เดิมพัน Arsenal vs Chelsea เวลา 07:00 น. 24/7

อัตราต่อรองกระชับมิตร – เดิมพัน Arsenal vs Chelsea ในการแข่งขัน Florida Cup กับเจ้ามือรับแทงอย่างเจ้ามือ Club Club ลงทะเบียน 188bet ทาง เข้า เวลา 07:00 น. ของทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

ข่าวการเดิมพันฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงที่มีชื่อเสียง 188BET สอนสมัคร นี่คือนัดกระชับมิตรนัดสุดท้ายของทั้งอาร์เซนอลและเชลซีในทัวร์สหรัฐในปีนี้ การแข่งขันนี้เป็นส่วนหนึ่งของรายการ Florida Cup 2022

เดิมพัน Arsenal vs Chelsea เวลา 07:00 น. 24/7

เดิมพัน Arsenal vs Chelsea

ฤดูกาลที่แล้ว อาร์เซนอล จบอันดับที่ 5 ในการแข่งขัน พรีเมียร์ลีกอังกฤษ และจะครองตำแหน่งในรอบแบ่งกลุ่มยูโรปาลีก เป็นมูลค่าการกล่าวขวัญว่าเดอะกันเนอร์สได้เล่นกระชับมิตร 4 นัดและชนะอย่างน้อย 2 ประตู/แมตช์ กับเชลซี แมตช์หลังเกมเยือนอิตาลีเพื่อพบกับอูดิเนเซ่ก่อนฤดูกาลใหม่ ก่อนหน้านี้เดอะบลูส์เอาชนะคลับอเมริกาได้ 2-1 และได้คะแนนจากชาร์ล็อตต์ด้วยสกอร์ 1-1

ลอนดอนดาร์บี้ได้รับความสนใจเป็นพิเศษจากแฟน ๆ ชาวอเมริกัน จำนวนตั๋วที่ขายเพิ่มขึ้นเป็นข้อพิสูจน์ที่ชัดเจนที่สุดว่าสื่อถึงความสนใจของอาร์เซนอลและเชลซี แต่การมานัดนี้กับอาร์เซนอลเป็นการเตรียมตัวที่รอบคอบจริงๆ เดอะกันเนอร์สลงเล่น 2 นัดระหว่างการทัวร์ในสหรัฐฯ ด้วยผลงานที่น่าประทับใจมาก เมื่อพวกเขาเอาชนะเอฟเวอร์ตันและเป็นเจ้าภาพออร์แลนโด ซิตี้ เมื่อไม่กี่วันก่อน ตั้งแต่ต้นฤดูร้อนจนถึงปัจจุบัน อาร์เซนอลได้จัดการแข่งขันกระชับมิตร 4 นัดโดยชนะทั้งหมดและสร้างสกอร์ที่แตกต่าง นี่แสดงให้เห็นถึงความมั่นคงและความสามารถในการรวมเอามือใหม่ที่ Arsenal คัดเลือกมาเมื่อเร็ว ๆ นี้ได้เป็นอย่างดี

เดิมพัน Arsenal vs Chelsea เวลา 07:00 น. 24/7

ในขณะเดียวกัน เชลซียังมีงานอีกมากที่ต้องทำก่อนฤดูกาลใหม่ หลังจากที่รักษาเสถียรภาพองค์กรไว้ที่ชั้นบนสุดด้วยการย้ายทีมไปยังเจ้าของคนใหม่ เชลซีก็เริ่มก้าวเข้าสู่การเตรียมตัวอย่างมืออาชีพ อย่างไรก็ตาม สองนัดกระชับมิตรในสหรัฐอเมริกา เดอะบลูส์ทำให้แฟน ๆ ของพวกเขากังวล ที่สำคัญที่สุดคือเสมอ 1-1 กับชาร์ล็อตต์คู่ต่อสู้ที่ไม่รู้จักเมื่อเสียประตูในนาทีที่ 2 ของทดเวลาบาดเจ็บ ซึ่งเป็นผลมาจากการที่กองหลังของเชลซีขาดสมาธิในช่วงท้ายเกม

อัตราต่อรองระหว่าง อาร์เซนอล กับ เชลซี เมื่อดูประวัติการเผชิญหน้ากันจนถึงตอนนี้ ทั้งสองทีมพบกันทั้งหมด 147 นัดรวมทุกรายการ อาร์เซนอลครองชัยชนะ 58 ครั้ง เชลซีมี 51 ครั้งให้สนุก และอีก 38 นัดที่เหลือจบลงด้วยการเสมอกัน เดอะกันเนอร์สยิงได้ 210 ประตู ขณะที่เชลซียิงตรงกรอบ 207 ครั้ง

อัตราต่อรองสูง/ต่ำ Arsenal vs Chelsea

ตามดัชนีการแลกเปลี่ยนเอเชียในขณะนี้อยู่ที่ 2 3/4 โดยมีอัตราส่วนเป้าหมายการแข่งขันทั้งหมดโดยทั่วไปไม่ก้าวหน้าตามการประเมินของบ้านด้วยการจับคู่ที่เป็นมิตร แสดงให้เห็นว่าทั้ง 2 ทีมมีแนวโน้มที่จะเล่นเน้นกับเพื่อนบ้านมากขึ้น สิ่งนี้สามารถเข้าใจได้เมื่อความพ่ายแพ้ต่อคู่ต่อสู้ที่อยู่ใกล้เคียงนั้นไม่ใช่ความรู้สึกที่น่าพอใจไม่ว่าในกรณีใดๆ นอกจากนี้ ข้อเท็จจริงที่ว่าเชลซีไม่ได้เน้นการเล่นที่มีประสิทธิภาพสูงก็เป็นปัจจัยที่ทำให้แมตช์ดังกล่าวมีสถานการณ์ขาดแคลนประตู ซึ่งเป็นที่เข้าใจได้

รายชื่อผู้เล่นที่คาดว่าจะลง Arsenal vs Chelsea

อาร์เซนอล: แรมส์เดล; เซดริก, ไวท์, กาเบรียล, ทาวาเรส; ชาก้า, ปาร์เตย์; ซาก้า, โอเดการ์ด, มาร์ติเนลลี่; พระเยซู.

เชลซี: เมนดี้; ชาโลบาห์, ซิลวา, คูลิบาลี่; เจมส์, จอร์จินโญ่, โควาซิช, ชิลเวลล์; พูลิซิช, ฮาเวิร์ตซ์, สเตอร์ลิง.

สไตล์การเผชิญหน้า

เดิมพัน Arsenal vs Chelsea เวลา 07:00 น. 24/7

การทำนายผลการเดิมพัน 188BET: Arsenal 1-0 Chelsea

ตามการประเมินจากเจ้ามือรับแทงคนปัจจุบัน เชลซีได้รับการชื่นชมอย่างสูงด้วยแต้มต่อ 1/4 แต่มีจุดกำไรที่ค่อนข้างลึกในการแลกเปลี่ยนในปัจจุบัน นี่เป็นการเดิมพันที่ค่อนข้างต่ำที่จะเชื่อในประตูด้านบน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อ Arsenal ยังคงให้ความสนใจกับฟอร์มที่สูงมากในปัจจุบัน