ตรวจสอบอัตราต่อรอง Croatia vs Turkey เวลา 01:45 น. วันที่ 13 ตุลาคม

อัตราต่อรองยูโร 2024 รอบคัดเลือก – อัตราต่อรอง Croatia vs Turkey ในรอบคัดเลือกยูโร 2024 พร้อมอัตราต่อรองของเจ้ามือรับแทงสำหรับรอบคัดเลือกยูโร 2024 ที่ลงทะเบียนกับ 188bet เครดิตฟรี เวลา 01:45 น. ของวันที่ 13 ตุลาคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

ข่าวพนันบอลสดจากเจ้ามือรับแทงชื่อดังอย่างโครเอเชียและตุรกีเป็นสองทีมอันดับต้น ๆ ในกลุ่ม D ของยูโร 2024 รอบคัดเลือกโดยมี 10 แต้มเท่ากันและนำหน้ากลุ่มตามหลังอยู่ 3 แต้มชั่วคราว ด้วยสถานการณ์ปัจจุบันไม่ว่าทีมใดจะชนะการแข่งขันในค่ำคืนนี้ก็จะก้าวไปข้างหน้าอย่างมากในการแข่งขันเพื่อชิงตั๋วเข้าสู่รอบสุดท้าย

prediction Croatia vs Turkey 13102023

ยูโร 2024 รอบคัดเลือก โครเอเชีย พบ ตุรกี

หลังจากหยุดในรอบรองชนะเลิศฟุตบอลโลก 2022 ทีมโครเอเชียยังคงรักษาผลงานที่น่าประทับใจเมื่อเข้าสู่รอบคัดเลือกยูโร 2024 รวมถึงคว้าตำแหน่งรองชนะเลิศในเนชั่นส์ลีกเพียงแพ้สเปนด้วยคะแนนการยิงจุดโทษ ในรอบชิงชนะเลิศ แม้จะต้องใช้ทีมเก่าที่ต้องพึ่งทหารผ่านศึกอย่าง ลูก้า โมดริช หรือ อิวาน เปริซิช อย่างหนัก แต่ทีมเสื้อลายสก๊อตชุดนี้ยังคงมีมรดกสืบทอดที่สูงมากด้วยความสามัคคีภายในและรุ่นพี่ที่สนับสนุนรุ่นน้องอย่างสุดใจ ตำแหน่งสูงสุดของกลุ่ม D ในรอบคัดเลือกยูโร 2024 ถือเป็นความสำเร็จที่คู่ควรสำหรับโครเอเชีย

ในขณะเดียวกันทีมตุรกีปีนี้ก็พิสูจน์ให้เห็นถึงความพร้อมในทุกด้าน ผลที่ทีมนี้ได้รับหลังจากจบการแข่งขันรอบแบ่งกลุ่ม 5 นัดก็มี 10 แต้มและอันดับ 2 เช่นกัน แสดงให้เห็นว่าผลการแข่งขันที่กำลังจะมาถึงจะส่งผลต่อตำแหน่งอันดับ อย่างไรก็ตามแมตช์หน้าเราจะต้องเล่นเป็นทีมเยือนจึงต้องระวังให้มากขึ้น

ดังนั้นการแข่งขันฟุตบอลสดที่กำลังจะมาถึงในวันนี้จะจัดขึ้นระหว่างสองทีมที่มีผลงานใกล้เคียงกัน อย่างไรก็ตามด้วยการสนับสนุนจากสนามและผลงานที่ดี โครเอเชีย มีอันดับสูงกว่า

prediction Croatia vs Turkey 13102023

สูง/ต่ำ อัตราต่อรอง โครเอเชีย พบ ตุรกี

5/6 นัดล่าสุดอย่างเป็นทางการของ Turkey และ 5/6 นัดเหย้าล่าสุดของโครเอเชียล้วนมี 2 ถึง 3 ประตู 2/3 ของการเผชิญหน้าครั้งล่าสุดระหว่างทั้งสองฝ่ายในทัวร์นาเมนต์อย่างเป็นทางการก็จบลงด้วยการสั่นสะเทือนสุทธิ 2 หรือ 3 ครั้ง

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction Croatia vs Turkey 13102023

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

โครเอเชีย (4-3-3) : ลิวาโควิช; สตานิซิช, ซูตาโล, กวาร์ดิโอล, บาริซิช; โมดริช, โบรโซวิช, อิวานูเซค; ครามาริช, เพตโควิช, วลาซิช

ตุรกี (4-1-4-1) : กุน็อค; เซลิค, เดมิราล, โซยุนชู, ออซคาการ์; ยุกเสก; อันเดอร์, ค็อกคู, คัลฮาโนกลู, อัคตูร์โกกลู; ยิลมาซ.

ทำนายราคา 188BET โครเอเชีย 3-1 เตอร์กิเย

อย่างไรก็ตาม การเดินทางเยือนโครเอเชียสัญญาว่าจะนำมาซึ่งความยากลำบากมากมายในการทดสอบความสามารถในการขับขี่ของโค้ชคนใหม่มอนเตลลา ต้องใช้เวลาสักระยะหนึ่งในการซึมซับปรัชญาฟุตบอลของจอมแท็คติคชาวอิตาลีรายนี้ ซึ่งจะเป็นการเปลี่ยนแนวทางการเล่นไปในทิศทางเชิงบวก อย่างไรก็ตาม โดยทั่วไปแล้ว โค้ชมอนเตลล่า ถือว่าเก่งในการแข่งขันฟุตบอลถ้วยเหมาะกับทีมชาติตุรกี สถิติที่น่าประทับใจเหล่านี้ เมื่อรวมกับความเหนือกว่าของโครเอเชียในรอบคัดเลือกก่อนหน้านี้ที่เวมบลีย์ ทำให้พวกเขาเป็นตัวเก็งที่แข็งแกร่งสำหรับการเผชิญหน้าครั้งนี้ อัตราต่อรองฟุตบอล สล็อต 188 แนะนำให้คุณเดิมพันกับโครเอเชีย