การทำนาย Bayern vs Augsburg 22h30 27/08 Bundesliga

อัตราต่อรอง Bundesliga – การทำนาย Bayern vs Augsburg เป็นของ Bundesliga ลงทะเบียนกับผู้เชี่ยวชาญด้านการเดิมพันเพื่อลงทะเบียน 188BET ที่ 22h30 27/08.

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

ข่าวพนันบอลจากเจ้ามือรับแทงชื่อดัง 188 bet, บาเยิร์น มิวนิค คว้าชัยติดต่อกัน โดยชัยชนะเหนือแวร์เดอร์ เบรเมน 4-0 ในบุนเดสลีกา 1 ล่าสุด ทำให้พวกเขาหวังว่าจะประสบความสำเร็จต่อไป

prediction bayern vs augsburg 270823

แมตช์ Bayern vs Augsburg

ในการปะทะกับแวร์เดอร์ เบรเมน บาเยิร์น มิวนิคโชว์ความเหนือกว่าโดยครองบอลได้ 72% ของเกม และยิงเข้าประตูได้อย่างน่าประทับใจ 25 ครั้ง โดย 10 ครั้งทำได้สำเร็จ ผู้ทำประตูให้บาเยิร์น มิวนิค ได้แก่ ลีรอย ซาเน่ (4′, 90′), แฮร์รี เคน (74′) และมาธิส เทล (94′) ในทางกลับกัน แวร์เดอร์ เบรเมน พยายามสร้างผลกระทบโดยพยายามเข้าประตูเพียง 6 ครั้ง โดยมีโอกาสเข้าเป้าเพียง 1 ครั้ง

ความสามารถในการเล่นเกมรุกของบาเยิร์น มิวนิคนั้นชัดเจน เพราะพวกเขายิงได้สามประตูขึ้นไปต่อเกมอย่างต่อเนื่องในหกเกมหลังสุด อย่างไรก็ตาม ความสามารถในการรุกนี้พบกับความอ่อนแอในการป้องกัน ทำให้คู่ต่อสู้ทำคะแนนได้ 8 ครั้งในระหว่างการแข่งขันเหล่านี้

ในทางกลับกัน เอาก์สบวร์กเข้าสู่โปรแกรมที่กำลังจะมาถึงหลังจากเสมอโบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 4-4 อย่างน่าตื่นเต้นในบุนเดสลีกา 1 ความพยายามในการเล่นเกมรุกของเอาก์สบวร์กมีความโดดเด่น โดยครองบอล 56% และยิงเข้าประตูทั้งหมด 20 ครั้ง โดย 7 ครั้งเข้ากรอบ . ผู้ทำประตูได้แก่ เอลวิส เรกซ์เบซาจ (29′), แม็กซิมิเลี่ยน บาวเออร์ (41′), สเวน มิเชล (45′) และ รูเบน วาร์กัส (76′) อย่างไรก็ตาม ความยืดหยุ่นของโบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัคนั้นสอดคล้องกับผลงานของเอาก์สบวร์ก โดยพวกเขาสามารถหาตาข่ายได้ด้วยการพยายาม 10 ครั้ง โดย 6 ครั้งเข้าเป้า Ko Itakura (13′), Tomáš Švančara (27′, 97′) และ Nathan Ngoumou (37′) ทำประตูให้ Borussia Mönchengladbach

แม้จะมีจุดแข็งในการเล่นเกมรุกของเอาก์สบวร์ก แต่จุดอ่อนในการป้องกันก็ยังชัดเจน โดยเสียไป 14 ประตูใน 5 นัดจาก 6 นัดหลังสุด แนวโน้มนี้อาจดำเนินต่อไปเมื่อพวกเขาเผชิญหน้ากับบาเยิร์นมิวนิค

บันทึกประวัติศาสตร์เผยให้เห็นการต่อสู้ของเอาก์สบวร์กกับบาเยิร์น มิวนิค โดยเอาก์สบวร์กล้มเหลวในการคว้าชัยชนะในการเผชิญหน้าในลีก 8 นัดหลังสุด ยิ่งไปกว่านั้น ปัญหาของพวกเขายังขยายไปถึงเกมเยือนโดยที่พวกเขาไม่เก็บชัยชนะเลยใน 13 เกมลีกหลังสุด

เมื่อตรวจสอบการพบกันตัวต่อตัว บาเยิร์น มิวนิคเอาชนะเอาก์สบวร์กได้ 4 นัดจาก 6 นัดหลังสุด นัดนี้ทำได้ทั้งหมด 27 ประตู เฉลี่ย 4.5 ประตูต่อเกม ในการพบกันในลีกครั้งก่อน บาเยิร์น มิวนิค เอาชนะ เอาก์สบวร์ก 5-3 บาเยิร์น มิวนิคครองบอลได้ 66% ยิงเข้าประตู 23 ครั้ง โดยเข้ากรอบ 8 ครั้ง ประตูแบ่งระหว่าง เจา คันเซโล่ (15′), เบนจาแม็ง ปาวาร์ (18′, 35′), ลีรอย ซาเน่ (45′) และ อัลฟอนโซ เดวีส์ (74′) เอาก์สบวร์กตอบโต้ด้วยความพยายาม 14 ครั้ง โดย 6 ครั้งเข้าเป้า และได้ประตูจากแมร์จิม เบริชา (2′, 60′) และเออร์วิน คาร์โดนา (93′)

