ตรวจสอบอัตราต่อรอง Bayern Munich vs Copenhagen 03:00 น. วันที่ 30 พฤศจิกายน

อัตราต่อรองแชมเปี้ยนส์ลีก – วิเคราะห์อัตราต่อรองของบาเยิร์น มิวนิค vs โคเปนเฮเกนในแชมเปี้ยนส์ลีกกับผู้เชี่ยวชาญด้านการเดิมพันแชมเปี้ยนส์ลีกที่ลงทะเบียนกับ สล็อต 188 เวลา 03:00 น. ของวันที่ 30 พฤศจิกายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ข่าวพนันบอลสดจากเจ้ามือรับแทงชื่อดัง กลุ่ม A ของสนาม C1 Cup ที่กำลังจะมาถึง การแข่งขันระหว่าง บาเยิร์น มิวนิค และ โคเปนเฮเกน คาดว่าจะดราม่าเมื่อทั้งสองทีมประเมินสูงในทุกสนาม

prediction Bayern Munich vs Copenhagen 30112023

อัตราต่อรอง แชมเปี้ยนส์ ลีก Bayern Munich vs Copenhagen

บาเยิร์นขึ้นนำกลุ่ม A ด้วย 12 แต้มหลังผ่านไป 4 นัดสร้างช่องว่าง 8 แต้มเทียบกับสองทีมถัดไปโคเปนเฮเกนและกาลาตาซารายซึ่งมี 4 แต้มทั้งคู่ ตำแหน่งผู้นำของบาเยิร์นในกลุ่มนั้นไม่สามารถย้อนกลับได้ และภารกิจปัจจุบันของพวกเขาคือรักษาสตรีคแห่งชัยชนะเพื่อรับโบนัสก้อนโตจากยูฟ่า ในขณะเดียวกันโคเปนเฮเกนต้องการอย่างน้อย 1 แต้มเพื่อแข่งขันต่อเพื่อชิงตำแหน่งต่อไปกับกาลาตาซารายและ MU ทีมยืนอยู่ที่ 3 แต้ม

ในขณะเดียวกัน โคเปนเฮเกนยังได้รับการยกย่องอย่างสูงในด้านประสิทธิภาพที่ดีขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะ 5 นัดหลังสุดทีมนี้ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 อย่างไรก็ตามการมาที่นี่เพื่อเล่นนอกบ้านจะทำให้เสียเปรียบและสร้างความลำบากมากมาย ด้วยการชนะ 1 ครั้งล่าสุดและแพ้นอกบ้าน 1 ครั้ง ทีมนี้ยังแสดงให้เห็นถึงอิทธิพลบางประการของสนามต่อความสำเร็จในปัจจุบันของโคเปนเฮเกน

จากผลการวิเคราะห์ทั้งสองทีมแสดงให้เห็นถึงการลงทุนในทีมที่เล่นได้อย่างมีประสิทธิภาพ ดังนั้นเมื่อพิจารณาจากสภาพสนามที่ดีขึ้นและชัยชนะในการเผชิญหน้าครั้งล่าสุด บาเยิร์นมิวนิคจึงได้รับอันดับสูงกว่า

prediction Bayern Munich vs Copenhagen 30112023

ควรสังเกตด้วยว่าโคเปนเฮเกนกำลังฟอร์มดีและมีความมุ่งมั่นสูงสุดเนื่องจากเพิ่งเอาชนะ MU ในนัดล่าสุดของกลุ่ม A ตั้งแต่เริ่มรอบแบ่งกลุ่มจนถึงตอนนี้ตัวแทนเดนมาร์กชนะ 1 เสมอ 1 และแพ้ถึง 2 ครั้ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งโคเปนเฮเกนแพ้อย่างน้อย 1 ประตูให้กับสองยักษ์ใหญ่บาเยิร์นมิวนิคและ MU

สูง/ต่ำ อัตราต่อรอง Bayern Munich vs Copenhagen

บาเยิร์นแสดงความมั่นคงในการทำประตูด้วย 11 ประตูจาก 4 นัดหลังสุดในทุกรายการ ขณะที่โคเปนเฮเกนเผชิญกับความกดดันในการคว้าแต้ม การแข่งขันอาจดำเนินไปอย่างรวดเร็วและในสถานการณ์ที่อันตรายมากมาย นอกจากนี้ ทั้งสองทีมยังมีส่วนร่วมในการแข่งขันที่ได้คะแนนสูงเป็นประจำ

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction Bayern Munich vs Copenhagen 30112023

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

บาเยิร์น : นอยเออร์; มาซราอุย, อูปาเมกาโน่, คิม, เดวีส์; คิมมิช, โกเร็ตคซ่า, ซาเน่, มุลเลอร์, โกมาน; เคน.

โคเปนเฮเกน: Grabara; อังเคอร์เซ่น, วาฟโร, ดิคส์, เยเลิร์ต; เลเกอร์, ฟอล์ก, กอนซาลเวส; เอลยูนุสซี, เคลส์สัน, อาชูรี.

ทำนายราคา 188BET บาเยิร์น มิวนิค 3-1 โคเปนเฮเกน

โคเปนเฮเกนจะเผชิญกับความยากลำบากมากมายเมื่อเผชิญหน้ากับบาเยิร์นเจ้าบ้านอันแข็งแกร่ง ด้วยความแข็งแกร่งและประสบการณ์ที่น้อยกว่า “เสือสีเทา” ตัวแทนเดนมาร์กจึงคิดจะสร้างเซอร์ไพรส์ในสนามอลิอันซ์อารีน่าได้ยาก จำนวนประตูทั้งหมดจะเท่ากันและบาเยิร์นจะได้ 3 แต้ม