ตรวจสอบอัตราต่อรอง Atalanta vs Napoli เวลา 00:00 น. ของวันที่ 26 พฤศจิกายน

อัตราต่อรองเซเรียอา – วิเคราะห์อัตราต่อรองอตาลันต้ากับนาโปลีในเซเรียอากับผู้เชี่ยวชาญด้านอัตราต่อรองเจ้ามือรับแทงเซเรียอาที่ลงทะเบียนกับ 188BET mobile เวลา 00:00 น. ของวันที่ 26 พฤศจิกายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

ข่าวพนันบอลจากเจ้ามือรับแทงชื่อดัง BET188 ลิงค์ การได้เล่นในบ้านของทีมที่ฟอร์มดีอย่าง อตาลันต้า ไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับนาโปลี

prediction Atalanta vs Napoli 26112023

เดิมพันระหว่าง Atalanta vs Napoli

อตาลันต้าชนะ 10 แต้ม/4 นัดแรกในรอบแบ่งกลุ่มยูโรป้าลีก ในเซเรียอาพวกเขายังอยู่ในอันดับที่ 5 ตามหลังนาโปลีเพียง 1 แต้ม สิ่งเหล่านี้เป็นความสำเร็จเบื้องต้นที่ควรค่าแก่การยกย่องเนื่องจากอตาลันต้าไม่มีกำลังที่แข็งแกร่ง พวกเขาสูญเสียเสาหลักไปมากมายเนื่องจากอายุ และตอนนี้สมควรที่จะแนะนำนักเตะดาวรุ่งรุ่นใหม่ภายใต้โค้ชที่มีพรสวรรค์อย่างจาน ปิเอโร กาสเปรินี

ในฤดูกาล 2022/23 นาโปลีชนะอตาลันต้าทั้งสองนัด และนี่คือผลลัพธ์ที่มีส่วนสำคัญในการช่วยให้ทีมเนเปิลส์ครองตำแหน่งแชมป์ของการแข่งขันชิงแชมป์แห่งชาติอิตาลี เมื่อกลับมาในฤดูกาลนี้ นาโปลีไม่สามารถรักษาเสถียรภาพได้อีกต่อไป เมื่อทีมได้รับความเสียหายจากอาการบาดเจ็บและการเปลี่ยนตำแหน่งผู้นำ

ในความเป็นจริงหลังจากผ่านไป 12 รอบนาโปลียังตามหลังกลุ่มแชมป์ในการจัดอันดับอยู่มาก ดังนั้นโค้ชมาซซารีและทีมของเขามี 21 แต้มและอยู่อันดับที่ 4 โดยเฉพาะอย่างยิ่งพวกเขาตามหลังทีมชั้นนำอย่างอินเตอร์มิลาน 10 แต้ม ตามการคาดการณ์มีแนวโน้มว่าช่องว่างข้างต้นจะกว้างขึ้นหลังเกมระหว่างนาโปลีกับอตาลันต้าคืนนี้ จำไว้ว่านาโปลีเป็นทีมที่เสียเปรียบในแง่ของสนาม ตอนนี้ฟอร์มไม่ดีเลยตอนนี้ ชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 1 จาก 4 นัดหลังสุดรวมทุกรายการ

prediction Atalanta vs Napoli 26112023

นาโปลีชนะทั้ง 3 นัดล่าสุดที่พบกับอตาลันต้าในเซเรียอา ทำได้ทั้งหมด 7 ประตู รายละเอียดนี้แสดงให้เห็นระดับความเหนือกว่าของทีมอิตาลีตอนใต้ในนัดนี้

Atalanta vs Napoli สูง/ต่ำ

ทั้ง 3 นัดล่าสุดในเซเรียอาเมื่ออตาลันต้ามีแต้มต่อ 0 ถึง 1/4 ทั้งหมดได้ประตู 5/7 ของ 7 นัดหลังสุดของนาโปลีและ 8/10 ของการเผชิญหน้าครั้งล่าสุดระหว่างทั้งสองฝ่ายมีอย่างน้อย 3 ประตู จากอัตราส่วนประตูรวมเริ่มต้นที่ 2 3/4 ควรรอให้ลดลงเหลือ 2 ½ แล้วจึงเริ่มเชียร์ฝนกอล์ฟ

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

อตาลันต้า (3-4-1-2) : คาร์เนเซคี่; สกาลวินี่, จิมซิติ, โคลาซินัช; ฮาเตโบเออร์, เอเดอร์สัน, คูปไมเนอร์ส, ซัปปาคอสต้า; ปาซาลิก; ลุคแมน, สกามักก้า.

นาโปลี (4-3-3): โกลลินี่; ดิ ลอเรนโซ, ราห์มานี่, นาธาน, โอลิเวร่า; อังกุสซา, โลบอตกา, เอลมาส; โปลิตาโน, รัสปาโดริ, ควารัตสเคเลีย

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction Atalanta vs Napoli 26112023

ทำนายราคา 188BET อตาลันต้า 1-2 นาโปลี

นาโปลียังได้เปรียบในประวัติศาสตร์การเผชิญหน้าอีกด้วย พวกเขาชนะทั้ง 3 ครั้งล่าสุดเมื่อเจอกับอตาลันต้าในเซเรียอาและยิงได้ทั้งหมด 7 ประตู นี่แสดงให้เห็นถึงความเหนือกว่าและความมั่นคงของนาโปลีต่อคู่ต่อสู้รายนี้ ด้วยปัจจัยข้างต้นการเลือกนาโปลีให้ชนะการแข่งขันฟุตบอลนัดนี้ถือเป็นการคาดการณ์ที่สมเหตุสมผล