เดิมพัน Bayern Munich vs Leverkusen, 01h30 ของวันที่ 1 ตุลาคม

อัตราต่อรองบุนเดสลีกา – อัตราต่อรอง Bayern Munich vs Leverkusen ของบุนเดสลีกากับผู้เชี่ยวชาญของเจ้ามือรับแทงบุนเดสลีกาลงทะเบียน 188BET link เวลา 01:30 น. ของวันที่ 1 ตุลาคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

ข่าวพนันบอลจากเจ้ามือรับแทงพนันชื่อดัง 188BET mobile แทงบอล 4 รอบล่าสุด โดยไม่รู้กลิ่นอายของชัยชนะ บาเยิร์น มิวนิค ตกอยู่ภายใต้แรงกดดันอย่างมากในขณะนี้ ในขณะเดียวกัน เลเวอร์คูเซ่นเล่นได้ดีขึ้นโดยไม่แพ้ใครมา 3 นัดล่าสุด

เดิมพัน Bayern Munich vs Leverkusen, 01h30 ของวันที่ 1 ตุลาคม

เดิมพัน Bayern Munich vs Leverkusen

ตรงกันข้ามกับการคาดการณ์เบื้องต้น หลังจาก 7 นัดแรกของฤดูกาลนี้ บาเยิร์น มิวนิคทำได้เพียง 3 ชัยชนะ และรู้เพียงเสมอว่าต้องเสมอและแพ้ใน 4 นัดล่าสุดที่ลงเล่นติดต่อกัน รองแชมป์อยู่อันดับที่ 5 ของตาราง มี 12 แต้ม น้อยกว่าตำแหน่งผู้นำ 5 แต้ม ฝั่งตรงข้าม เลเวอร์คูเซ่นยังผิดหวังเมื่อมีเพียง 1 ชัยชนะในช่วงต้นฤดูกาล ทีมเยือนอยู่อันดับที่ 15 มีเพียง 5 คะแนน ยิงได้ 9 ประตู แต่เสีย 12 ครั้ง

ไม่กี่คนที่คิดว่าบาเยิร์นมิวนิคเริ่มต้นฤดูกาลที่ห้าได้คร่าวๆ ทีมที่ใหญ่ที่สุดในเยอรมนีเพิ่งผ่านเข้ารอบ 4 นัดล่าสุดติดต่อกัน มีเพียงเสมอและแพ้เท่านั้น อันดับที่ 5 ด้วย 12 คะแนนและ 5 คะแนนจากทีมชั้นนำเป็นความสำเร็จที่ยอมรับไม่ได้สำหรับ Grey Lobster ในขณะนี้ อย่างไรก็ตาม ความขัดแย้งเกิดขึ้นเมื่อกองทัพภายใต้โค้ช จูเลียน นาเกิลส์มันน์ ชนะทั้งสองนัดแรกในแชมเปียนส์ลีก กับคู่ต่อสู้คุณภาพสูงอย่างบาร์เซโลนาหรืออินเตอร์ มิลาน นี่แสดงให้เห็นว่าเมื่อพูดถึงความยิ่งใหญ่ บาเยิร์น มิวนิค ได้แสดงให้เห็นถึงความเชี่ยวชาญและความกล้าหาญ มันแตกต่างไปจากที่เหลือ และเกมในคืนนี้ให้ความหวัง แม้ว่าคู่ต่อสู้จะใหญ่เท่ากับเลเวอร์คูเซ่นก็ตาม

การพูดถึงฟอร์มที่น่าผิดหวังของบาเยิร์น มิวนิคโดยไม่พูดถึงผลงานที่ย่ำแย่ของเลเวอร์คูเซ่นนั้นไม่ยุติธรรมอย่างเห็นได้ชัด ทีมเยือนใหม่มีชัยชนะเพียง 1 นัดตั้งแต่ต้นฤดูกาลหลังผ่านไป 7 นัด เลเวอร์คูเซ่นยิงได้ 9 ประตูแต่เสีย 12 ประตู ถือเป็นหลักฐานที่ชัดเจนที่สุดสำหรับความสำเร็จที่เป็นลางไม่ดีของพวกเขาในปัจจุบัน ถ้านับนอกบ้าน เลเวอร์คูเซ่น เสมอและแพ้ 5 จาก 6 นัดเยือนหลังสุดเท่านั้น

