การเดิมพัน Campuchia vs Philippines, 17.00 น. วันที่ 20 ธันวาคม

อัตราต่อรอง AFF Cup – เดิมพัน Campuchia vs Philippines ของกลุ่ม A AFF Cup 2022 กับผู้เชี่ยวชาญที่ สมัคร 188bet เวลา 17:00 น. ของวันที่ 20 ธันวาคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

ข่าวฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงที่มีชื่อเสียง 188BET ลิงค์กับหน้าใหม่มากมายฟิลิปปินส์ถือเป็นปริศนาในการแข่งขันปีนี้ ในขณะเดียวกัน กัมพูชาก็มีการเตรียมการที่รอบคอบและมีความได้เปรียบในสนามเหย้า

prediction Campuchia vs Philippines 20122022

การเดิมพัน Campuchia vs Philippines

กัมพูชาจะเล่นในบ้าน 2 นัดกับฟิลิปปินส์และบรูไนในกลุ่ม A ของ AFF Cup ปีนี้ ในการเข้าร่วมการแข่งขันสูงสุดในภูมิภาค 8 ครั้ง กัมพูชาไม่เคยผ่านรอบแบ่งกลุ่มเลย และชนะเพียง 4 จากทั้งหมด 30 นัด ฝั่งตรงข้ามฟิลิปปินส์หลังจากนัดนี้และการเดินทางไปไทยถือว่ายากมากในกลุ่ม A ความสำเร็จที่ดีที่สุดของฟิลิปปินส์ในประวัติศาสตร์ AFF Cup คือ 4 รอบรองชนะเลิศหลังจากเข้าร่วม 12 ครั้ง . อย่างไรก็ตาม ฟิลิปปินส์ตกรอบแบ่งกลุ่ม AFF Cup รอบสุดท้ายในปี 2020

ก่อนเข้าสู่ทัวร์นาเมนต์ที่สำคัญที่สุดในภูมิภาคนี้ กัมพูชามีผลงานที่ค่อนข้างน่าผิดหวังเมื่อเสียถึง 4 ประตูสีขาวในสนามมาเลเซีย ดังนั้นเจ้าบ้านจึงยังไม่ชนะทีมชาติอื่นเลยในปีนี้ ในการแข่งขันเอเอฟเอฟคัพครั้งก่อนซึ่งจัดขึ้นในปี 2564 กัมพูชาชนะลาวได้เพียง 1 นัด ส่วนที่เหลือแพ้โดยผลต่างเมื่อพบกับเวียดนาม อินโดนีเซีย และมาเลเซียเอง โดยทั่วไปแล้วทีมกัมพูชาในเวลานี้ไม่มีความคืบหน้ามากนักเมื่อเทียบกับพวกเขาเองที่จะคิดถึงผลลัพธ์ที่เป็นบวกมากขึ้นในสนามเด็กเล่นระดับภูมิภาค การใช้โค้ชชาวญี่ปุ่นภายใต้โครงการความร่วมมือระหว่างสองสหพันธ์ยังไม่มีความคืบหน้าที่ชัดเจนอย่างแท้จริง

ในขณะเดียวกัน ฟิลิปปินส์ในทัวร์นาเมนต์ปีนี้ได้เปิดตัวผู้เล่นรุ่นใหม่ทั้งหมด และตำแหน่งของกองทัพก็เปลี่ยนไปด้วยการปรากฏตัวของ Josep Ferre นักวางกลยุทธ์ที่เกิดในบาร์เซโลนา ประเทศสเปน เพิ่งเปิดตัวอย่างไม่เป็นทางการในเกมกระชับมิตรกับเวียดนามเมื่อไม่กี่วันก่อน แม้จะพ่ายแพ้ แต่ก็ชัดเจนว่าฟิลิปปินส์จัดระบบได้ค่อนข้างดีด้วยการเล่นที่ไม่น่าพอใจซึ่งสร้างความยากลำบากมากมายให้กับคู่ต่อสู้ที่เหนือกว่าอย่างเวียดนามในทันที โดยทั่วไปแล้ว ภูมิหลังทางอาชีพของฟิลิปปินส์ยังคงได้รับการชื่นชมมากกว่ากัมพูชาในวันเปิดการแข่งขัน AFF Cup ปีนี้

