เดิมพัน Portugal vs Spain, 01h45 วันที่ 28 กันยายน

อัตราต่อรองของเนชั่นส์ลีก – อัตราต่อรองโปรตุเกสและสเปนในเนชั่นลีกกับเจ้ามือรับแทงเนชั่นส์ลีกลงทะเบียนที่ 188BET link เวลา 01:45 น. ในวันที่ 28 กันยายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

ข่าวการเดิมพันฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงที่มีชื่อเสียง 188BET mobile นี่เป็นนัดสุดท้ายของกลุ่มเมื่อทีมที่ชนะจะเข้าสู่รอบชิงแชมป์ โปรตุเกสได้เปรียบมากกว่า 2 แต้ม

เดิมพัน Portugal vs Spain, 01h45 วันที่ 28 กันยายน

เดิมพัน Portugal vs Spain

จนถึงนัดสุดท้ายของกลุ่มบี ลีก เอ เนชั่นส์ ลีก ปีนี้ โปรตุเกส ขึ้นมารั้งจ่าฝูงด้วยคะแนน 10 แต้ม สถิติทีมเจ้าบ้านทำได้น่าประทับใจกว่าด้วยประตูมากที่สุดในทัวร์นาเมนต์และโดนสะกิดแค่ 2 ประตูเท่านั้น ฝั่งตรงข้าม สเปน ตามมาติดๆ ห่างๆ ไป 2 แต้ม ทีมเยือนต้องชนะเพื่อกลับตั๋วเข้าสู่รอบชิงแชมป์

นี่คือแมตช์ระหว่างคู่ต่อสู้สองคนที่สมควรได้รับการพิจารณาให้มีความสมดุลเท่าเทียมกัน 5 นัดล่าสุดที่เจอกันในทุกรายการติดต่อกันจบลงด้วยผลเสมอ และตอนนี้พวกเขากำลังแข่งขันกันโดยตรงสำหรับรอบรองชนะเลิศ โปรตุเกสได้เปรียบเมื่อต้องการเพียงแค่ผลเสมอเพื่อรักษาความเป็นผู้นำหลังจากจบรอบแบ่งกลุ่ม หากคุณดูผลงานที่ผ่านมา โรนัลโด้และเพื่อนร่วมทีมสมควรได้รับความไว้วางใจจากแฟนๆ อย่างมาก เมื่อพวกเขาเพิ่งชนะ 3 จาก 4 นัดล่าสุด อย่างไรก็ตาม ความมั่นคงและความกดดันของความสำเร็จเมื่อเล่นในบ้านเป็นสิ่งที่โปรตุเกสยังไม่ชนะใจนักวิเคราะห์มืออาชีพ

เดิมพัน Portugal vs Spain, 01h45 วันที่ 28 กันยายน

ในขณะเดียวกันสเปนยังคงถือว่าสนามเด็กเล่นของ Nations League นั้นไม่แตกต่างจากนัดกระชับมิตรครั้งก่อนมากนัก ตัวแทนของประเทศการสู้วัวกระทิงอย่างต่อเนื่องมีการทดสอบบุคลากรจำนวนมากเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับรอบชิงชนะเลิศฟุตบอลโลกปี 2022 น้อยกว่า 2 เดือนต่อมา เมื่อการแข่งขันใกล้เข้ามาและนี่คือขั้นตอนสุดท้าย เอ็นริเก้และนักเรียนของเขาจะแสดงทัศนคติที่จริงจังมากขึ้นอย่างแน่นอน นอกจากนี้ การพบกับฝ่ายตรงข้ามที่อยู่ใกล้เคียงยังช่วยเพิ่มพลังการต่อสู้ให้กับผู้เล่นชาวสเปนอีกด้วย

อัตราต่อรองโปรตุเกสกับสเปน ซึ่งเห็นได้จากสถิติเฮดทูเฮดในทุกรายการ ทำให้ทั้งสองทีมพบกันรวม 39 นัด โปรตุเกส ชนะ 6 เกมแต่แพ้คู่แข่งมา 16 นัด และที่เหลืออีก 16 นัดจบลงด้วยการเสมอกัน มูลค่าการกล่าวขวัญ การประชุม 5 ครั้งล่าสุดไม่สามารถสรุปได้

อัตราต่อรองมากกว่า Portugal vs Spain

จากการประเมินมูลค่าของการแลกเปลี่ยนในเอเชีย ณ เวลานี้ เจ้ามือรับแทงม้าระบุการเดิมพันเป้าหมายที่ 2 1/4 โดยมีกำไรที่สมดุลระหว่างตัวเลือกของฝ่ายตรงข้าม เมื่อพิจารณาจากความยิ่งใหญ่และมูลค่าของทั้งสองทีมแล้ว นี่เป็นการเดิมพันที่ค่อนข้างต่ำที่จะเชื่อในสถานการณ์เป้าหมายที่น่ายินดี ยิ่งไปกว่านั้น การเข้าใจรูปแบบการเล่นมากเกินไปเช่นเดียวกับคนของทั้งสองฝ่ายก็มีแนวโน้มที่จะนำไปสู่บทที่เข้มงวดมากขึ้นเช่นกัน

ทีมที่น่าจะเป็น Portugal vs Spain

โปรตุเกส: คอสต้า; ดาโลต์, ดิอาส, เปเรย์รา, แคนเซโล; เนเวส, ปาลฮิญา, เฟอร์นันเดส; บี. ซิลวา, โรนัลโด้, เลโอ.

สเปน: ไซม่อน; การ์บาฆาล, การ์เซีย, ตอร์เรส, อัลบา; โค้ก, โรดรี, เปดรี; ซาราเบีย, โมราต้า, ตอร์เรส.

สไตล์การเผชิญหน้า

เดิมพัน Portugal vs Spain, 01h45 วันที่ 28 กันยายน

การทำนายผลการเดิมพัน 188BET: Portugal 0-1 Spain

แม้จะได้เปรียบในสนามเหย้าและมีสตาร์ดังมากมายในทีม โปรตุเกสก็มีค่าเพียง 1/4 เดิมพันแฮนดิแคป ความได้เปรียบที่เท่าเทียมกันระหว่างตัวเลือกของฝ่ายตรงข้าม โดยทั่วไปนี่เป็นอัตราที่ค่อนข้างเปราะบางที่จะเชื่อในประตูด้านบนในบริบทของสเปนโดยมีเป้าหมายที่จะชนะเพื่อพลิกกระแสโดยมีเป้าหมายในการไปถึงรอบรองชนะเลิศ นอกจากนี้ การเผชิญหน้า 6 ครั้งหลังสุดเห็นประตูล่างอย่างน้อย 1 แต้ม ซึ่งเป็นจุดศูนย์กลางของทีมเยือนด้วย