การเดิมพัน Bayern Munich vs Freiburg 01:45น.วันที่ 5/4

อัตราต่อรองของถ้วยแห่งชาติเยอรมัน – เดิมพัน Bayern Munich vs Freiburg ของ DFB Pokal กับผู้เชี่ยวชาญของเจ้ามือรับแทง DFB Pokal ที่ลงทะเบียน เครดิตฟรี กด รับ เอง 188 เวลา 01:45 น. ของวันที่ 5 เมษายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

ข่าวฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงม้าอันทรงเกียรติ 188 ในรอบก่อนรองชนะเลิศของศึกฟุตบอลเยอรมัน แฟนๆ จะได้เห็นหนึ่งในการแข่งขันที่น่าตื่นเต้นระหว่างบาเยิร์น มิวนิคและไฟร์บวร์ก การแข่งขันนี้ถูกกำหนดให้เป็นความท้าทายสำหรับไฟร์บวร์กเมื่อคู่ต่อสู้อยู่ในฟอร์มที่ดี

prediction Bayern Munich vs Freiburg 05042023

การเดิมพัน Bayern Munich vs Freiburg

ในทุกการแข่งขันในเยอรมนี บาเยิร์นมิวนิกได้รับการจัดอันดับให้เป็นทีม “ประตูสูงสุด” เสมอเมื่อเทียบกับคู่แข่งทั้งหมด การแข่งขันฟุตบอลถ้วยเยอรมันรอบก่อนรองชนะเลิศที่จะพบกับไฟร์บวร์กจะไม่มีข้อยกเว้น “เกรย์ล็อบสเตอร์” มีข้อได้เปรียบมากเกินไปที่จะชนะในนัดนี้โดยเฉพาะเมื่อเล่นในบ้านของอลิอันซ์

หลังจากเปลี่ยนนายพล บาเยิร์นแสดงให้เห็นว่าพวกเขามีเวลาไม่มากพอที่จะหาความมั่นคง บทพิสูจน์คือในนัดที่แล้วพวกเขาเอาชนะดอร์ทมุนด์อย่างง่ายดายด้วยสกอร์ 4-2 และรั้งจ่าฝูงของตารางบุนเดสลีกา ตามทฤษฎีแล้ว ดอร์ทมุนด์เป็นคู่ต่อสู้ที่แข็งแกร่งกว่าไฟร์บวร์ก

ในส่วนของพวกเขา ไฟร์บวร์กออกอาการอ่อนล้า ฟอร์มตกเมื่อชนะเพียง 1 จาก 7 นัดหลังสุดรวมทุกรายการ เป็นชัยชนะเหนือฮอฟเฟ่นไฮม์ในบ้าน 2-1 จากความพ่ายแพ้ของอีกทีม หลังจากที่โอซาน คาบัคได้รับใบเหลืองที่สองและถูกไล่ออก

prediction Bayern Munich vs Freiburg 05042023

ยิ่งไปกว่านั้น ในประวัติศาสตร์การเผชิญหน้า ไฟร์บวร์กชนะเพียง 1 ครั้งจากการเผชิญหน้า 32 นัดล่าสุด (บาเยิร์นชนะ 26 นัด ทั้งสองทีมเสมอ 5 นัด) และชัยชนะนั้นก็เกิดขึ้นเมื่อเกือบ 8 ปีก่อนเช่นกัน ที่อัลลิอันซ์ อารีน่าเพียงแห่งเดียว ไฟร์บวร์ก “ยอมแพ้” อย่างสิ้นเชิงเมื่อแพ้ 14 เสมอ 1 หลังจาก 15 ครั้งที่เจอบาเยิร์น

อัตราต่อรอง สูงกว่า Bayern Munich vs Freiburg

การเผชิญหน้ากัน 7 ครั้งล่าสุดระหว่างทั้งสองทีม, 9/10 นัดล่าสุดของบาเยิร์นและการเยือนไฟร์บวร์ก 6/7 ล่าสุดที่ Allianz Arena จบลงด้วยการสั่นของตาข่ายอย่างน้อย 3 ครั้งทั้งนัด ไม่เพียงเท่านั้น 4/5 นัดเหย้าหลังสุดของบาเยิร์นยังมีอย่างน้อย 3 ประตูจากทั้งนัด ในขณะเดียวกัน แม้ว่าไฟร์บวร์กจะมีเกมรับที่ดีกว่า แต่เกมรุกก็ค่อนข้างธรรมดา จากหลักฐานนี้ใน 5 นัดหลังสุดสำหรับบาเยิร์นมี 14 ประตูและเสีย 8 ประตูในขณะที่ไฟร์บวร์กทำได้ 4 ประตูและเสีย 6 ประตู ยิ่งไปกว่านั้นด้วยการเผชิญหน้ากันทั้ง 5 ครั้งด้วยผลงานที่ยอดเยี่ยมผู้เชี่ยวชาญกล่าวว่าบาเยิร์นมิวนิค vs ไฟร์บวร์กยังคาดการณ์ว่าการแข่งขันจะมีประตูมากมาย

ทีมที่น่าจะเป็น

บาเยิร์น มิวนิค: ซอมเมอร์; กาเซโล่, อูปาเมกาโน่, เดอ ลิกต์, เดวีส์ ; คิมมิช, กราเวนแบร์ช ; กนาบรี้, มูเซียล่า, มาเน่ ; ชูโป-โมติง

ไฟร์บวร์ก: เฟล็คเค่น; คูเบลอร์, กินเตอร์, กุลเด้ ; ซิลดิลเลีย, เอ็กเกสไตน์, ฮอฟเลอร์, กุนเทอร์ ; โดอัน, กริโฟ ; เกรโกริตช์

สไตล์การเผชิญหน้า

prediction Bayern Munich vs Freiburg 05042023

188BET ทำนายผลการเดิมพัน: Bayern Munich 4-1 Freiburg

จากผลการวิเคราะห์พบว่าทั้งสองทีมมีผลงานไม่ต่างกัน ในขณะที่ไฟร์บวร์กกำลังแสดงผลงานที่มั่นคง บาเยิร์นก็แข็งแกร่งขึ้นเรื่อยๆ ดังนั้นผู้เชี่ยวชาญด้านการพนันฟุตบอล 188BET คิดว่าทีมเหย้าจะชนะ