prediction Campuchia vs Philippines 20122022

เปรียบเทียบกัมพูชากับฟิลิปปินส์เมื่อดูสถิติตัวต่อตัวในทุกทัวร์นาเมนต์ที่ทั้งสองทีมพบกันทั้งหมด 11 นัด ฟิลิปปินส์ดีกว่าเล็กน้อยด้วยการชนะ 4 เสมอ 4 และกัมพูชามีความสุข 3 ครั้ง กัมพูชาไม่ได้ประตูในการเผชิญหน้า 4 ครั้งล่าสุด

อัตราต่อรอง Campuchia vs Philippines

Campuchia vs Philippines แม้ว่าพวกเขาจะต้องเล่นนอกบ้านในวันเปิดสนาม แต่ฟิลิปปินส์ยังคงได้รับคะแนนที่สูงมากจากเจ้ามือรับแทงม้าในการแลกเปลี่ยนในเอเชีย แต้มต่อ 1/2 และความสมดุลระหว่างตัวเลือกของฝ่ายตรงข้ามเป็นหลักฐานที่ชัดเจนที่สุด อันที่จริง ฟิลิปปินส์ ยังคงเป็นจุดหมายที่สร้างความหวังให้กับแฟนบอลมากขึ้น โดย 9 จาก 10 เกมเยือนหลังทำเรทเหนือกว่า

อัตราต่อรอง สูงกว่า Campuchia vs Philippines

ในทางทฤษฎีนี่คือการแข่งขันระหว่างสองทีมที่อ่อนแอในกลุ่ม A แต่ความเห็นของเจ้ามือยังคงเอนเอียงไปทางเป้าหมายที่รื่นเริงเมื่อแสดงรายการเดิมพันหลักในการแลกเปลี่ยนในเวลานี้ด้วยบรรทัดฐาน 2 3/4 ความได้เปรียบที่เท่าเทียมกัน ระหว่างตัวเลือกฝ่ายตรงข้าม สิ่งนี้สามารถเข้าใจได้เมื่อทั้งสองทีมถือว่าอีกฝ่ายเป็นคู่ต่อสู้โดยเฉลี่ยที่จะชนะคะแนนเมื่อกลุ่ม A ที่เหลือส่วนใหญ่เป็นชื่อในพื้นที่ของหมายเลขแก้ม ในความเป็นจริงการพบกัน 2 ครั้งล่าสุดจบลงด้วยการยิงอย่างน้อย 3 ประตู

สไตล์การเผชิญหน้า

prediction Campuchia vs Philippines 20122022

ทีมที่น่าจะเป็น Campuchia vs Philippines

กัมพูชา: Huk Kimhuy, Choun Chanchav, Tes Sambath, In Sodavid, Lim Pisoth, Orn Chanpolin, Sieng Chanthea, Nick Taylor, Seut Barang, Bin Chanthareary, Yeu Muslim

ฟิลิปปินส์: Hansen Ray, Lyngbo Simen, Melliza Joaquin, Amita Arnel, Daniels Kenshiro, Gallantes Yrick, Aguinaldo Amani, Schrock Markus, Minegishi Hikaru, Hartmann Mark, Menzi Audie

188BET ทำนายผลการเดิมพัน: Campuchia 1-2 Philippines

วางเดิมพันที่หน้าแรกของ 188BET โดยใช้ระบบลิงค์ล่าสุดของ BET188 ที่ไม่ถูกบล็อค

สมัครรับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับการเดิมพันฟุตบอลและอัตราต่อรองได้ที่ 188BET