prediction bayern vs augsburg 270823

เมื่อพิจารณาจากข่าวของทีม บาเยิร์น มิวนิค จะพลาดการรับใช้ เบนจามิน ปาวาร์ (ป่วย), มานูเอล นอยเออร์ (กระดูกขาท่อนล่างหัก), ทาเร็ค บุชมันน์ (อาการบาดเจ็บที่แฮมสตริง), ราฟาเอล เกร์เรโร (มัดกล้ามเนื้อขาด) และ จามาล มูเซียลา (กล้ามเนื้อไฟเบอร์ขาด) ). รายชื่อผู้เล่นตัวจริงที่คาดหวังในรูปแบบ 4-2-3-1 อาจมีสเวน อุลไรช์, นุสแซร์ มาซราอุย, มิน-แจ คิม, มัทไธจ์ส เดอ ลิกต์, อัลฟอนโซ เดวีส์, โจชัว คิมมิช, ลีออน โกเรตซ์ก้า, ลีรอย ซาเน่, โธมัส มุลเลอร์, คิงสลีย์ โกมาน และแฮร์รี่ เคน.

เอ็นริโก มาเซ่น ผู้จัดการทีมเอาก์สบวร์ก เผชิญกับข้อจำกัดเนื่องจากไม่มีมาซายา โอคุกาวะ (กระดูกไหปลาร้าหัก), เจฟฟรีย์ กูเวเลอูว์ (อาการบาดเจ็บที่ข้อเท้า), รีซ อ็อกซ์ฟอร์ด (ปัญหากล้ามเนื้อ) และราฟาเอล แฟรมเบอร์เกอร์ (เอ็นไขว้หน้าแตก) เอาก์สบวร์กอาจใช้ระบบ 4-4-2 โดยมีฟินน์ ดาห์เมน, อาร์เน เองเกลส์, แม็กซิมิเลียน บาวเออร์, เฟลิกซ์ อูดูโอไค, เอ็ม. วาเลนติน เพเดอร์เซ่น, อาร์เน ไมเออร์, เอลวิส เร็กซ์เบคัจ, นิคลาส ดอร์ช, เออร์เมดิน เดมิโรวิช, แมร์จิม เบริชา และสเวน มิเชล

เมื่อคาดการณ์ถึงความเคลื่อนไหวของการแข่งขัน บาเยิร์น มิวนิคมีแนวโน้มที่จะสร้างโอกาสในการทำประตูได้มากมาย ในขณะที่เอาก์สบวร์กอาจต้องดิ้นรนเพื่อควบคุมการโจมตีที่ทรงพลัง แม้ว่าเอาก์สบวร์กจะมีศักยภาพในการหาตาข่าย แต่ความแข็งแกร่งของบาเยิร์นก็สามารถบดบังความพยายามของพวกเขาได้ สกอร์ที่ทำนายไว้ 3-1 ให้กับบาเยิร์นมิวนิคดูเป็นไปได้

ในตลาด WDW อัตราต่อรองสนับสนุนชัยชนะของบาเยิร์น มิวนิคที่ 1.08 เสมอที่ 12 และชนะเอาก์สบวร์กมีมูลค่า 19 อัตราต่อรองเหล่านี้สะท้อนถึงแนวโน้มของตลาดในปัจจุบัน

อัตราต่อรองสูง / ต่ำ Bayern vs Augsburg

ผู้เชี่ยวชาญยังแนะนำว่าการแข่งขันอาจทำได้ต่ำกว่า 3.5 ประตู เมื่อพิจารณาจากแนวรุกที่น่าเกรงขามของบาเยิร์น มิวนิค และความท้าทายในแนวรับของเอาก์สบวร์ก

สไตล์การเผชิญหน้า

prediction bayern vs augsburg 270823

ทีมที่น่าจะเป็น

บาเยิร์น มิวนิค รายชื่อตัวจริงที่เป็นไปได้:

อุลริช; มาซราอุย, อูปาเมกาโน่, คิม, เดวีส์; คิมมิช, โกเรตซ์ก้า; ซาเน่, มุลเลอร์, โกมาน; เคน

เอาก์สบวร์ก รายชื่อตัวจริง:

ดาเมน; เองเกลส์, บาวเออร์, อูดวงไค, พีเดอร์เซ่น; เร็กซ์เบคัจ, ดอร์ช; วาร์กัส, เดมิโรวิช; มิเชล, เบริชา

ทำนาย 188BET: Bayern 3-1 Augsburg

แฮนดิแคป 2.75 อธิบายสถานการณ์การแข่งขันได้อย่างแม่นยำ 188bet ทาง เข้า เชื่อว่าบาเยิร์นจะชนะทีมเยือนเอาก์สบวร์กได้อย่างง่ายดาย อย่างไรก็ตาม ด้วยแต้มต่อที่สูงมากดังที่กล่าวข้างต้น ตัวเลือกล่างสุดจะเป็นตัวเลือกที่ดี