เดิมพัน Bayern Munich vs Viktoria Plzen, 23:45 วันที่ 4/10

อัตราต่อรองแชมเปี้ยนส์ลีก – เดิมพัน Bayern Munich vs Viktoria Plzen แห่ง Champions League และผู้เชี่ยวชาญของเจ้ามือรับแทง Champions League ลงทะเบียน ทาง เข้า 188bet เวลา 23:45 น. ในวันที่ 4 ตุลาคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงพนันชื่อดัง สมัคร 188bet ชนะทั้ง 2 นัดแรก บาเยิร์น มิวนิค ยังคงได้รับเรตติ้งที่สูงมาก เมื่อต้อนรับทีมอันดับต่ำสุดและทีมที่อ่อนแอที่สุดอย่าง Viktoria Plzen ในวันนี้

เดิมพัน Bayern Munich vs Viktoria Plzen, 23:45 วันที่ 4/10

เดิมพัน Bayern Munich vs Viktoria Plzen

แม้ว่าจะเบี่ยงเบนในสนามแข่งขันในประเทศ แต่บาเยิร์นมิวนิคก็แสดงผลงานที่ยอดเยี่ยมเมื่อไปที่เวทียุโรป Grey Lobster ขึ้นจ่าฝูงของกลุ่ม C อย่างรวดเร็วด้วยคะแนนเต็ม 6 แต้มหลังจากชัยชนะ 2 นัดติดต่อกันและไม่เสียประตูใดๆ ฝั่งตรงข้าม วิคตอเรีย เปลเซ่น แพ้ 2 นัดแรก แชมป์เช็กอยู่ท้ายตารางเมื่อยิงได้เพียง 1 ประตูและเสีย 7 ประตู

ที่สนามเด็กเล่นที่มีชื่อเสียงที่สุดของยุโรปในฤดูกาล 2013-14 บาเยิร์น มิวนิคชนะทั้งสองนัดเมื่อพบกับวิคตอเรีย เปลเซ่น ในกลุ่มเดียวกัน เลกแรกของ Grey Lobster สร้างความแตกต่าง 5-0 ด้วยความแข็งแกร่งที่เหนือกว่าในความเชี่ยวชาญ ในเวลานี้ ช่องว่างระหว่างทั้งสองทีมยังไม่ลดลง เนื่องจากแชมป์เยอรมันเพิ่งฟื้นความมั่นใจที่จำเป็นในสนามแข่งขันในประเทศด้วยชัยชนะ 4-0 เหนือเลเวอร์คูเซ่นเมื่อไม่กี่วันก่อน ยิ่งไปกว่านั้น ในเวทียุโรป บาเยิร์น มิวนิค ยังแสดงตำแหน่งที่น่าเกรงขามอย่างที่เคยเป็นมาโดยตลอดเมื่อเอาชนะคู่แข่งโดยตรง 2 ครั้ง เช่น บาร์เซโลน่า และอินเตอร์ มิลาน

ในขณะเดียวกัน ประตูที่ใช้งานได้จริงมากที่สุดสำหรับวิคตอเรีย พัลเซ่น เมื่อเข้าร่วมในรอบแบ่งกลุ่มแชมเปี้ยนส์ลีกปีนี้เป็นเพียงอันดับ 3 เท่านั้นที่มีสถานที่เล่นในยูโรปาลีกหลังจากรอบแบ่งกลุ่มปิดลง นี่เป็นงานที่ค่อนข้างท่วมท้นสำหรับแชมป์เช็กเมื่อคุณภาพและประสบการณ์ระดับมืออาชีพของพวกเขาถูกทิ้งให้อยู่ไกลมากเมื่อเทียบกับคู่ต่อสู้อีก 3 คน แพ้อินเตอร์ มิลานและบาร์เซโลน่า 2 นัดติดต่อกัน และมีเพียงประตูเดียวเท่านั้นที่พิสูจน์ได้ชัดเจนที่สุดว่าวิคตอเรีย เปลเซ่น เป็นเพียงตัวจำนำในกลุ่มซีของฤดูกาลนี้

เดิมพัน Bayern Munich vs Viktoria Plzen, 23:45 วันที่ 4/10

เมื่อย้อนดูสถิติเฮดทูเฮดในทุกรายการ ทั้งสองทีมพบกันทั้งหมด 4 นัด บาเยิร์น มิวนิค ชนะทั้งหมด โดยทำได้ 13 ประตู และเสียเพียง 1 ประตูในนัดนี้เกิดขึ้นในปี 1971 ในรอบแรกของการแข่งขันฟุตบอลยุโรป

อัตราต่อรองมากกว่า Bayern Munich vs Viktoria Plzen

อีกครั้งที่เจ้ามือรับแทงม้าได้ระบุการเดิมพันเป้าหมายที่สูงมากกับการแข่งขันของบาเยิร์นมิวนิคกับคู่ต่อสู้ที่ไม่อยู่ในระดับเดียวกัน บนพื้นที่การซื้อขายในเอเชีย ณ เวลานี้ การเห็นตลาดสำหรับดัชนีการเปิดกว้างที่มีราคาด้วยพารามิเตอร์ 4 1/4 เป็นข้อพิสูจน์ที่ชัดเจนที่สุด นี่เป็นโอกาสที่ดีสำหรับกองหน้าของ Grey Lobster ในการแสดงความแข็งแกร่งเมื่อฝั่งตรงข้ามเป็นเพียง Viktoria Plzen ที่ไม่ได้แสดงความแน่นอนอย่างมีนัยสำคัญตั้งแต่ต้นฤดูกาลหลังจากเสียไป 7 ประตูใน 2 นัดล่าสุด

ทีมที่น่าจะเป็น Bayern Munich vs Viktoria Plzen

บาเยิร์น มิวนิค: นอยเออร์; เดวีส์, อูปาเมกาโน, เดอ ลิกต์, ปาวาร์; โกเร็ตซ์ก้า, ซาบิตเซอร์, ซาเน่, มูเซียลา, มาเน่; โทร.

วิคตอเรีย พัลเซ่น: สตาเน็ค; เจเมลกา, เฮจดา, เปอร์นิกา; ฮาเวล, เชอร์มัก, คัลวัค, ซิโครา, วิกาโนว่า; คอรี, มัสเคอรา.

สไตล์การเผชิญหน้า

เดิมพัน Bayern Munich vs Viktoria Plzen, 23:45 วันที่ 4/10

การทำนายการเดิมพัน 188BET: Bayern Munich 5-1 Viktoria Plzen

เจ้ามือรับแทงม้าแสดงระยะทางอันยิ่งใหญ่ที่บาเยิร์นมิวนิคสร้างขึ้นโดย แฮนดิแคป 3 1/4 เกี่ยวกับการแลกเปลี่ยนในเอเชียวันนี้ นี่เป็นเปอร์เซ็นต์สูงสุดที่ Grey Lobster มีตั้งแต่ต้นฤดูกาล มันแสดงให้เห็นว่าโอกาสของ Viktoria Plzen ในการสร้างเซอร์ไพรส์นั้นต่ำมาก เนื่องจากพื้นฐานทางเทคนิคที่อ่อนแอที่พวกเขาได้แสดงให้เห็นตั้งแต่ต้นฤดูกาล นอกจากนี้ บาเยิร์น มิวนิค เพิ่งชนะเอเชีย 2 นัดติดต่อกันใน 2 เกมเหย้าหลังสุด