การเดิมพัน Bayern Munich vs Eintracht Frankfurt, 00.30 น. วันที่ 29 ม.ค

อัตราต่อรองบุนเดสลีกา – อัตราต่อรอง Bayern Munich vs Eintracht Frankfurt ของบุนเดสลีกากับผู้เชี่ยวชาญของเจ้ามือรับแทงบุนเดสลีกาที่ลงทะเบียน 188BET เวลา 00:30 น. ของวันที่ 29 มกราคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงชื่อดัง 188BET mobile ลิงค์ซึ่งลดลงอย่างเป็นลางไม่ดี บาเยิร์น มิวนิค ยังคงต้องต้อนรับคู่ต่อสู้ที่ไม่น่าพอใจอย่าง ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต ในปัจจุบัน

Predictions Bayern Munich vs Eintracht Frankfurt 29012023

การเดิมพัน Bayern Munich vs Eintracht Frankfurt

ทั้งคู่เสียแต้มใน 2 นัดหลังสุด แต่บาเยิร์น มิวนิคยังคงรั้งจ่าฝูงด้วย 36 แต้มหลังจบเลกแรก อย่างไรก็ตาม Grey Lobster ดีกว่าคู่แข่งที่อยู่ตามหลังอย่าง Union Berlin เพียง 3 คะแนน ฝั่งตรงข้าม ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต อยู่อันดับ 4 มี 31 แต้ม น้อยกว่า บาเยิร์น มิวนิค 5 แต้ม ทีมเยือนไม่แพ้ใครใน 5 นัดหลังสุด รวมชนะ 3

ไม่ใช่เรื่องเกินจริงที่จะบอกว่านี่คือช่วงเวลาที่ยากที่สุดสำหรับบาเยิร์น มิวนิค ตั้งแต่ต้นฤดูกาล มีคนไม่กี่คนที่คิดว่า Grey Lobster เสียคะแนนอย่างต่อเนื่องกับคู่แข่งที่มีตัวแทนต่ำกว่าในสนามในประเทศเช่น RB Leipzig หรือ FC Koln ในบ้านเมื่อเร็ว ๆ นี้ ปัญหาที่อยู่อันดับต้น ๆ เป็นปัจจัยสำคัญในความไม่มั่นคงขององค์กรของบาเยิร์นมิวนิค ยิ่งไปกว่านั้น การมีเสาหลักจำนวนมากที่เข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลโลกปี 2022 ยังทำให้ทีมเหย้าลำบากเมื่อบุนเดสลีกากลับมา เนื่องจากพวกเขาส่วนใหญ่ต้องการเวลามากขึ้นในการหาแรงบันดาลใจและอยู่ในสภาพที่ดีที่สุด

ขณะเดียวกัน ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ตเร่งความเร็วได้โดดเด่นไม่แพ้ใครใน 5 นัดหลังสุดในบุนเดสลีกา ทีมเยือนตอนนี้น้อยกว่าอันดับสองของตารางเพียง 2 แต้มและบาเยิร์น มิวนิค 5 แต้มเป็นความพยายามที่น่ายกย่อง ในความเป็นจริงอินทรียังคงรักษาเสถียรภาพและใช้ประโยชน์จากโอกาสสูงสุดจากคู่แข่งหลักเพื่อก้าวขึ้น ห่างไปไม่ไกลไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต นัดล่าสุดที่ออกไปเยือนบาเยิร์น มิวนิค เอาชนะไปได้ 2-1 แม้ว่าทรงบอลจะประมาทมาก่อนก็ตาม

Predictions Bayern Munich vs Eintracht Frankfurt 29012023

เดิมพันBayern Munich vs Eintracht Frankfurt ดูได้จากสถิติตัวต่อตัวในบุนเดสลีกา ทั้งสองทีมพบกันทั้งหมด 103 นัด บาเยิร์น มิวนิค เหนือกว่าอย่างเห็นได้ชัดด้วยการชนะ 57 เสมอ 22 และไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ตทำได้ 24 ครั้งให้มีความสุขอย่างเต็มที่ ครั้งสุดท้ายที่บาเยิร์น มิวนิคล้มเหลวในบ้านเกิดขึ้นในเดือนตุลาคม 2021

อัตราต่อรอง สูงกว่า Bayern Munich vs Eintracht Frankfurt

ยังคงเป็นเป้าหมายที่สูงมากที่เจ้ามือรับแทงม้าระบุด้วยการแข่งขันที่มีบาเยิร์นมิวนิค ตลาดที่มีอัตราเปิดอยู่ในอัตรา 3 3/4 ซึ่งเป็นข้อพิสูจน์ที่ชัดเจนที่สุด แต่แฟน ๆ ไม่เชื่อในความคืบหน้าของเป้าหมาย ด้วยเหตุที่ว่ากุ้งก้ามกรามเวลานี้ตกต่ำลงมากเกินไปและไม่พบประสิทธิภาพเท่าที่ควร ในขณะเดียวกัน ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต ฉลาดกว่ามาก ดังนั้นสถานการณ์ไล่แต้มจึงไม่น่าเกิดขึ้นมากนัก

ทีมที่น่าจะเป็น Bayern Munich vs Eintracht Frankfurt

บาเยิร์น มิวนิค: ซอมเมอร์ – ปาวาร์ด, อูปาเมกาโน, เดอ ลิกท์, เดวีส์ – คิมมิช, กราเวนแบร์ช – ซาเน่, มุลเลอร์ (c), โคมาน – ชูโป-โมติง

ไอน์ทรัค แฟรงก์เฟิร์ต: แฟรงก์เฟิร์ต: รามาจ – ตูตา, สโมลซิช, เอ็นดิคคา – คนอฟฟ์, คามาดา, โรเด (c), เลนซ์ – ลินด์สตรอม, เกิทเซ่ – โคโล มูอานี

สไตล์การเผชิญหน้า

Predictions Bayern Munich vs Eintracht Frankfurt 29012023

188BET ทำนายผลการเดิมพัน: Bayern Munich 1-1 Eintracht Frankfurt

จากการประเมินมูลค่าการแลกเปลี่ยนในเอเชียในเวลานี้ บาเยิร์น มิวนิคอยู่ในอันดับต้น ๆ โดยมีแฮนดิแคป 1 3/4 พร้อมความได้เปรียบที่น่าดึงดูดใจมากกว่าทิศทางตรงกันข้าม อัตราส่วนตอนนี้เข้าใกล้แฮนดิแคป 1 1/2 ซึ่งเป็นสัญญาณที่น่ากังวลสำหรับประตูบน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมองย้อนกลับไป อัตราต่อรองตอนนี้อยู่ที่ระดับต่ำสุดเมื่อเทียบกับ 6 นัดหลังสุดที่เจอกันในบ้าน