ตรวจสอบอัตราต่อรอง Bayern Munich vs RB Leipzig 00:30 น. 25 กุมภาพันธ์

อัตราต่อรองบุนเดสลีกา – วิเคราะห์อัตราต่อรองของบาเยิร์น มิวนิค vs RB ไลป์ซิกในบุนเดสลีกากับผู้เชี่ยวชาญด้านอัตราต่อรองของเจ้ามือรับแทงบุนเดสลีกาที่ลงทะเบียนกับ เครดิตบนเว็บไซต์เดิมพัน 188BET เวลา 00:30 น. ของวันที่ 25 กุมภาพันธ์

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ข่าวพนันบอลสดจากเจ้ามือรับแทงชื่อดังหลังแพ้ 3 นัดรวดรวมทุกรายการประตูการเล่นของบาเยิร์นตอนนี้ไม่ใช่ชื่ออีกต่อไปแต่เป็นเกียรติของทีม แต่พวกเขาจะต้องเจอกับคู่ต่อสู้ที่สามารถนำฝันร้ายมาได้อย่างเต็มที่อย่าง แอร์เบ ไลป์ซิก

prediction Bayern Munich vs RB Leipzig 25022024

อัตราต่อรองบุนเดสลีกา Bayern Munich vs RB Leipzig

ผู้เล่นบาเยิร์นมิวนิคกำลังผ่านช่วงเวลาที่น่าจดจำของฤดูกาล 2023/24 โดยแพ้ 3 นัดล่าสุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งพวกเขาแพ้ 2 นัดในการแข่งขันชิงแชมป์แห่งชาติเยอรมันและปล่อยให้ทีมระดับท็อปเลเวอร์คูเซ่นขยายช่องว่างเป็น 8 แต้ม

หลังจากผลลัพธ์ข้างต้นสื่อของเยอรมนียืนยันว่ากิจการภายในของทีมเจ้าบ้านอลิอันซ์มีสัญญาณความวุ่นวายเมื่อผู้เล่นยืนขึ้นเพื่อประท้วงโค้ชทูเคิ่ล ด้วยผลงานที่ลดลงและความไม่มั่นคงภายในเพิ่มเติมทำให้ชัดเจนว่าบาเยิร์นมิวนิคไม่ใช่ชื่อที่สามารถเชื่อถือได้ในการแข่งขันกับไลป์ซิก

แม้ว่าอีกด้านหนึ่งของแนวหน้า แต่ผลงานของไลป์ซิกก็ยังค่อนข้างเอาแน่เอานอนไม่ได้เนื่องจากชนะ 2 เสมอ 1 และแพ้ 2 ใน 5 นัดหลังสุด อย่างไรก็ตามเมื่อเทียบกับบาเยิร์นแล้วความสำเร็จนี้ยังดีกว่าอีกด้วย และไลป์ซิกยังกลับมาอีกครั้งด้วยชัยชนะเหนือกลัดบัค 2-0 ในการเผชิญหน้าครั้งล่าสุดในบุนเดสลีกา

ตามสถิติ RB ไลป์ซิกไม่แพ้บาเยิร์น 4 นัดหลังสุด (ชนะ 2 เสมอ 2) ครั้งล่าสุดที่พวกเขาไปเยือนอัลลิอันซ์อารีน่า ไลซ์ปิก ยังเอาชนะบาเยิร์น 3-1 อีกด้วย เมื่อเทียบกับบาเยิร์นที่อ่อนแอและมีปัญหามากไลป์ซิกสามารถใช้ประโยชน์จากโอกาสเก็บ 3 แต้มได้อย่างเต็มที่

prediction Bayern Munich vs RB Leipzig 25022024

ครั้งล่าสุดที่พวกเขาไปเยือนอัลลิอันซ์อารีน่า ไลซ์ปิก ยังเอาชนะบาเยิร์น 3-1 อีกด้วย เมื่อเผชิญหน้ากับบาเยิร์นที่อ่อนแอและมีปัญหาอย่างมากไลป์ซิกสามารถใช้ประโยชน์จากผลฟุตบอลสดวันนี้ได้อย่างเต็มที่เพื่อเก็บ 3 แต้ม

สูง/ต่ำ อัตราต่อรอง บาเยิร์น มิวนิค พบ แอร์เบ ไลป์ซิก

การปรากฏตัวของแฮร์รี เคนคือการรับประกันประตู อย่างไรก็ตาม การป้องกันของทีมชุดนี้มีความเสี่ยงอย่างมาก เกมเหย้าของบาเยิร์นในฤดูกาลนี้ทำได้เฉลี่ย 4 ประตู จึงเชื่อได้ว่านัดหน้าจะมีประตูมากมาย

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction Bayern Munich vs RB Leipzig 25022024

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

บาเยิร์น มิวนิค : นอยเออร์; คิมมิช, เดอ ลิกต์, คิม, เกร์เรโร; พาฟโลวิช, โกเรตซ์ก้า; ซาเน่, มุลเลอร์, มูเซียลา; เคน.

ไลพ์ซิก: กูลัคซี; เฮนริชส์, สิมาคาน, ออร์บาน, เรามา; ไซมอนส์, ชลาเกอร์, คัมเพิล, โอลโม่; เซสโก้, โอเพ่นดา.

188BET ทำนายราคา : บาเยิร์น มิวนิค 2-2 RB ไลป์ซิก

ฤดูกาลของบาเยิร์นกำลังจะจบลง และดูเหมือนว่าจะไม่มีทางรักษาไว้ได้ การเจอไลป์ซิกในเวลานี้ไม่ใช่สิ่งที่บาเยิร์นต้องการจริงๆ ไลป์ซิกเป็นคู่ต่อสู้ที่น่ารำคาญของบาเยิร์นเมื่อพวกเขาไม่แพ้ใครในการพบกัน 4 ครั้งหลังสุด โอกาสของไลป์ซิกในการต่อยอดสถิติไม่แพ้ใครต่อบาเยิร์นในนัดนี้สดใสมาก