การเดิมพัน Dortmund vs Freiburg, 21:30 วันที่ 4/2

อัตราต่อรองบุนเดสลีกา – อัตราต่อรอง Dortmund vs Freiburg ของบุนเดสลีกากับผู้เชี่ยวชาญของเจ้ามือรับแทงบุนเดสลีกาที่ลงทะเบียน 188bet ดี ไหม เวลา 21:30 น. ของวันที่ 4 กุมภาพันธ์

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 05/2024

ข่าวฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงชื่อดัง 188bet เครดิตฟรี ลิงค์ยินดีต้อนรับคู่ต่อสู้ที่ไล่ตามหลังดอร์ทมุนด์อยู่ภายใต้แรงกดดันอย่างมากเมื่อเข้าสู่การแข่งขันครั้งนี้ แม้ว่าพวกเขาจะชนะทั้งหมดตั้งแต่กลับมาบุนเดสลีกา

prediction Dortmund vs Freiburg 04022023

การเดิมพัน Dortmund vs Freiburg

ดอร์ทมุนด์เก็บชัยได้ 3 นัดล่าสุด รั้งอันดับ 4 ของตารางโดยมี 34 แต้มหลังผ่านไป 18 นัดหลังชนะรวด เจ้าบ้านมีผลต่างที่ดีกว่าไฟร์บวร์กเท่านั้นเมื่อทั้งสองทีมมีแต้มเท่ากัน ฝั่งตรงข้ามไฟร์บวร์กยังมี 34 คะแนนและรั้งอันดับ 5 จาก 18 นัด ทีมเยือนเป็นทีมที่ยิงประตูได้น้อยที่สุดในกลุ่ม 10 อันดับแรก โดยเสียประตูให้คู่แข่งเพียง 29 ครั้งเท่านั้น

ความล้มเหลวในการทัวร์เวียดนามเมื่อเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้วได้นำประสบการณ์มาสู่ดอร์ทมุนด์เมื่อกลับมาสู่บุนเดสลีกา ทีมดำ-ทอง โชว์ผลงานได้น่าประทับใจจริงๆ นับตั้งแต่กลับมาแข่งขันอีกครั้งหลังจากหยุดยาวด้วยชัยชนะ 3 นัดติดต่อกัน และทั้งคู่ยิงอย่างน้อย 2 ประตูต่อเกม อย่างไรก็ตาม คู่ต่อสู้วันนี้คือไฟร์บวร์กที่มีสถิติดีที่สุดในบรรดาเกมที่ดอร์ทมุนด์เอาชนะมาข้างต้น ดังนั้นการจัดทัพภายใต้กุนซือ เอดิน เตราซิช กำลังเผชิญกับความท้าทายในนัดนี้

ในขณะเดียวกันไฟร์บวร์กไม่ส่งเสียงดังและไม่ระเบิด แต่ก็ยังเป็นกลุ่มที่ไม่โดนรังแกง่ายๆ ทีมเยือนเพิ่งหยุดซีรีส์ระเหิดของไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ตและเพิ่งเอาชนะเอาก์สบวร์ก 3-1 ในบ้าน อยู่ไม่ไกลตอนนี้ไฟร์บวร์กมีแต้มกับดอร์ทมุนด์และแพ้แค่ผลต่างยังเป็นรายละเอียดที่แสดงให้เห็นถึงประสิทธิภาพของทีมเยือนตั้งแต่ต้นฤดูกาล

prediction Dortmund vs Freiburg 04022023

เมื่อดูสถิติตัวต่อตัวจนถึงตอนนี้ ทั้งสองทีมพบกันทั้งหมด 45 นัดในบุนเดสลีกาเพียงนัดเดียว ข้อได้เปรียบที่สำคัญคือความโปรดปรานของดอร์ทมุนด์เมื่อพวกเขาชนะ 29 ครั้งเสมอ 11 ครั้งและไฟร์บวร์กเอาชนะคู่ต่อสู้ได้ 5 ครั้ง ครั้งสุดท้ายที่ไฟร์บวร์กเอาชนะดอร์ทมุนด์ในเกมเยือนได้คือในเดือนตุลาคม 2544 ด้วยสกอร์ 2-0 ในรอบที่ 10 ของบุนเดสลีกา

อัตราต่อรอง สูงกว่า Dortmund vs Freiburg

จากการประเมินมูลค่าของการแลกเปลี่ยนในเอเชีย เวลานี้เจ้ามือรับแทงม้าแสดงรายการอัตราเป้าหมายด้วยบรรทัดฐาน 3 เสมอพร้อมข้อได้เปรียบของการให้ลึกมากสำหรับการเลือกเป้าหมายที่รื่นเริง นี่ไม่ใช่ดัชนีที่แปลกใหม่สำหรับนักลงทุนที่ชื่นชอบสถานการณ์ที่สะดุดตาด้วยการแข่งขันดอร์ทมุนด์ อันที่จริง ผลการแข่งขันนัดนี้มีความสำคัญ ดังนั้นจึงเป็นไปได้ว่าทั้งสองทีมจะรักษาทัศนคติที่ระมัดระวังโดยทำประตูได้น้อย

ทีมที่น่าจะเป็น Dortmund vs Freiburg

ดอร์ทมุนด์: โคเบล – ไรเยอร์สัน, ซูเล, ชล็อตเตอร์เบค, เกร์เรโร – แคน, เบลลิงแฮม – บรันด์ท, เรอุส (c), อเดเยมิ – มูโคโค

ไฟร์บวร์ก: เฟลกเคิน – คูเบลอร์, กินเทอร์, เลียนฮาร์ท – ซิลดิลเลีย, เอ็กเกสไตน์, เฮอเฟลอร์, กุนเทอร์ (c) – โดอัน, เกรกอริตช์, กริโฟ

สไตล์การเผชิญหน้า

prediction Dortmund vs Freiburg 04022023

188BET ทำนายผลการเดิมพัน: Dortmund 1-1 Freiburg

ตามทฤษฎีแล้ว ดอร์ทมุนด์เจอคู่แข่งง่าย แต่ในการแลกเปลี่ยนเอเชีย มีการพัฒนาที่ไม่เอื้ออำนวยสำหรับทีมเหย้า เจ้ามือรับแทงม้าจะแสดงเฉพาะอัตราส่วนหลักที่มีแฮนดิแคป 3/4 นี่คือการเดิมพันที่ต่ำที่สุดในประวัติศาสตร์ของดอร์ทมุนด์ในการต้อนรับไฟร์บวร์ก ฤดูกาลที่แล้วแม้แต่ดอร์ทมุนด์ยังยอมรับถึง 1 1/4