ตรวจสอบอัตราต่อรอง Bayern Munich vs Stuttgart 01:30 น. วันที่ 18 ธันวาคม

อัตราต่อรองบุนเดสลีกา – วิเคราะห์อัตราต่อรองของบาเยิร์น มิวนิค vs สตุ๊ตการ์ทในบุนเดสลีกากับผู้เชี่ยวชาญที่เจ้ามือรับแทงบุนเดสลีกา รับโปรโมชั่นเว็บไซต์เดิมพัน 188BET เวลา 01:30 น. ของวันที่ 18 ธันวาคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลจาก วิธีเข้าเว็บไซต์พนันฟุตบอล ด้วยทีมคุณภาพและความได้เปรียบในสนามเหย้า บาเยิร์นมีเหตุผลทุกประการที่เชื่อในการคว้าสามแต้มจากสตุ๊ตการ์ทให้ได้ทั้งสามแต้ม ลองดูบาเยิร์น vs สตุ๊ตการ์ท

prediction Bayern Munich vs Stuttgart 18122023

เดิมพันบาเยิร์น Bayern Munich vs Stuttgart

ล่าสุดในสนาม นักเตะ บาเยิร์น มิวนิค เล่นตามบทบาทได้ดีและประสบความสำเร็จอย่างน่าประทับใจ ข้อพิสูจน์นี้เมื่อสรุปผล 10 นัดหลังสุด พนันบอล 188BET พบว่าทีมนี้ชนะ 7 เสมอ 1 แพ้ 2 สิ่งนี้ยังพิสูจน์ให้เห็นถึงความคิดในการแข่งขันของ Grey Tigers ที่เต็มไปด้วยความตื่นเต้นเมื่อมาถึงฤดูกาลของปีนี้

ในเวทีบุนเดสลีกาด้วยการเตรียมตัวที่ดีทุกด้าน เสือสีเทา ก็ประสบความสำเร็จเช่นกัน โดยเฉพาะหลังจากครบ 13 รอบ ทีมนี้รั้งอันดับ 2 ด้วยคะแนนรวม 32 คะแนน นอกจากนี้ในฐานะทีมเหย้า เสือเทายังแข็งแกร่งยิ่งขึ้นอีกด้วย

ในขณะเดียวกัน แม้ว่าสตุ๊ตการ์ทจะแสดงให้เห็นความแข็งแกร่งและสถานะที่น่าเกรงขามในเกมเสมอกับไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น 1-1 แต่การเผชิญหน้ากับบาเยิร์นนอกบ้านถือเป็นความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ พวกเขาจะต้องเอาชนะทีมบาเยิร์นที่มุ่งมั่นยืนยันตำแหน่งและนี่ไม่ใช่เรื่องง่าย

ด้วยคุณภาพของทีม ประสบการณ์ และปัจจัยในสนามเหย้า บาเยิร์น มิวนิค ได้เปรียบอย่างมากในนัดนี้ พวกเขาต้องการใช้ประโยชน์จากโอกาสนี้เพื่ออยู่ใกล้จ่าฝูงของตารางและรักษาความเป็นผู้นำในการแข่งขันชิงแชมป์บุนเดสลีกา จากจุดแข็งเหล่านี้การเลือกบาเยิร์นมิวนิคให้ชนะเดิมพันถือเป็นทางเลือกที่สมเหตุสมผลในนัดที่จะมาถึง

prediction Bayern Munich vs Stuttgart 18122023

สูง/ต่ำ อัตราต่อรอง Bayern Munich vs Stuttgart

ความสำเร็จล่าสุดแสดงให้เห็นว่าความสามารถในการทำประตูของผู้เล่นทั้งสองทีมค่อนข้างมีประสิทธิภาพ แสดงให้เห็นแล้วว่าล่าสุดบาเยิร์นทำได้ 7 นัด 6 นัดหลังสุดสตุ๊ตการ์ทได้ประตูกันหมด ด้วยสถานการณ์เช่นนี้เมื่อลงสนามนักเตะของทั้งสองทีมจะมีโอกาสทำประตูให้เจ้าบ้านได้และแมตช์ก็จะได้ประตูค่อนข้างน้อย

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

บาเยิร์น : นอยเออร์; ไลเมอร์, อูปาเมกาโน่, คิม, เดวีส์; คิมมิช, โกเรตซ์ก้า; Sane, Musiala, โทร; เคน

สตุ๊ตการ์ท: นูเบล; วากโนมาน, อันตอน, ซากาดู, มิทเทลสตัดท์; มิลลอต, คาราซอร์; สติลเลอร์, ฟูริช, อุนดาฟ; กีรัสซี่

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction Bayern Munich vs Stuttgart 18122023

ทำนายราคาต่อรอง 188BET บาเยิร์น มิวนิค 3-1 สตุ๊ตการ์ท

มีทีมไม่กี่ทีมในบุนเดสลีกาที่สามารถแข่งขันกับสตุ๊ตการ์ทได้ แต่บาเยิร์นเป็นข้อยกเว้นที่หายาก ด้วยประวัติศาสตร์สนับสนุนและยังมีข้อได้เปรียบในสนามเหย้า จึงมีแนวโน้มว่าบาเยิร์นจะสามารถตัดสถิติแพ้ของคู่ต่อสู้ได้