การเดิมพัน Atletico Madrid vs Real Sociedad, 00h00 น. วันที่ 29 พฤษภาคม

อัตราต่อรองลาลีกา – อัตราต่อรอง Atletico Madrid vs Real Sociedad ของลาลีกากับผู้เชี่ยวชาญในเจ้ามือรับแทงลาลีกาที่ลงทะเบียน สล็อต 188 เวลา 00.00 น. ของวันที่ 29 พฤษภาคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงชื่อดัง 188BET mobile เรอัล โซเซียดาดเป็นคู่ต่อสู้ที่น่ากลัวอย่างเห็นได้ชัดเมื่อกระหายแต้มเพื่อความแน่ใจสำหรับอันดับ 4 และกำลังอยู่ในฟอร์มที่สูงมาก อย่างไรก็ตามคู่นี้ต้องรับแขกรับเชิญในสนามอย่าง แอตเลติโก มาดริด ที่อุ่นใจแน่นอนในท็อป 4 แถมฟอร์มในบ้านยังน่ากลัวสุดๆ ในขณะเดียวกัน เรอัล โซเซียดาดก็ชนะแค่ 2/8 เกมเยือนล่าสุด รวมถึงแพ้ 4 เกมด้วย ดังนั้นมองว่าเจ้าบ้านน่าจะชนะได้แต่ไม่ง่าย

prediction Atletico Madrid vs Real Sociedad 29052023

การเดิมพัน Atletico Madrid vs Real Sociedad

แอตเลติโก มาดริดอยู่อันดับ 3 และได้ตั๋วไปเล่นแชมเปี้ยนส์ลีกในฤดูกาลหน้าแล้ว ดังนั้นพวกเขาจึงเล่นค่อนข้างขาดความมุ่งมั่นในรอบล่าสุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งครูและนักเรียนของโค้ช Diego Simeone ชนะ 1 เสมอ 1 และแพ้ 1 ใน 3 นัดหลังสุด โดยที่พวกเขาพ่ายแพ้ให้กับทีมอันดับล่างอย่าง Elche ทีมฟุตบอลต้องได้รับตั๋วตกชั้นในไม่ช้า อย่างไรก็ตาม แอตเลติโก มาดริด โชว์ฟอร์มได้อย่างน่ากลัวเมื่อเล่นในบ้าน เห็นได้จากข้อเท็จจริงที่ว่าพวกเขาชนะรวด 8 เกมเหย้าหลังสุด โดยผลต่าง 3 เกมหลังสุดทุกนัดชนะรวด

เรอัล โซเซียดาด เข้าใกล้ตั๋วไปเล่นแชมเปี้ยนส์ ลีก ในฤดูกาลหน้าแล้ว หลังรั้งอันดับ 4 และมีแต้มเหนือบียาร์เรอัล ทีมอันดับ 5 อยู่ 5 แต้ม ซึ่งหมายความว่าพวกเขาต้องชนะ 1 จาก 2 นัดที่เหลือเท่านั้น จบท็อป 4 อย่างเป็นทางการ ผลงานของทีมสนามเทศบาลเดอาโนเอตาในช่วงท้ายฤดูกาลนั้นน่าประทับใจมากคือพวกเขาไม่แพ้ใครใน 7 นัดหลังด้วยชัยชนะ 5 นัดและเสมอ 2 นัดซึ่งครั้งหนึ่งเคยชนะเรอัลมาดริดในบ้านและนัดที่แล้ว เอาชนะบาร์เซโลนาที่ Noupcam

prediction Atletico Madrid vs Real Sociedad 29052023

การเผชิญหน้ากันของทั้งสองทีมล่าสุดเกิดขึ้นในสนามของเรอัล โซเซียดาด ส่งผลให้แอตเลติโก มาดริดไม่แพ้เมื่อเคยชนะและเสมอในเลกแรกในฤดูกาลนี้ นอกจากนี้ เรอัล โซเซียดาดไม่เคยมีความสุขจากการคว้าชัยชนะใน 9 ครั้งหลังสุดในฐานะแขกรับเชิญในสนามของคู่ต่อสู้รายนี้ โดยพวกเขาทำได้มือเปล่า 7 ครั้ง และ 4 ครั้งเป็นการแพ้แยกกัน ดังนั้นความเชื่อในชัยชนะของทีมเหย้าจึงมีพื้นฐานมาก

อัตราต่อรอง สูงกว่า Atletico Madrid vs Real Sociedad

ในการเผชิญหน้ากัน 2 ครั้งหลังสุดระหว่างทั้งสองสโมสรในฤดูกาลนี้ ประตูที่แผ่วเบาคือตัวเลือกที่นำชัยชนะมาสู่ผู้เล่น ในบริบทที่ทั้งแอตเลติโก มาดริด และเรอัล โซเซียดาด ต่างตกอยู่ภายใต้แรงกดดันทางจิตใจ มันไม่ง่ายเลยที่ทั้งสองฝ่ายจะแสดงผลงานที่ระเบิดได้ ค้างคาวจะพอใจหากสามารถแบ่งแต้มกับทีมเยือนได้, เจ้าบ้านจะพยายามชะลอจังหวะของเกมและสร้างเกมที่จืดชืด

ทีมที่น่าจะเป็น

แอตเลติโก้ มาดริด : โอบลัค, โมลิน่า, ซาวิช, กิเมเนซ, มันดาวา, ยอเรนเต้, โกเก้, บาร์ริออส, การ์ราสโก้, กรีซมันน์, โมราต้า

เรอัล โซเซียดาด: เรมิโร, บาร์เรเนตเซอา, ซูเบลเดีย, นอร์มานด์, ริโก, เมนเดซ, ซูบิเมนดี, อิลลาราเมนดี, คูโบ, ซอร์ลอธ, โอยาร์ซาบัล

สไตล์การเผชิญหน้า Atletico Madrid vs Real Sociedad

prediction Atletico Madrid vs Real Sociedad 29052023

188BET ทำนายผลการเดิมพัน: Atletico Madrid 2-1 Real Sociedad

แม้จะมีการเบี่ยงเบนและขาดความมุ่งมั่นไปบ้างในช่วงที่ผ่านมา แต่นี่คือเกมเหย้านัดสุดท้ายของแอตเลติโก มาดริดในฤดูกาลนี้ ดังนั้นพวกเขาจะมุ่งมั่นที่จะเอาชนะอย่างแน่นอนแม้ว่าจะทำสำเร็จตามเป้าหมายในเร็ววันก็ตาม ควรจำไว้ว่าครูและนักเรียนของโค้ช Diego Simeone นั้นระเหิดอย่างมากเมื่อเล่นในบ้านเมื่อพวกเขาชนะการแข่งขันในบ้าน 8 นัดหลังสุดทั้งหมด โดย 5 นัดชนะด้วยคะแนนส่วนต่าง ดังนั้นการเดิมพันข้างต้นจึงเป็นบวกมากขึ้น