านเล็กน้อยการเล่นที่ซิกนัลอิดูน่าพาร์คจะช่วยให้ทีมรูห์รมีโอกาสคว้าตั๋วเข้าสู่รอบก่อนรองชนะเลิศของแชมเปี้ยนส์ลีกฤดูกาลนี้มากขึ้น

โปรดจำไว้ว่า โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ กำลังกลับมาได้ทันเวลามาก หลังจากการสะดุดติดต่อกันครั้งก่อนๆ พวกเขาชนะเบรเมนและยูเนียนเบอร์ลิน 2 นัดล่าสุดในบุนเดสลีกา ดังนั้นพวกเขาจึงสามารถสร้างความเข้มแข็งทางจิตใจได้ โดยทั่วไปการเสมอกับเนเธอร์แลนด์ 1-1 ในเลกแรกของการแข่งขันยังคงเป็นที่ยอมรับของโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ และตัวแทนชาวเยอรมันจำเป็นต้องพิสูจน์ความสามารถในบ้านหากต้องการคว้าตั๋วผ่านเข้ารอบก่อนรองชนะเลิศ สรุป

ในทางกลับกัน พีเอสวีได้พิสูจน์ความแข็งแกร่งไม่เพียงแต่จากความสำเร็จที่น่าประทับใจล่าสุด แต่ยังผ่านตำแหน่งผู้นำในลีกในประเทศด้วย ความสำเร็จของการยิง 13 ประตูและเสียเพียง 4 ประตูจาก 5 นัดหลังสุดถือเป็นข้อพิสูจน์ถึงประสิทธิผลทั้งการโจมตีและการป้องกัน นอกจากนี้ ช่องว่างที่สำคัญระหว่างพวกเขาและทีมอันดับที่สองในการจัดอันดับสามารถช่วยให้พวกเขามุ่งความสนใจไปที่การต่อสู้ในยุโรปโดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับแนวรบในประเทศมากเกินไป

prediction Dortmund vs PSV 14032024

Dortmund vs PSV สูง/ต่ำ อัตราต่อรอง

3 นัดหลังสุดในบ้านที่ดอร์ทมุนด์ยิงเข้าตาข่ายคู่แข่งได้อย่างน้อย 2 ประตู ขณะที่ทั้ง 8 นัดล่าสุดพีเอสวีทำประตูได้ ความเป็นไปได้ที่ทั้งสองทีมจะทำประตูได้และจำนวนประตูที่ทำได้หรือเกิน 3 แต้มนั้นเป็นไปได้โดยสิ้นเชิง

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ (4-2-3-1) : โคเบล; ไรเออร์สัน, ฮุมเมลส์, ชลอตเตอร์เบ็ค, เบนเซไบนี่; ซาบิทเซอร์, นเมชา; มาเลน, รอยส์, บรันต์; เชื้อเพลิงครุก.

พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น (4-3-3) : เบนิเตซ; เตเซ, ซิลวา, บอสกาญี่, เดส; ทิลแมน, เชาเทน, เวียร์แมน; บากาโยโก้, ลุก เดอ ยอง, โลซาโน่

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction Dortmund vs PSV 14032024

ทำนายราคา 188BET ดอร์ทมุนด์ 3-1 พีเอสวี

ดอร์ทมุนด์ฤดูกาลนี้เล่นได้ไม่แรงจนเกินไปแต่ในเกมสำคัญในแชมเปี้ยนส์ลีกพวกเขายังคงแสดงความกล้าหาญออกมา เมื่อเทียบกับ PSV เป็นที่ชัดเจนว่าทีมเยอรมันได้รับการชื่นชมมากกว่าสำหรับประสบการณ์และความกล้าหาญในเวที C1 มันจะเป็นแมตช์ที่ไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับทีมบุนเดสลีกา แต่ด้วยประวัติการเผชิญหน้า สนามเหย้า และประสบการณ์ในทัวร์นาเมนต์ ดอร์ทมุนด์มีโอกาสที่จะชนะเพื่อตั๋วเข้าสู่รอบก่อนรองชนะเลิศ