เดิมพัน Dortmund vs Bayern Munich, 23:30 วันที่ 8 ตุลาคม

อัตราต่อรองเจ้ามือรับแทงม้าบุนเดสลีกา – อัตราต่อรองบุนเดสลีกา – เดิมพัน Dortmund vs Bayern Munich ของรอบคัดเลือกบุนเดสลีกากับผู้เชี่ยวชาญที่ ถอน 188bet เวลา 23:30 น. วันที่ 8 ตุลาคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

ข่าวการเดิมพันฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงที่มีชื่อเสียง 188BET app เพิ่งฟื้นคืนความสุขที่สนามเด็กเล่นในทวีปยุโรป ดอร์ทมุนด์สัญญาว่าจะนำการแข่งขันที่สมดุลยิ่งขึ้นกับคู่ต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่ในการแข่งขันที่คาดหวังมากที่สุดในบุนเดสลีกา ในขณะเดียวกัน Grey Lobster เพิ่งตัดวงจรโดยไม่ชนะในรอบที่แล้ว

เดิมพัน Dortmund vs Bayern Munich, 23:30 วันที่ 8 ตุลาคม

เดิมพัน Dortmund vs Bayern Munich

ทั้งสองทีมเข้าร่วมการแข่งขันครั้งนี้ด้วยคะแนนเท่ากันและยืนใกล้กันบนกระดานผู้นำในรูปแบบที่แตกต่างกัน ดอร์ทมุนด์อยู่อันดับ 4 ของตารางด้วยคะแนน 15 แต้มจาก 8 รอบแรก เจ้าบ้านอยู่ต่ำกว่าบาเยิร์น มิวนิค เองเมื่อความแตกต่างน้อยกว่า ในขณะเดียวกัน เกรย์ ล็อบสเตอร์ ไต่ขึ้นมาเป็นอันดับสามด้วยคะแนน 15 แต้ม มากกว่าดอร์ทมุนด์ในแง่ของดัชนีย่อย และทำให้ช่องว่างระหว่างทีมนำเป็น 2 แต้ม

นี่คือแมตช์ฟุตบอลเยอรมันที่มีผู้ชมมากที่สุดในฤดูกาลที่ผ่านมา มันเกิดขึ้นระหว่างสองคู่ต่อสู้แบบดั้งเดิมและทรงพลังที่สุดในบุนเดสลีกา แต่ในความเป็นจริง ความสมดุลไม่สมดุลอีกต่อไปเมื่อดอร์ทมุนด์แพ้การพบกัน 8 นัดล่าสุดติดต่อกันในทุกการแข่งขัน ในเวลานี้ เจ้าบ้านยังขาดจุดศูนย์กลางที่จะหวังว่าจะได้สถานการณ์ที่แตกต่างออกไปเมื่อพวกเขาเพิ่งแพ้ 2 จาก 3 รอบล่าสุดในบุนเดสลีกา ชัดเจนว่าสิ่งต่าง ๆ ยังคงเป็นไปในทิศทางที่ไม่ถูกต้องสำหรับดอร์ทมุนด์ก่อนที่จะเข้าสู่เกมที่ยากที่สุดของฤดูกาล

ในทางกลับกัน บาเยิร์น มิวนิคได้แรงบันดาลใจกลับคืนมาสู่ชัยชนะเมื่อรอบที่แล้วเอาชนะเลเวอร์คูเซ่นคู่แข่งที่ไม่น่าพอใจได้อีก 4 ประตู เมื่อไม่กี่วันก่อนที่สนามเด็กเล่นภาคพื้นทวีป เกรย์ ล็อบสเตอร์ ยังได้ทิ้งร่องรอยไว้อย่างชัดเจนเมื่อบดขยี้ Viktoria Plzen ด้วยคะแนน 5-0 เห็นได้ชัดว่าเครื่องโจมตีของบาเยิร์น มิวนิคทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และนี่ก็เป็นเวลาที่พวกเขามีประสิทธิภาพมากที่สุดตั้งแต่ต้นฤดูกาลด้วยจำนวนประตูที่ต่างกันในการแข่งขันของพวกเขา ยิ่งกว่านั้นจุดศูนย์กลางสำหรับการป้องกันแชมป์ยังมาจากบันทึกของการเผชิญหน้ากับ 4 ชัยชนะติดต่อกันล่าสุดที่สนามของดอร์ทมุนด์

