ตรวจสอบอัตราต่อรอง Burnley vs Liverpool เวลา 00:30 น. วันที่ 27 ธันวาคม

อัตราต่อรองพรีเมียร์ลีก – อัตราต่อรองเบิร์นลีย์ vs ลิเวอร์พูลในพรีเมียร์ลีกกับผู้เชี่ยวชาญจากเจ้ามือรับแทงพรีเมียร์ลีก วิธีเข้าเว็บไซต์พนันฟุตบอล 188BET เวลา 00:30 น. ของวันที่ 27 ธันวาคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลจากปี ขอแนะนำเจ้ามือรับแทงที่มีชื่อเสียง 188 ลิเวอร์พูลมุ่งมั่นที่จะคว้าชัยที่เทิร์ฟ มัวร์ พบกับเบิร์นลี่ย์เพื่อชิงจ่าฝูงจากอาร์เซนอล มาดูอัตราต่อรองเบิร์นลี่ย์ vs ลิเวอร์พูล กัน

prediction Burnley vs Liverpool 27122023

อัตราต่อรอง Burnley vs Liverpool

เบิร์นลีย์ถือเป็นทีมที่อ่อนแอที่สุดในพรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้ติดในกลุ่มไฟแดง เจ้าบ้านที่เทิร์ฟ มัวร์ต้องการชัยชนะจริงๆ แต่การต้อนรับลิเวอร์พูลนั้นถือเป็นความท้าทายที่ยากเกินไปสำหรับพวกเขา สถิติแสดงให้เห็นว่าเบิร์นลีย์แพ้ 3/4 ของการมาเยือนเทิร์ฟมัวร์ครั้งล่าสุด ชัยชนะเพียงอย่างเดียวของพวกเขามาจากการที่ทีมเชฟฟิลด์เท่ากันต้องเล่นโดยมีผู้เล่นเพียงไม่กี่คน

ในขณะเดียวกัน ลิเวอร์พูล กำลังมีฤดูกาลที่น่าประทับใจและอยู่อันดับ 2 ตามหลังทีมจ่าฝูงเพียงแต้มเดียวเท่านั้น ภายใต้การนำของเจอร์เก้น คล็อปป์ ลิเวอร์พูลกำลังแสดงความมั่นคงด้วยเกมรุกที่แข็งแกร่งและแนวรับที่เชื่อถือได้ เกมกับเบิร์นลีย์อาจเป็นโอกาสสำหรับลิเวอร์พูลที่จะอยู่ใกล้กับทีมชั้นนำต่อไป และสร้างความได้เปรียบในช่วงที่เหลือของฤดูกาล

อย่างไรก็ตามตั้งแต่เริ่มเกมระหว่างเบิร์นลี่ย์กับลิเวอร์พูลมีสัญญาณว่าเกมค่อนข้างแน่นโดยมีสถานการณ์ที่น่าตื่นเต้นเล็กน้อย เบิร์นลีย์กำลังเผชิญกับแรงกดดันที่มีอยู่ และต้องการสร้างความไม่สะดวกให้กับคู่ต่อสู้ และมีแนวโน้มที่จะจัดลำดับความสำคัญในการป้องกันอย่างระมัดระวังเพื่อจำกัดความแข็งแกร่งของลิเวอร์พูล ความคาดหวังของผู้ชมตั้งแต่สองสามนาทีแรกอาจเป็นเรื่องยากที่จะพบกับสถานการณ์ที่ไม่คาดคิดและดราม่า

prediction Burnley vs Liverpool 27122023

ลิเวอร์พูลถือเป็นปีศาจร้ายของเบิร์นลีย์ในพรีเมียร์ลีก หลังจากการปะทะกัน 16 ครั้งที่ผ่านมา Red Brigade ได้รับชัยชนะ 12 ครั้ง ทั้งสองสโมสรเสมอกันสองครั้ง ขณะที่เบิร์นลีย์มีเพียง 2 นัดเท่านั้นที่จะได้ 3 แต้มอย่างมีความสุข ลิเวอร์พูลเล่นได้ดีมากที่เทิร์ฟมัวร์ โดยชนะการมาเยือนสนามแห่งนี้ทั้ง 5 ครั้งล่าสุด

Burnley vs Liverpool อัตราต่อรองสูง/ต่ำ

โมฮาเหม็ด ซาลาห์ และเพื่อนร่วมทีมสามารถทำประตูได้อย่างสม่ำเสมอ แต่แสดงความระมัดระวังมากขึ้นเมื่อพวกเขาเข้าใกล้จ่าฝูงของตาราง สถิติล่าสุดของลิเวอร์พูลระบุว่า 4 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีกยิงได้ไม่เกิน 2 ประตู เบิร์นลีย์กำลังผ่านช่วงเวลาเชิงบวกด้วยความมั่นใจที่เพิ่มขึ้น หลังจากชัยชนะครั้งสำคัญเหนือฟูแล่ม พวกเขาน่าจะเล่นอย่างใกล้ชิดเพื่อหยุดพลังเกมรุกของลิเวอร์พูล

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

เบิร์นลี่ย์ : แทรฟฟอร์ด; เทย์เลอร์, เบเยอร์, ​​โอเชีย, วิตินโญ่; โอเดเบิร์ต, บราวน์ฮิลล์, แบร์จ, ลาร์เซ่น; ฟอสเตอร์, อัมดูนี

ลิเวอร์พูล : อลิสสัน; อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์, โคนาเต้, ฟาน ไดจ์ค, แชมเบอร์ส; โซบอสไล, เอนโด, โจนส์; ซาลาห์, กักโป, ดิอาซ

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction Burnley vs Liverpool 27122023

ทำนายราคา 188BET : เบิร์นลี่ย์ 0-1 ลิเวอร์พูล

เหนือกว่าคู่ต่อสู้ในหลาย ๆ ด้าน แต่แฮนดิแคปเอเชียนี้ลิเวอร์พูลยอมรับเพียง 1 1/4 ซึ่งเป็นอัตราที่มีความเสี่ยงมากมายสำหรับมือบน แต้มต่อนั้นต่ำกว่าแต้มต่อ 1 3/4 ที่ Red Brigade มีในการมาเยือนสนามของเบิร์นลีย์ครั้งล่าสุดมาก ลิเวอร์พูลไม่น่าไว้วางใจเลยด้วยการชนะเพียง 1 เดิมพันและแพ้ 4 จาก 7 นัดหลังสุด