เดิมพัน Bayern Munich vs Leverkusen, 01h30 ของวันที่ 1 ตุลาคม

เมื่อเทียบกับBayern Munich vs Leverkusen เมื่อพิจารณาจากสถิติเฮดทูเฮดในกรอบบุนเดสลีกาแล้ว ทั้งสองทีมพบกันทั้งหมด 86 นัด บาเยิร์น มิวนิค ชนะ 51 เสมอ 17 และเลเวอร์คูเซ่นมี 18 ครั้งให้สนุก ครั้งล่าสุดที่บาเยิร์น มิวนิคแพ้ในบ้านให้กับคู่ต่อสู้เกิดขึ้นเมื่อเดือนธันวาคม 2019 ด้วยสกอร์ 1-2

อัตราต่อรองมากกว่า Bayern Munich vs Leverkusen

ยังคงเป็นรายการทำประตูที่สูงมากโดยเจ้ามือรับแทงม้าเกมกับบาเยิร์น มิวนิคในบุนเดสลีกา บนพื้นที่การซื้อขายในขณะนี้ อัตราส่วนอยู่ที่ 3 3/4 โดยมีข้อได้เปรียบที่ต่ำกว่าสำหรับการเลือกเป้าหมายที่น่ายินดีและใกล้เคียงกับดัชนี 4 งวด ในสถานการณ์ที่ทั้งบาเยิร์น มิวนิค และเลเวอร์คูเซ่นไม่ได้อยู่ในรูปแบบที่เชื่อถือได้ อัตราต่อรองที่ปรากฏในการแลกเปลี่ยนนั้นค่อนข้างสูงและแสดงให้เห็นว่าเจ้ามือรับแทงมีการประเมินในเชิงบวกสำหรับสถานการณ์การทำประตูที่น่ายินดี

ทีมที่น่าจะเป็น Bayern Munich vs Leverkusen

บาเยิร์น มิวนิค: นอยเออร์ (c) – ปาวาร์, อูปาเมกาโน, เดอ ลิกต์, เดวีส์ – คิมมิช, โกเร็ตซ์ก้า – ซาเน่, มุลเลอร์, มูเซียลา – มาเน่

เลเวอร์คูเซ่น: ฮราเดคกี้ (c) – กอสซูนู, ตาห์, ทัปโซบา, ฮินคาปี – อันดริช, เดเมียร์เบย์ – ฟริมปง, ฮัดสัน-โอดอย, ดิอาบี้ – ชิค

สไตล์การเผชิญหน้า

เดิมพัน Bayern Munich vs Leverkusen, 01h30 ของวันที่ 1 ตุลาคม

การทำนายผลการเดิมพัน 188BET: Bayern Munich 4-1 Leverkusen

นี่คือแมตช์ที่น่าจับตามองที่สุดในรอบ 8 ของบุนเดสลีกา เมื่อเกิดขึ้นระหว่างสองชื่อสูงสุดของฟุตบอลเยอรมัน อย่างไรก็ตาม ช่องว่างยังคงแตกต่างกันมากในความโปรดปรานของบาเยิร์นมิวนิคเมื่อเจ้ามือรับแทงม้ากำลังแสดงรายการอัตรา แฮนดิแคป 1 3/4 ข้อดีที่เหมือนกันไม่ได้แตกต่างกันมากเกินไประหว่างตัวเลือกที่เป็นปฏิปักษ์ ซึ่งเป็นระดับสูงสุดนับตั้งแต่ปี 2019 ในการแข่งขันแบบตัวต่อตัวระหว่างทั้งสองทีม อันที่จริง เลเวอร์คูเซ่นไม่ใช่จุดหมายปลายทางที่สดใสสำหรับนักลงทุนอีกต่อไป โดยที่ 10 จาก 12 นัดหลังสุดแพ้ตามสัดส่วน