เดิมพัน Dortmund vs Bayern Munich, 23:30 วันที่ 8 ตุลาคม

เปรียบเทียบดอร์ทมุนด์กับบาเยิร์น มิวนิค เมื่อดูความสำเร็จในบุนเดสลีกาเพียงคนเดียว ทั้งสองทีมพบกันทั้งหมด 106 นัด บาเยิร์น มิวนิค ชนะ 52 นัด ดอร์ทมุนด์มีชัยน้อยกว่าครึ่ง มีเพียง 25 เกมเท่านั้นที่สนุกสนาน และอีก 29 เกมที่เหลือจบลงด้วยการเสมอกัน ครั้งสุดท้ายที่ดอร์ทมุนด์ชนะคู่ต่อสู้เกิดขึ้นในเดือนสิงหาคม 2019 ในกรอบของ German Super Cup ด้วยคะแนน 2-0

อัตราต่อรองมากกว่า Dortmund vs Bayern Munich

เมื่อดูอัตราเป้าหมายทุกแมตช์ที่เจ้ามือรับแทงเอเชียระบุไว้ในการแลกเปลี่ยนวันนี้ พวกเขากำลังเห็นอัตรา 3 1/2 ที่มีความสมดุลระหว่างตัวเลือกของฝ่ายตรงข้าม นี่เป็นอัตราที่สดใสสำหรับสถานการณ์การทำประตูที่น่ายินดีเมื่อบาเยิร์น มิวนิคฟื้นคืนความมั่นใจและเสริมความแข็งแกร่งสูงสุดในช่วงที่ผ่านมา ในขณะเดียวกัน ดอร์ทมุนด์เพิ่งผ่าน 2 เกมติดต่อกันซึ่งจบลงด้วยคะแนน 5 ประตูเดียวกัน

ทีมที่น่าจะเป็น Dortmund vs Bayern Munich

ดอร์ทมุนด์ : โคเบล – มูนิเยร์, ฮุมเมิลส์ (c), ชลอตเตอร์เบ็ค, เกร์เรโร – เบลลิงแฮม, ออซคาน – อเดเอมี, บรันต์, มาเลน – โมเดสเต้

บาเยิร์น มิวนิค : นอยเออร์ (c) – ปาวาร์, อูปาเมกาโน, เดอ ลิกต์, เดวีส์ – โกเร็ตซ์ก้า, ซาบิตเซอร์ – ซาเน่, มูเซียลา, มาเน่ – กนาบรี้

สไตล์การเผชิญหน้า

เดิมพัน Dortmund vs Bayern Munich, 23:30 วันที่ 8 ตุลาคม

การทำนายการเดิมพัน 188BET:

เป็นที่รู้จักในนามดาร์บี้เยอรมันและได้เปรียบในบ้านดอร์ทมุนด์ยังคงถูกผลักไปที่ด้านล่างด้วย แฮนดิแคป 1 สันติภาพ. นี่เป็นบรรทัดฐานที่น่ากังวลสำหรับประตูล่าง ที่จริงพวกเขายังอยู่ในสถานะที่ไม่เสถียรในบุนเดสลีกาในปัจจุบัน นอกจากนี้ บาเยิร์น มิวนิค ยังเป็นจุดหมายปลายทางที่คุ้มค่าแก่การรอคอยสำหรับนักลงทุนด้วยเกมเยือน 6 ​​นัดจาก 8 นัดหลังสุดเกินอัตรา