การเดิมพัน Barcelona vs Sevilla, 03h00 วันที่ 06/2

อัตราต่อรองลาลีกา – อัตราต่อรอง Barcelona vs Sevilla ของลาลีกากับผู้เชี่ยวชาญในเจ้ามือรับแทงลาลีกาที่ลงทะเบียน 188bet เข้าไม่ได้ เวลา 03:00 น. ของวันที่ 6 กุมภาพันธ์

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

ข่าวพนันบอลจากเจ้ามือรับแทงชื่อดัง 188bet ทาง เข้า ลิงค์ชนะรวด 6 นัดหลังสุดในทุกรายการ บาร์เซโลน่ามั่นใจมากเมื่อเปิดบ้านต้อนรับเซบีย่า โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคู่ต่อสู้หลุดมากเกินไปในฤดูกาลนี้

prediction Barcelona vs Sevilla 06022023

การเดิมพัน Barcelona vs Sevilla

หลังจากลงเล่นไปแล้ว 19 นัดในฤดูกาลนี้ บาร์เซโลน่านำเป็นจ่าฝูงของตารางโดยมี 50 คะแนน เจ้าบ้านยิงได้ 39 ประตูและมีแนวรับที่แข็งแกร่งที่สุดในลีกโดยเสียไป 7 ประตูตั้งแต่ต้นฤดูกาล ฝั่งตรงข้ามเซบีย่าอยู่อันดับ 13 มี 21 คะแนน ทีมเยือนยิงได้เพียง 21 ประตูและเสีย 26 ​​ประตูจาก 19 นัด

แม้จะเผชิญกับความยากลำบากมากมายในช่วงต้นฤดูกาล แต่บาร์เซโลนาก็เล่นได้ดีขึ้นและส่งเสริมคุณภาพของทีมที่พวกเขามี ตำแหน่งบนสุดของตารางโดยห่างจากคู่แข่งอย่างเรอัล มาดริดอย่างปลอดภัย เป็นจุดศูนย์กลางที่สำคัญสำหรับบาร์เซโลน่าในการคิดถึงการคว้าแชมป์ในฤดูกาลนี้ ในความเป็นจริงการจัดทัพภายใต้โค้ช Xavi ยังคงรักษาเสถียรภาพที่จำเป็นไว้ได้ด้วยการชนะ 6 นัดติดต่อกันในทุกรายการ ควรค่าแก่การกล่าวขวัญ การเจาะตาข่ายของบาร์เซโลนาเป็นเรื่องยากสำหรับคู่แข่งทั้งหมด เมื่อพวกเขาเสียไปเพียง 7 ประตูตั้งแต่ต้นฤดูกาล

ในทางตรงกันข้าม เซบีย่า เล่นได้ดีกว่าในช่วงต้นฤดูกาลมาก ทีมเยือนออกจากกลุ่มโดยถือไฟแดงเมื่อเข้าสู่ช่วงปัจจุบันของปลายเลกแรกและต้นเลกสอง อย่างไรก็ตาม ราคิติชและเพื่อนร่วมทีมกลับไม่ได้นำความเชี่ยวชาญของพวกเขากลับมาด้วยปัญหามากมายที่มีมาตั้งแต่ต้นฤดูกาล นอกบ้านเซบีย่าไม่ชนะ 2 จาก 3 นัดหลังซึ่งเป็นรายละเอียดที่น่ากลัวสำหรับนักลงทุนเมื่อเข้าสู่ความท้าทายที่ยากในคืนนี้

prediction Barcelona vs Sevilla 06022023

เมื่อดูสถิติแบบตัวต่อตัวจนถึงตอนนี้ ทั้งสองทีมพบกันทั้งหมด 157 นัดในกรอบของลาลีกาเพียงรายการเดียว บาร์เซโลนาเหนือกว่าด้วยชัยชนะ 86 ครั้ง เซบีย่ามีความสุข 36 ครั้ง และอีก 35 นัดที่เหลือจบลงด้วยผลเสมอ ครั้งสุดท้ายที่เซบีย่าชนะบาร์เซโลน่าเกิดขึ้นในเดือนมกราคม 2010 ด้วยสกอร์ 2-1 ในกรอบของคิงส์คัพ

อัตราต่อรอง สูงกว่า Barcelona vs Sevilla

ตามบรรทัดฐานของการแลกเปลี่ยนในเอเชีย เวลานี้เห็นเจ้ามือแสดงอัตราส่วนของเป้าหมายทั้งหมดที่มีจำนวน 2 3/4 โดยมีความสมดุลระหว่างตัวเลือกตรงข้าม นี่เป็นอัตราที่ตัวขับเคลื่อนตลาดประเมินความสามารถของเซบีย่าในการทำประตูต่ำเกินไป ยิ่งไปกว่านั้น 7 จาก 8 เกมหลังสุดที่ทั้งสองทีมเผชิญหน้ากันจบลงด้วยการยิงได้สูงสุดเพียง 2 ประตูเท่านั้น

ทีมที่น่าจะเป็น Barcelona vs Sevilla

บาร์เซโลน่า: แทร์ สเตเก้น ; คุนเด้, อาราอูโจ้, คริสเตนเซ่น, บัลเด้ ; เปดรี, บุสเก็ตส์, เดอ ยอง; ราฟินญ่า, เลวานดอฟสกี้, กาวี่

เซบีญา: บูนู; มงเทียล, กูเดลจ์, เนียงซู, อคูน่า ; เดลานีย์, ราคิติช ; จอร์แดน, ตอร์เรส, ลาเมล่า ; En-Nesyri.

ไตล์การเผชิญหน้า

prediction Barcelona vs Sevilla 06022023

188BET ทำนายผลการเดิมพัน: Barcelona 2-0 Sevilla

ในการแลกเปลี่ยนในเอเชีย บาร์เซโลนามีค่าแต้มต่อสูงถึง 1 1/2 โดยมีข้อได้เปรียบที่สมดุลระหว่างตัวเลือกของฝ่ายตรงข้าม นี่เป็นอัตราที่สูงที่สุดเมื่อเทียบกับ 4 ครั้งหลังสุดในการต้อนรับเซบีย่า ในความเป็นจริงทีมคาตาลันเป็นเป้าหมายที่เชื่อถือได้สำหรับนักลงทุนโดย 5 จาก 6 นัดหลังสุดมีอัตราที่เหนือกว่า