การเดิมพัน ผู้หญิงบราซิล vs ผู้หญิงปานามา, 18.00 น. วันที่ 24/7

อัตราต่อรองฟุตบอลโลกหญิง – บราซิล vs ปานามา อัตราต่อรองฟุตบอลโลกหญิงปี 2023 กับผู้เชี่ยวชาญของเจ้ามือรับแทงฟุตบอลโลกหญิงปี 2023 ลงทะเบียน สล็อต 188 เวลา 18.00 น. ของวันที่ 24 กรกฎาคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

ข่าวฟุตบอลจากลิงค์เจ้ามือรับแทงพนัน BET188 ที่มีชื่อเสียงการแข่งขันระหว่างหญิงบราซิลและหญิงปานามาจะมีขึ้นในเวลา 18:00 น. ของวันที่ 24 กรกฎาคมภายในกรอบการแข่งขันนัดแรกของกลุ่ม F ของฟุตบอลโลกหญิงรอบสุดท้ายปี 2023 นี่เป็นครั้งแรกที่ทั้งสองทีมพบกัน แต่หญิงชาวบราซิลอยู่ในตำแหน่งที่เหนือกว่าเมื่อเทียบกับคู่ต่อสู้จากภูมิภาค CONCACAF

prediction Brazil women vs Panama women 24072023

การแข่งขันหญิงบราซิล vs หญิงปานามา

ในการจัดอันดับของฟีฟ่า ปัจจุบันหญิงชาวบราซิลอยู่ในอันดับที่ 8 ด้วยคะแนน 1,995 คะแนน ขณะที่ตำแหน่งที่สอดคล้องกันของผู้หญิงชาวปานามาคือ 52 ด้วย 1,482 คะแนน เพื่อให้ง่ายต่อการจินตนาการถึงความแตกต่างในระดับชั้นระหว่างทั้งสองทีม เราสามารถพูดถึงอันดับที่ 32 ของทีมหญิงเวียดนามตามการประเมินของสหพันธ์ฟุตบอลโลก

บราซิลเป็นหนึ่งในทีมที่แข็งแกร่งและมีประวัติการคว้าแชมป์ฟุตบอลหญิง พวกเขามีทีมระดับเดียวกับผู้เล่นที่มีความสามารถเช่น Marta, Formiga, Debinha และดาวดวงอื่น ๆ อีกมากมาย ความคาดหวังที่มีต่อทีมนี้สูงมาก

อีกทั้งบราซิลยังได้เปรียบที่เล่นในบ้าน ด้วยวิธีนี้พวกเขาได้รับการสนับสนุนจากผู้ชมและสร้างแรงกดดันอย่างมากต่อคู่ต่อสู้ ความมั่นใจและความมุ่งมั่นของทีมนี้จะเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้พวกเขาได้รับชัยชนะ

ปานามาเป็นทีมหญิงที่มีชื่อเสียงในภูมิภาคคอนคาเคฟ แม้ว่าจะไม่ได้คะแนนสูงเท่าบราซิล แต่ปานามามีทีมที่น่าทึ่งด้วยผู้เล่นที่มีทักษะและฝีเท้าที่ดี

ปานามามักจะเล่นด้วยสไตล์การป้องกันที่แข็งแกร่งและการโต้กลับที่รวดเร็ว พวกเขาอาศัยการจัดระเบียบที่ดีและการประสานงานระหว่างผู้เล่นเพื่อสกัดกั้นคู่ต่อสู้และมองหาโอกาสในการโต้กลับ ความทุ่มเทและจิตวิญญาณการต่อสู้ของทีมนี้สามารถสร้างความลำบากให้กับคู่ต่อสู้ได้

prediction Brazil women vs Panama women 24072023

อย่างไรก็ตาม ปานามามีจุดอ่อนในความสามารถในการรุกที่จำกัด ทีมนี้ขาดความคิดสร้างสรรค์ในการสร้างโอกาสในการทำประตู และยังมีปัญหาในการเจาะแนวรับที่แข็งแกร่งของคู่แข่ง

อัตราต่อรองของหญิงบราซิลสูง / ต่ำเทียบกับหญิงปานามา

บราซิลเป็นหนึ่งในทีมฟุตบอลหญิงชั้นนำของโลก พวกเขามีขุมกำลังที่แข็งแกร่งและมีนักเตะพรสวรรค์มากมาย บราซิลมีสถิติที่น่าประทับใจในอดีต โดยมีแชมป์มากมายและความสำเร็จที่โดดเด่นในทัวร์นาเมนต์สำคัญๆ ความเฉลียวฉลาดและความสามารถเฉพาะตัวของผู้เล่นชาวบราซิลสร้างขึ้นเพื่อการแข่งขันที่สวยงามและน่าติดตาม

ในขณะเดียวกัน ปานามาเป็นทีมที่มีศักยภาพแต่ไม่เคยประสบความสำเร็จโดดเด่นในอดีต ทีมนี้กำลังอยู่บนเส้นทางที่จะพยายามและก้าวหน้า อย่างไรก็ตาม ปานามายังมีทีมที่แข็งแกร่งมากที่สามารถสกัดกั้น “ลูกเตะ” จากทีมตรงข้ามได้

อย่างไรก็ตามเมื่อพิจารณาอัตราต่อรองเจ้ามือรับแทงคาดการณ์ว่านัดนี้จะมีประตูมากมาย อัตราต่อรองที่เสนอคือ 2 1/2 สิ่งนี้ชี้ให้เห็นการแข่งขันที่มีโอกาสโจมตีและทำประตูจากทั้งสองทีม

ทีมที่น่าจะเป็น

บราซิล (4-3-3) : บาร์บาร่า; บรูน่า เบนิเตส, เอริก้า, ทามิเรส, ราฟาเอล ; ฟอร์มิก้า, มาร์ต้า, อันเดรสซินญ่า ; เดบินญา, บีทริซ, ลุดมิลา

ปานามา (4-4-2) : เยนิธ ไบลี่ย์ ; มาเรีย มูริลโล่, ลิเนธ เซเดโน่, ฮิลารี่ ยาเอน, แคธเลน อากีล่าร์ ; เคเนีย รานเกล, อัลดริธ ควินเตโร่, คาร์ล่า ไรลี่ย์, อมาเรลิส เด เมร่า ; นาตาเลีย มิลส์, เอริกา เฮอร์นันเดซ

สไตล์การเผชิญหน้า

prediction Brazil women vs Panama women 24072023

188BET ทำนายผล: บราซิลหญิง 4-1 ปานามาหญิง

อย่างไรก็ตาม ข้อมูลที่น่าสนใจคือในแมตช์ที่กำลังจะมีขึ้นระหว่างหญิงชาวบราซิลและหญิงชาวปานามา ความสมดุลของตลาดมีแนวโน้มที่จะเอียงไปทางประตูล่างก่อนที่ลูกบอลจะกลิ้ง ในครั้งแรกบนพื้น เจ้ามือปล่อยให้แฮนดิแคปเดิมพันที่ 0:4 1/2 อย่างไรก็ตาม แพหลักเปลี่ยนเป็น 0:4 1/4 ในไม่ช้า โดยแพข้างเป็น 0:4

ในการแข่งขัน 11 นัดล่าสุดในทุกรายการหญิงชาวบราซิลไม่ชนะการแข่งขันด้วยผลต่างเกิน 4 ประตู ฝั่งตรงข้ามหญิงชาวปานามาแสดงพัฒนาการบางอย่างด้วยสถิติไม่แพ้ใคร 6/9 นัดล่าสุดรวมถึงชัยชนะ 5 เสมอ 1