ตรวจสอบอัตราต่อรอง Aston Villa vs Tottenham 20:00 น. วันที่ 10 มีนาคม

อัตราต่อรองพรีเมียร์ลีก – ทำนายแอสตันวิลล่า vs ท็อตแนมในพรีเมียร์ลีกโดยผู้เชี่ยวชาญด้านการเดิมพันพรีเมียร์ลีกที่ลงทะเบียนกับ วิธีประเมินเจ้ามือรับแทง 188bet เวลา 20.00 น. วันที่ 10 มีนาคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลสดจากเจ้ามือรับแทงชื่อดัง แอสตัน วิลล่า พบ ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ จะเผชิญหน้ากันที่สนามวิลล่า ปาร์ค สเตเดี้ยม ในรอบ 28 ของพรีเมียร์ลีก ด้วยความได้เปรียบในสนามเหย้าและผลงานที่น่าประทับใจ ชัยชนะจึงเป็นไปได้สำหรับเจ้าบ้านในนัดนี้

prediction Aston Villa vs Tottenham 10032024

อัตราต่อรองพรีเมียร์ลีก Aston Villa vs Tottenham

เมื่อมาถึงฤดูกาลนี้ ด้วยการเสริมทีมอย่างเหมาะสม รวมถึงนักเตะที่เปี่ยมไปด้วยปรัชญาของอูไน เอเมรี่ ทีมเหย้าที่วิลล่า พาร์ค กำลังบินอยู่ในระดับสูงในพรีเมียร์ลีก ปัจจุบัน Ollie Watkins และเพื่อนร่วมทีมอยู่ในอันดับที่ 4 ในการจัดอันดับ ซึ่งเป็นตำแหน่งที่ช่วยให้พวกเขาผ่านเข้ารอบ Champions League ในฤดูกาลหน้า อย่างไรก็ตามการจบฤดูกาลด้วยการเป็น 4 ทีมชั้นนำไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับแอสตันวิลล่าเหตุผลก็คือพวกเขาตกอยู่ภายใต้การไล่ล่าจากท็อตแน่มอย่างเข้มข้น

ในอีกด้านหนึ่งของแนวหน้า ท็อตแนมกำลังมีฤดูกาลที่ไม่มั่นคง ทีมของโค้ช Ange Postecoglou ชนะเพียง 3 ครั้งจาก 5 นัดหลังสุด ผลงานที่ไม่เสถียรทำให้ท็อตแนมซบเซาเพียงอันดับที่ 5 ในการจัดอันดับ ดังนั้นการมาแอสตันวิลล่าในฐานะแขกรับเชิญจะเป็นปัญหายากสำหรับท็อตแน่มในนัดนี้

prediction Aston Villa vs Tottenham 10032024

ด้วยระดับที่สูงขึ้นแอสตันวิลล่ามั่นใจอย่างยิ่งที่จะได้ 3 แต้มในนัดนี้ ดังนั้นผู้เชี่ยวชาญของ 188BET คาดการณ์ว่าแอสตันวิลล่าจะชนะนัดนี้

Aston Villa vs Tottenham สูง/ต่ำ อัตราต่อรอง

เกมรุกของแอสตันวิลล่าฟอร์มค่อนข้างน่าประทับใจ โดยยิงไป 59 ประตูจาก 27 นัดหลังสุด โดยเฉลี่ยแล้วตัวรุกของเจ้าบ้านทำได้ 2.1 ประตู/นัด แนวรับของเจ้าบ้านค่อนข้างแย่โดยเสียไป 37 ประตูจาก 27 นัดหลังสุด

ฝั่งตรงข้ามเกมรุกของทีมเยือนก็ฟอร์มดีเช่นกัน โดยยิงไป 55 ประตูหลังผ่านไป 27 นัด โดยเฉลี่ยแล้วพวกเขาจะทำได้ 2 ประตู/1 นัด แนวรับของท็อตแน่มยังเล่นได้แย่มากเช่นกัน โดยเสียไป 38 ประตูใน 27 นัดที่ผ่านมา

ปัญหาแนวรับยังคงเป็นปัญหาที่โค้ช อังเก้ โปสเตโคกลู ไม่สามารถหาทางแก้ไขได้ ดังนั้นจึงมีแนวโน้มว่าเจ้าบ้านแอสตันวิลล่าจะยิงได้มากมายในนัดนี้ ดังนั้นอัตราต่อรองพรีเมียร์ลีกคิดว่านัดนี้น่าจะโอเวอร์มากที่สุด

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction Aston Villa vs Tottenham 10032024

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

แอสตัน วิลล่า : มาร์ติเนซ; แคช, ตอร์เรส, ลองเกลต์, โมเรโน; เบลีย์, ลุยซ์, แม็คกินน์, แรมซีย์; ตีเลอมานส์; วัตคินส์.

ท็อตแน่ม: วิคาริโอ; รอยัล, โรเมโร, ฟาน เดอ เวน, อูโดกี้; บิสซูม่า, ซาร์; คูลูเซฟสกี้, แมดดิสัน, ซัน, จอห์นสัน

188BET ทำนายราคา แอสตัน วิลล่า 2-2 ท็อตแน่ม

แอสตัน วิลล่าทำประตูในบ้านเป็นเดิมพันที่ปลอดภัยเกือบทุกครั้ง และทีมที่ได้รับแรงบันดาลใจจากโอลลี่ วัตกินส์ไม่ควรแพ้สตรีคที่วิลล่า พาร์ค ที่นี่ แม้ว่าจะเหนื่อยจากความพยายามในบ้านก็ตาม วันพฤหัสบดี

แม้ว่าท็อตแนมจะมีสภาพร่างกายดีขึ้นอย่างแน่นอนเมื่อมาถึง แต่ผู้เล่นของ Postecoglou ยังไม่พบฟอร์มที่ดีที่สุดและมีนิสัยมักจะล้มเหลวในสนามของคู่ต่อสู้ดังนั้นเราจึงจินตนาการได้ คาดว่าวิลล่าจะยังคงควบคุมการแข่งขันสำหรับ สี่อันดับแรกในการจับฉลากอันน่าทึ่ง